ECOE VIỆT NAM Giới thiệu Cuốn sách “72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh” (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Hồng Khánh, xoay quanh chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch và đã được in với hình thức độc đáo.

Quyển sách “72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh” (Bìa Cứng) ra đời nhờ sự phát hành của nhà xuất bản Bìa Cứng vào năm 2018. Cuốn sách này mang trong mình sự tập trung vào những kiến thức về Phong Thủy và Kinh Dịch, là một tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm đến các mảng kiến thức này.

Bạn đang xem: 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh (Bìa Cứng) PDF

72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh
72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh

Download ebook 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh (Bìa Cứng) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung sách 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh (Bìa Cứng)

Trong trang sách này, tác giả giới thiệu về nhân vật Quỷ Cốc Tử – Vương Hủ, người theo sách Đông Chu liệt quốc. Ông được biết đến với biệt danh Quỷ Cốc tiên sinh sau thời gian ẩn cư tại Quỷ Cốc, một vùng đất thuộc địa phận nhà Chu. Tư tưởng của Quỷ Cốc Tử tập trung chủ yếu vào âm đạo và chia sẻ một số điểm tương đồng với tư tưởng của Lão Tử.

Mặc dù vậy, cho đến ngày nay, tiểu sử của ông vẫn còn mờ mịt và chưa thể chứng minh chính xác. Thậm chí, cả danh hiệu Quỷ Cốc Tử cũng đầy bí ẩn. Có người cho rằng tác phẩm “Quỷ Cốc Tử” có thể chỉ là một tác phẩm giả tưởng, song dù vậy, tư tưởng mà tác phẩm này chứa đựng vẫn đã ảnh hưởng mạnh mẽ đối với nhiều học phái như Tung Hoành gia, Pháp gia và Binh Pháp gia trong thời gian sau này.

Mua sách 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh (Bìa Cứng) tại đây với giá: 159.200 đ

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    0357 587 392