ECOE VIỆT NAM – Giới thiệu Cuốn sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thái An, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng chúng tôi đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

Download ebook Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

Cuốn sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng
Cuốn sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng

Tải sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản)

Cuốn sách “Gia phả dòng tộc” là một tập hợp các chia sẻ về những phương thức bền vững, lâu dài và ổn định nhất để duy trì kết nối gia đình thông qua việc ghi chép và lưu truyền thông tin qua thế hệ qua những trang gia phả.

Không chỉ giúp con người tìm hiểu về cội nguồn gia tộc và dân tộc, “Gia phả dòng tộc” còn là một nguồn tự hào đối với những dòng họ có truyền thống văn hóa hoặc đã có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ quốc gia, dân tộc. Cuốn sách này cũng đóng vai trò là một tài liệu lịch sử và văn hóa, đồng thời ghi chép công phu qua từng thế hệ, giúp hiện tại thấy được dấu vết của lịch sử thông qua các chi tiết thực tế.

Cuốn sách không chỉ tập trung vào việc giới thiệu về gia phả mà còn đề cập đến các nghi lễ, nghi thức, phong tục tập quán cũng như các bài văn khấn cổ truyền trong ngữ cảnh gia đình người Việt. Ngoài ra, nó còn chứa đựng các bức hoành phi câu đối ghi lại công đức của tổ tiên, đem đến cho người đọc cái nhìn thú vị và sâu sắc về nguồn gốc và truyền thống của gia đình. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ trở thành một nguồn tư liệu quý báu và bổ ích cho mọi độc giả quan tâm đến khám phá và hiểu thêm về gia phả và giá trị gia đình.

Mua sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) tại đây với giá: 80.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

 

 

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    0357 587 392