Sach.info – Cuốn sách Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai được viết bởi tác giả Lê Giảng, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai được nhà xuất bản Thời Đại phát hành
2011 .

Bạn đang xem: Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Giảng
✅ Nhà xuất bản ✅ Thời Đại
✅ Ngày xuất bản
2011
✅ Số trang
415
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
520 gram
✅ Người dịch

Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai PDF

Tải sách Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai

Mọi người thường nói: Số mệnh đã được an bài, cứ thế mà theo! Nếu đúng như vậy thì có hai câu hỏi cần được giải đáp:-  Số mệnh là gì?-  Số mệnh có thể thay đổi được hay không?Nghiên cứu quy luật “số mệnh” trên cơ sở khoa học là một việc vô cùng khó khăn, bởi cuộc sống con người biến thiên muôn hình vạn trạng. Mỗi người có một số mệnh khác nhau. Vì thế, giữa lý thuyết và ứng dụng là một quãng cách khó lý giải! Thường khi đề cập đến vấn đề này, người ta phải vận dụng nhiều đến tính ngẫu nhiên và kinh nghiệm. Chính điều này làm nên ranh giới mong manh giữa khoa học và mê tín. Biết phân tích, nhìn nhận vấn đề dưới góc độ khoa học, biện chứng, con người sẽ tự tin, tự chủ hơn trước cuộc sống.Từ xưa, ở phương Đông, việc đoán giải số mệnh để biết tương lai được mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội chú ý, quan tâm. Đặc biệt, ở Trung Hoa cổ, việc làm này đã trở thành một bộ môn được nhiều người quan tâm nghiên cứu và đã được tổng kết thành hệ thống lý luận. Có rất nhiều cuốn sách viết về số mệnh, về dự đoán tương lai số mệnh như: Vạn sự vấn Chu Công, Chiêm tinh bí thuật, Thuộc tướng dự nhân sinh, Sinh hoạt bí thuật, Mệnh lý chính tông, Phong thủy bách bảo tương, Thủ danh đắc tự, Chu Công giải mộng, Tân biên vạn niên lịch, Bát quái dữ nhân sinh, Kinh dịch… Qua đó chúng ta có thể thấy người xưa có rất nhiều phương pháp để đoán giải tương lai số mệnh: Bói sao, bói tướng người, bói mệnh, bói phong thủy, bói chữ, bói tên người, bói ngày tháng năm sinh, bói bát quái, bói mơ…

Xem Thêm Thông Tin Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai tại đây với giá

59.500 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai PDF

Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai MOBI

Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai Lê Giảng ebook

Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai EPUB

Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Li Jiang
tuổi tác

2011

415

bìa cứng

520

Người ta thường nói: Duyên phận rồi, cứ để đấy! Nếu vậy, có hai câu hỏi cần trả lời:
– Định mệnh là gì?
– Có thể thay đổi được số phận không?

Nghiên cứu quy luật “số phận” trên cơ sở khoa học là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn, bởi vì cuộc sống của con người luôn thay đổi. Mỗi người đều có một số phận khác nhau. Vì vậy, có một khoảng cách không thể giải thích được giữa lý thuyết và ứng dụng! Thông thường, khi nói đến điều này, người ta phải dùng đến sự ngẫu nhiên và kinh nghiệm. Chính điều này đã vẽ nên ranh giới giữa khoa học và mê tín dị đoan. Biết cách phân tích và nhìn nhận vấn đề dưới góc độ khoa học và biện chứng, con người sẽ tự tin và tự chủ hơn.

Từ xa xưa, ở phương Đông, việc báo trước và biết trước tương lai đã được mọi tầng lớp xã hội quan tâm và chú ý. Đặc biệt ở Trung Quốc cổ đại, tục lệ này đã trở thành một chủ đề được nhiều người quan tâm và nghiên cứu, và được đúc kết thành một hệ thống lý thuyết. Có rất nhiều sách viết về vận mệnh, về dự đoán tương lai của vận mệnh, như: Vạn lý luân hồi của Chu Công, huyền học chiêm tinh, thuộc vạn vật tiên đoán nhân sinh, huyền học, vận mệnh chủ đạo, Kho tàng phong thủy tương lai, Thư Nam đạt tự, Chu Công luận giải giấc mơ, lịch vạn niên Đan Mạch, chuyện phiếm, dịch kinh Bắc Kinh… Có thể thấy, người xưa có rất nhiều cách để dự đoán vận mệnh tương lai. : Bói tuổi, bói bài, bói con người, bói bài, bói phong thủy, bói bài, bói bài, xem bói, bói bài, bói toán, đếm giấc mơ …


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
59.500 đ

520

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759