Sach.info – Cuốn sách Nhật Ký Tarot được viết bởi tác giả Brigit Esselmont, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhật Ký Tarot được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nhật Ký Tarot PDF

✅ Tác giả ✅ Brigit Esselmont
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Thúy Hiền

Download ebook Nhật Ký Tarot PDF

Tải sách Nhật Ký Tarot PDF ngay tại đây

Review sách Nhật Ký Tarot

Hình ảnh bìa sách Nhật Ký Tarot

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Ký Tarot

Nhật Ký Tarot
KHAI MỞ TRÍ TUỆ NỘI TÂM VÀ VẼ NÊN TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH BẠN CÙNG “NHẬT KÝ TAROT”
Tarot không phải một trò chơi dự đoán tương lai, mà là một công cụ tạo ra tương lai. Cuốn sách “Nhật ký Tarot” sẽ giúp bạn đặt chân qua ngưỡng cửa của bộ môn khoa học huyền bí, đầy mê hoặc này.
Mỗi khi bạn đứng trước những bước đi quan trọng như thay đổi công việc, tìm kiếm mục tiêu cao hơn của cuộc đời hay các mối quan hệ, “Nhật ký Tarot” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, vạch ra mục tiêu và đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên sức mạnh của trực giác.
Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn những hiểu biết căn bản nhất về Tarot, mà còn là công cụ tâm linh hiện đại giúp khai mở tâm hồn, kết nối với trí tuệ nội tâm và khởi tạo một cuộc sống tràn đầy năng lượng.
“Việc bạn khám phá ra câu trả lời có tác động mạnh mẽ hơn việc người khác đưa câu trả lời cho bạn. Không có thời điểm nào tốt hơn hiện tại để bạn kết nối với trực giác của chính mình.”  _Brigit Esselmont_
Đã đến lúc đưa ra những lựa chọn có ý thức về hình tượng chúng ta muốn trở thành, cuộc sống chúng ta hằng mong muốn, cách chúng ta tận dụng tối đa tiềm năng của bản thân. Và giờ thì, người tìm kiếm linh hồn, bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình khám phá bản thân và thực hiện ước mơ bằng trực giác của chính mình chưa?

Mua sách Nhật Ký Tarot ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhật Ký Tarot tại đây với giá

163.180 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhật Ký Tarot PDF

Nhật Ký Tarot MOBI

Nhật Ký Tarot Brigit Esselmont ebook

Nhật Ký Tarot EPUB

Nhật Ký Tarot full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Brigitte Ethelmon
Báo chí thế giới

Năm 2021

328

bìa mềm

350

Cui Xian

Tarot Diary

Khai phá trí tuệ của bạn với “Tarot Cards” và vẽ nên tương lai của chính bạn

Tarot không phải là một trò chơi để dự đoán tương lai, mà là một công cụ để tạo ra nó. The Tarot Diary sẽ đưa bạn đến ngưỡng cửa của môn khoa học bí ẩn và hấp dẫn này.

Bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với những bước quan trọng như thay đổi công việc hoặc tìm mục đích cao hơn trong cuộc sống hoặc các mối quan hệ của mình, The Tarot Diary sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi, vạch ra mục tiêu và đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên sức mạnh của trực giác.

Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản nhất về bộ bài tarot mà còn là một công cụ tinh thần hiện đại giúp mở mang đầu óc, kết nối với trí tuệ bên trong và bắt đầu một cuộc sống sôi động.

“Việc bạn tìm thấy câu trả lời có tác động lớn hơn việc người khác đưa cho bạn câu trả lời. Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để kết nối với trực giác của bạn.” _Brigitte Ethelmon_

Đã đến lúc đưa ra những lựa chọn có ý thức về con người chúng ta muốn trở thành, cuộc sống chúng ta muốn sống và cách chúng ta có thể sử dụng hết tiềm năng của mình. Bây giờ, những người đi tìm linh hồn, bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình khám phá bản thân và thực hiện ước mơ bằng trực giác của chính mình chưa?


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
163.180 đ

Năm 2021

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392