Sach.info – Cuốn sách Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian được viết bởi tác giả Quang Minh, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian PDF

✅ Tác giả ✅ Quang Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
342 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian PDF

Tải sách Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian PDF ngay tại đây

Review sách Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian

Hình ảnh bìa sách Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian

Thuật trạch cát được chia thành nghĩa rộng và nghĩa hẹp. Xét từ nghĩa rộng, trạch cát bao gồm tất cả những hành động tìm kiếm hoặc lựa chọn các thông tin tốt lành. Các khái niệm trong tướng thuật như Bát quái, Thất quái, Lục Nhâm, Kỳ môn Độn giáp, Cầm tinh, Kham dư, Kiến Trừ, Tùng thần đều có thể được gọi là thuật trạch cát.

Thuật trạch cát được giới thiệu ở đây là phương pháp lấy thiên can, địa chi và lịch pháp làm cơ sở, kết hợp với Bát Quái, Cửu tinh, nhị thập bát tú, mười hai trực, Lục diệu, Ngũ hành, căn cứ theo các thần sát của giờ, ngày, tháng, năm để chọn ra ngày, giờ tốt lành, may mắn; đó chính là thuật trạch cát theo nghĩa hẹp. Thuật trạch cát này có liên quan mật thiết với lịch pháp nên rất phổ biến trong dân gian. Mọi người thường nói đến “xem ngày”, “ngày hoàng đạo” chính là chủ thuật trạch cát này.

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay đây sẽ giới thiệu cho bạn biết những vấn đề cơ bản về trạch cát theo dân gian. Cuốn sách Phân tích thấu đáo thuật trạch cát dân gian, giải mã các thần sát cát hung trong chọn ngày, cung cấp cho bạn cơ sở tính toán lịch, xây dựng dữ liệu lịch lý giải cho bạn biết một số phù chú cát tường trong dân gian.

Mua sách Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian ở đâu

Bạn có thể mua sách Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian PDF

Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian MOBI

Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian Quang Minh ebook

Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian EPUB

Trạch Cát Toàn Thư – Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
xa lạ
Hongde Press

2012

344

bìa mềm

342

Thuật định vị cát tường được chia thành các giác rộng và nghĩa hẹp. Nói một cách rộng rãi, phạm vi bao gồm tất cả các hành vi tìm kiếm hoặc lựa chọn thông tin tốt. Các khái niệm trong thuật tướng số như Bát quái, Càn khôn, Vận may, Kỳ môn phóng giáp, Cấm tinh, Khảm du, Kiền trù, Tung hoành có thể gọi là thuật cát hung.

Phương pháp định vị cát hung được giới thiệu ở đây là dựa vào trời, khí và lịch, kết hợp với Bát quái, Cửu tinh, Hai mươi ba Bát quái, Mười hai hung tinh, Lục linh, Ngũ hành và nền tảng. Tuân theo các vị thần về thời gian, mặt trời, tháng, năm để chọn ngày giờ tốt lành, may mắn, đó là thuật khai vận cát tường theo nghĩa hẹp. Thuật định vị cát tường này có quan hệ mật thiết với lịch nên rất được dân gian ưa chuộng. Người ta thường nói “Nhìn trời mà thấy” và “Cung hoàng đạo” là bậc thầy về phân tích cát hung này.

Cuốn sách trên tay này sẽ giới thiệu cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về khai thác cát dựa trên nền tảng dân gian. Cuốn sách này phân tích sâu sắc nghệ thuật dân gian, giải mã ngày tháng tốt lành, cung cấp cơ sở cho việc tính toán lịch của bạn và xây dựng các nguồn lịch sử để giải thích một số phép thuật tốt lành cho ngày này..


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
84,000 vnđ

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392