Sach.info – Cuốn sách Phong Thủy Trong Nhân Duyên được viết bởi tác giả Tạ Nguyên Cẩn, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phong Thủy Trong Nhân Duyên được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2010 .

Bạn đang xem: Phong Thủy Trong Nhân Duyên PDF

✅ Tác giả ✅ Tạ Nguyên Cẩn
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2010
✅ Số trang
198
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
880 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phong Thủy Trong Nhân Duyên PDF

Tải sách Phong Thủy Trong Nhân Duyên PDF ngay tại đây

Review sách Phong Thủy Trong Nhân Duyên

Hình ảnh bìa sách Phong Thủy Trong Nhân Duyên

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Thủy Trong Nhân Duyên

Phong thủy là tinh hoa trí tuệ ngàn năm của văn hóa phương Đông. Khoa học Phong thủy đã được áp dụng vào cuộc sống hiện đại ngày nay và mang đến những ảnh hưởng tích cực cho chúng ta.
 
Những việc rất nhỏ như sắp xếp, bài trí lại đồ đạc có thể giảm bớt căng thẳng tinh thần, suy nghĩ tiêu cực và những bất hòa trong các mối quan hệ; mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người trong gia đình. Cho dù sống ở đâu thì vận mệnh của bạn cũng từng phút từng giây chịu ảnh hưởng của Phong thủy. Và có một điều thú vị là là chúng ta có thể áp dụng phong thủy để loại bỏ những ngăn trở trong tình yêu – thu hút và xây dựng mối nhân duyên tốt đẹp, bền lâu.
 
Phong Thủy Trong Nhân Duyên trình bày những giải pháp phong thủy đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn có được tình cảm trọn vẹn trong tình yêu và sâu xa hơn nữa là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Sống trong một ngôi nhà có Phong thủy tốt, lại biết vận dụng chính xác các phương thức chiêu Đào hoa thì chẳng khác nào bạn đang nắm trong tay một vũ khí hữu hiệu để thu hút nhiều tình cảm của người khác, tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn người bạn đời lý tưởng cho mình.
 
Tuy nhiên, ngay cả Đào hoa cũng có “Đào hoa tốt” và “Đào hoa xấu”. Cuộc đời mỗi người không phải hoàn toàn do số mệnh định đoạt, mà một phần không nhỏ là do chính bản thân chúng ta tạo dựng lên. Bởi vậy, chỉ có những ai tự tìm tòi, hiểu biết, và có thiện chí hoàn thiện chính mình thì mới có thể nắm giữ được những đóa hoa Đào đẹp nhất cho mình. Cho nên cuốn sách có thể là một gợi ý để bạn trở thành một con người có số “đào hoa tốt”.
 
Cuốn sách do Giáo sư Tạ Nguyên Cẩn tổng hợp và biên soạn từ những kiến thức Phong thủy uyên bác và kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Với bố cục mạch lạc, lối hành văn khúc chiết, dễ hiểu, kết hợp với những hình ảnh minh họa thực tế… tác giả sẽ chỉ ra cho bạn những phương pháp hiệu quả nhất, triệt để nhất để nhận biết và loại bỏ những gì cản trở tình duyên. Ngoài ra những bảng biểu đối chiếu rõ ràng, những câu chuyện sinh động cũng giúp bạn xây dựng được một môi trường sống hài hòa, trở nên “có duyên” hơn, thu hút được nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân.
 
Cuốn sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về đào hoa trong nhân duyên, cách thức nhận biết và tìm hiểu vận thế đào hoa của một người. Theo đó, địa điểm thu hút đào hoa của một người là tại nơi người ta thường xuyên sống ở đó. Tất cả các biện pháp thu hút Đào hoa (chiêu Đào hoa) đến vị trí Đào hoa Sinh tiêu nhất thiết chỉ được tiến hành trong phạm vi này. Nếu không, dễ xảy ra tình trạng không thu hút được Đào hoa của mình mà lại thu hút phải Đào hoa của một người khác cũng sống trong ngôi nhà ấy.
 
Ngoài ra, nội dung sách còn đề cập đến các nguyên tắc bảo vệ vị trí đào hoa như cách thức sắp đặt đồ đạc và quần áo, cách trang trí một bình hoa, màu sắc, hình dáng của bình hoa (cả loại hoa cắm trong bình cũng phải được lựa chọn cho phù hợp). Hướng mở cửa, góc độ khép – mở cửa, cách phối hợp các vật thủy tinh trang trí với màu sắc, kích thước khác nhau cũng ảnh hưởng đến số mệnh đào hoa của thân chủ. Và đặc biệt hơn cả là để có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, còn phải chú ý xem xét tuổi tác cho mối nhân duyên, thời gian kết hôn, kết cấu và cách bài trí trong phòng ngủ…
 
Hy vọng cuốn sách sẽ đưa lại cho bạn những những tri thức hữu ích nhất về Phong thủy Mệnh lý, giúp bạn có điều kiện và cơ hội tìm được một hạnh phúc thật viên mãn, tròn đầy!

