Sach.info – Cuốn sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư được viết bởi tác giả Liên Hoa Sinh, Tề Hân, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư PDF

✅ Tác giả ✅ Liên Hoa Sinh, Tề Hân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
331
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
870 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư PDF

Tải sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư PDF ngay tại đây

Review sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư

Hình ảnh bìa sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư

“Sống hay chết, đó mới là vấn đề!”. Đây là một lời thoại kinh điển trong vở bi kịch “Hamlet” nổi tiếng của Shakespeare – nhà viết kịch vĩ đại nước Anh, đã trở thành “mệnh đề Hamlet” bất hủ của nhân loại, vấn đề sự sống – cái chết đã được vô số các học giả khắp đông, tây, kim, cổ nghiên cứu và đưa ra rất nhiều kiến giải phong phú, trong đó có ảnh hưởng sâu rộng nhất đối với tư tưởng của người Trung Quốc phải kể đến ba trường phái Nho, Phật, Đạo.

Từ xuất phát điểm trên, chúng tôi đã trân trọng tiến hành chỉnh lý, giải nghĩa cuốn “Trung ấm văn giáo cứu độ đại pháp” – một kinh điển Phật giáo cổ xưa nói về cái chết và sự giải thoát. (Để dễ hiểu hơn, cuốn sách được gọi với cái tên thông tục là “Tây Tạng sinh tử kỳ thư” – Cuốn sách nói về sự sống và cái chết của Tây Tạng). Bằng việc mô tả hàng loạt cảnh tượng trong thế giới Trung ấm (bardo) và đưa ra những biện pháp ứng phó, cuốn sách muốn đem đến cho chúng ta một thông điệp: hoàn toàn có thể chuẩn bị cho cái chết ngay từ khi còn sống. Chúng ta không nên tiếp tục thiếu hiểu biết và giữ định kiến đối với cái chết, và sự sợ hãi, đau buồn hay tuyệt vọng càng không nên trở thành lựa chọn duy nhất của chúng ta mỗi khi cái chết ập đến. Không nên đợi đến khi những người thương yêu của chúng ta đau đớn giằng co bên ranh giới cuộc đời, ta mới kinh hoàng nhận ra sự tồn tại thật sự của cái chết; Cũng không nên để chính chúng ta khi nhắm mắt lìa đời, mới bị động, ngỡ ngàng trước một thế giới chết hoàn toàn lạ lẫm. Mà ngay trong khi còn sống, chúng ta phải biết tận dụng thời gian để chuyên tâm tu hành, đi sâu quan sát bản chất vô sinh, vô diệt của vạn vật, nhằm giác ngộ về sự vô ngã, vô thường của cuộc đời, từ đó giải thoát khỏi sống chết, đạt đến cảnh giới thành Phật, siêu việt khỏi sự sống và cái chết.

Nhằm tái hiện một cách hoàn chỉnh những tinh tuý của bộ kinh điển cổ xưa này, chúng tôi đã đặc biệt thêm vào hàng trăm hình vẽ và sơ đồ minh hoạ, kèm theo những chỉ dẫn tâm lý cụ thể, sinh động sau mỗi nội dung trình bày chính. Chúng tôi tin rằng, các bạn đọc có thể tìm thấy những tri thức bổ ích từ cuốn sách này, cho dù bạn không theo hoặc theo tôn giáo nào đi nữa. Đối với những người đã mất, đây chính là ngọn đèn chỉ lối để rũ bỏ nghiệp chướng vô minh, hướng đến con đường giải thoát; Còn đối với những người đang sống như chúng ta, những kiến thức và suy ngẫm về cái chết được trình bày tại đây sẽ giúp chúng ta hiểu sâu thêm về cuộc sống, biết lĩnh ngộ được những đạo lý sâu xa ngay từ trong cuộc sống đời thường, biết giữ một cái tâm thường hằng để nhìn nhận tất cả mọi chuyện vui buồn, được mất của nhân gian. Như vậy, sống hay chết sẽ không còn là vấn đề nữa.

Mua sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư tại đây với giá

263.200 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư PDF

Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư MOBI

Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư Liên Hoa Sinh, Tề Hân ebook

Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư EPUB

Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Lian Hexin, Qi Han
Hongde Press

Năm 2020

331

bìa cứng

870

“Sống hay chết, chính là như vậy!”. Đây là một câu thoại kinh điển trong vở bi kịch nổi tiếng “Hamlet” của nhà viết kịch vĩ đại người Anh Shakespeare, đã trở thành “Mệnh đề Hamlet” bất hủ của nhân loại, và vấn đề sinh tử đã được giải quyết. Vô số học giả từ phương Đông đến phương Tây, nước Tấn và các kinh đô cổ đại đã nghiên cứu và đưa ra nhiều kiến ​​giải phong phú, trong đó những đạo lý ảnh hưởng sâu sắc nhất đến tư tưởng Trung Quốc là Nho giáo, Phật giáo, Phật giáo và Lão giáo.

Từ điểm xuất phát nêu trên, chúng tôi trân trọng hiệu đính và diễn giải cuốn sách “Đại Pháp cứu độ thời Trung cổ và văn học”, một bộ kinh cổ của Phật giáo về cái chết và giải thoát. (Để dễ hiểu, cuốn sách này được gọi thông tục là The Spanish Book of Living and Dying — Sách về Sống và Chết của Tây Tạng.) Bằng cách mô tả một loạt các tình huống trong bardo và đưa ra các biện pháp đối phó, cuốn sách này muốn cung cấp cho chúng ta một thông điệp: Có thể chuẩn bị cho cái chết ngay từ khi còn nhỏ. Chúng ta không nên tiếp tục thiếu hiểu biết và thành kiến ​​về cái chết, cũng không nên sợ hãi, buồn bã hay tuyệt vọng là những lựa chọn duy nhất khi cái chết đến. Chúng ta không nên đợi cho đến khi người thân của chúng ta đang vật lộn với nỗi đau trên bờ vực của sự sống mới kinh hoàng nhận ra sự thật của cái chết; cũng không nên cho phép mình chết khi nhắm mắt một cách thụ động với một người hoàn toàn xa lạ với thế giới đã chết thật là bất ngờ. Tuy nhiên, ngay cả khi còn sống, chúng ta phải biết sử dụng thời gian để tu tập tinh tấn và quán sát sâu sắc bản chất bất diệt của vạn vật để nhận ra tính vô ngã và vô thường của cuộc đời. nhờ đó mà giải phóng. Từ sanh tử, đến cõi Phật, vượt khỏi sanh tử.

Để tái hiện một cách hoàn hảo tinh hoa của tác phẩm kinh điển xa xưa này, chúng tôi đã thêm vào hàng trăm hình ảnh minh họa và sơ đồ, và mỗi nội dung đều có kèm theo những lời giải thích tâm lý cụ thể và sinh động. Chúng tôi tin rằng độc giả sẽ tìm thấy những kiến ​​thức bổ ích trong cuốn sách này, bất kể bạn tuyên bố hay theo tôn giáo nào. Đối với những người đã khuất, ngọn đèn này là con đường giải thoát khỏi vô minh và nghiệp chướng, đối với những người còn sống như chúng ta, những hiểu biết và chiêm nghiệm về cái chết được trình bày ở đây sẽ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về cuộc sống, hiểu được những chân lý sâu sắc từ cuộc sống. Niềm vui và nỗi buồn của thế giới, được và mất. Vì vậy, sống hay chết sẽ không còn là một câu hỏi.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
263.200 đ

870

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392