ECOE VIỆT NAM giới thiệu Cuốn sách “Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân” là tác phẩm của tác giả Thiệu Vĩ Hoa, nằm trong lĩnh vực Phong Thủy và Kinh Dịch. Được xuất bản bởi nhà xuất bản Hồng Đức vào năm 2011, quyển sách này đề cập đến những khía cạnh quan trọng trong việc dự đoán học tập và hôn nhân thông qua các nguyên tắc và phương pháp Chu Dịch.

Cuốn sách tập trung vào việc thảo luận về cách áp dụng các nguyên tắc Chu Dịch để dự đoán về tình hình học tập và khía cạnh hôn nhân của mỗi người. Tác giả trình bày những cách thức phân tích, đánh giá và dự đoán thông qua việc sử dụng các phương pháp truyền thống và kiến thức từ Kinh Dịch.

Bạn đang xem: Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân PDF

Download ebook Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân PDF

Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1
Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1

Tải sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân PDF ngay tại đây

 

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân

Kinh dịch là kho tàng thông tin không bao giờ khai thác hết, hàm chứa nhiều thông tin bí ẩn về vận mệnh của nhân loại. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải đối mặt với nhiều thông tin biến động, đòi hỏi phải đưa ra nhiều quyết sách nhanh chóng và có tính chiến lược. Vì vậy, việc học và đọc Kinh dịch cũng là một chìa khóa quan trọng phần nào giúp con người nắm vững cơ hội trong sự nghiệp, chọn lựa chính xác đối tác làm ăn, điều chỉnh cuộc sống sinh hoạt, thậm chí cả hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Nếu như ở cuốn Chu dịch với dự đoán học của Thiệu Vĩ Hoa do Nguyễn Văn Mậu biên dịch chuyên đề lý luận đoán quẻ theo mối quan hệ bản thân nội tại của quẻ và mối quan hệ giữa hào quẻ với tiết lệnh thì ở bộ sách này, tác giả bàn tới 64 quẻ với chuyên đề cụ thể, bình xét từng hào biến trong 6 hào dựa trên nội dung của hào từ và quái từ phản ánh. Đây cũng xem là cách giúp bạn đọc vận dụng Dịch lý một cách dễ dàng, là tư liệu phù hợp với người mới học mà cũng là sách tham khảo cho người có kiến thức mệnh lý uyên thâm.

Sau khi kết thúc từng vấn đề chiêm nghiệm, cuối mỗi quẻ sẽ có lời khuyên cụ thể, hướng dẫn cho bạn đọc nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất với việc cần dự trắc.Bộ sách “Chu dịch dự đoán học” bao gồm 3 tập: Dự đoán hôn nhân, Dự đoán tài vận, Dự đoán vận đỏ. Trong đó Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Hôn Nhân bao gồm các phần:• Chương 1. Bước vào thế giới của “Kinh dịch”• Chương 2. Dùng “Kinh dịch” như thế nào để tiến hành xem quẻ• Chương 3. Đại sư dạy bạn cách dùng “Kinh dịch” để dự đoán về hôn nhân tình cảm

Mua sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân tại đây với giá chỉ 152.100 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    0357 587 392