Mua sách Phong Thủy Trong Nhân Duyên ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Thủy Trong Nhân Duyên tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phong Thủy Trong Nhân Duyên PDF

Phong Thủy Trong Nhân Duyên MOBI

Phong Thủy Trong Nhân Duyên Tạ Nguyên Cẩn ebook

Phong Thủy Trong Nhân Duyên EPUB

Phong Thủy Trong Nhân Duyên full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Da Ruan Can
trẻ tuổi

2010

198

bìa cứng

880

Phong Thủy là tinh hoa của trí tuệ hàng nghìn năm trong văn hóa phương đông. Phong thủy đã được áp dụng vào cuộc sống hiện đại và đã mang lại cho chúng ta những tác động tích cực.

Những việc nhỏ như sắp xếp, bố trí lại đồ đạc có thể làm giảm căng thẳng tinh thần, suy nghĩ tiêu cực, bất hòa trong các mối quan hệ; mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người trong gia đình. Bất kể bạn ở đâu, vận mệnh của bạn đều chịu ảnh hưởng của Phong Thủy từng giây. Và thật thú vị, chúng ta có thể sử dụng phong thủy để loại bỏ những trở ngại trong tình yêu – để thu hút và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài.

Phong thủy trong mệnh Bày biện các giải pháp phong thủy đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn có một tình yêu trọn vẹn trong tình yêu và một cuộc hôn nhân hạnh phúc sâu sắc hơn. Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt và biết sử dụng hoa đào đúng cách chẳng khác nào nắm trong tay vũ khí hữu hiệu thu hút cảm tình của người khác, tạo ra rất nhiều cơ hội. Chọn người bạn đời lý tưởng của bạn.

Tuy nhiên, ngay cả hoa đào cũng được chia thành “hoa đào tốt” và “hoa đào xấu”. Cuộc đời mỗi người không hoàn toàn do số phận định đoạt mà một phần lớn là do chính chúng ta tạo ra. Vì vậy, chỉ những người có học, hiểu, có chí hướng hoàn thiện bản thân mới có thể cầm trên tay những bông hoa đào đẹp nhất cho mình. Vì vậy, cuốn sách này có thể là lời khuyên cho bạn để trở thành một người có số “tốt”.

Cuốn sách này được viết bởi Giáo sư Tạ Nguyên Cẩn với kiến ​​thức Phong Thủy uyên bác và kinh nghiệm thực tế phong phú. Kiểu chữ mạch lạc, văn phong ngắn gọn, dễ hiểu, kết hợp với hình ảnh minh họa thực tế … tác giả sẽ chỉ cho bạn những cách xác định và loại bỏ lỗi hiệu quả và thấu đáo nhất. Điều gì đang kìm hãm tình yêu? Ngoài ra, những bảng so sánh rõ ràng và những câu chuyện sinh động còn giúp bạn tạo ra một môi trường sống hòa thuận, trở nên “có duyên” hơn, thu hút được nhiều may mắn về tình duyên và hôn nhân.

Cuốn sách này cung cấp những hiểu biết cơ bản về vận số đào hoa, cách nhận biết và nhân tướng học vận số đào hoa của một người. Vì vậy, nơi hút hoa đào là nơi thường sinh sống của người dân. Tất cả các biện pháp để thu hút Đào Hoa vào vị trí Đào Hoa phải được thực hiện chỉ trong khu vực này. Nếu không, bạn rất dễ không thu hút được đào hoa của mình mà lại thu hút được đào hoa của một người khác cũng sống trong căn phòng đó.

Ngoài ra, nội dung sách còn đề cập đến các nguyên tắc về cách đặt đồ đạc và quần áo, cách trang trí lọ hoa, màu sắc và hình dáng lọ hoa (kể cả cách cắm hoa). cũng phải được lựa chọn cho phù hợp). Hướng mở cửa, góc đóng cửa, phương án trang trí kính có màu sắc, kích thước phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng đến vận đào hoa của khách hàng. Và quan trọng nhất, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, hãy chú ý đến tuổi của hai vợ chồng, thời điểm kết hôn, cấu trúc và cách bài trí của phòng ngủ…

Hi vọng cuốn sách này có thể mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích nhất Phong thủy mệnhđể giúp bạn có cơ hội tìm được một hạnh phúc trọn vẹn!image
image

Giá đặc biệt
119,000 vnđ

880

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392