Sach.info – Cuốn sách Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp được viết bởi tác giả Gia Cát Lượng, Viên Thiên Cương, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp PDF

✅ Tác giả ✅ Gia Cát Lượng, Viên Thiên Cương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
431
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Chu Tước Nhi

Download ebook Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp PDF

Tải sách Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp PDF ngay tại đây

Review sách Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp

Hình ảnh bìa sách Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp

Đang cập nhật…

Nội dung sách Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp

Diễn Cầm Tam thế Tướng Pháp:

– Luận đoán phúc lộc, sang hèn

– Tính vận 12 con giáp, ngày tháng năm sinh

– Tra cát hung, phú quý, bần tiện

Tam thế tướng pháp tương truyền là cuốn sách có thể xem được quá khứ, hiện tại, tương lai của bạn. Dựa trên tinh thần Kinh Tam thế nhân quả của Phật giáo, trải qua một thời gian dài lưu truyền trong nhân gian, cuốn sách được người dân Trung Quốc cho là một cuốn “kỳ thư” đoán mệnh về quá khứ, hiện tại, tương lai, có thể dùng làm tài liệu phán đoán, suy luận, giải thích cho tất cả những vấn đề nghi hoặc, cũng như giải đáp các hành động ảnh hưởng đến hiện tại.

Tam thế tướng pháp là trước tác của Gia Cát Lượng. Dựa vào những lời nghe thấy trong nhân gian, ông đã hoàn thành bộ sách này trong vòng 5 năm. Sau này, Viên Thiên Cương, là nhà thiên văn học đời Đường, dựa trên cơ sở cuốn Tam thế tướng pháp, dung hợp với phần tinh thâm, cốt yếu trong tác phẩm của mình như: Lục Nhâm khóa, Ngũ hành tướng thư, Viên Thiên Cương xưng cốt, biên soạn thành cuốn sách có tên Diễn cầm tam thế.

Trên cơ sở hai cuốn “Tam thế tướng pháp” và “Diễn cầm tam thế”, các tác giả giới thiệu đến độc giả cuốn “Diễn cầm tam thế tướng pháp”. Phần Tam thế tướng pháp cũng dựa trên cơ sở lý luận của những người đi trước, loại bỏ phần thô mộc, lấy lại những phần tinh hoa cốt yếu và thêm vào không ít những lời giải thích đồ hình minh họa.

Mua sách Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp ở đâu

Bạn có thể mua sách Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp tại đây với giá

191.200 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp PDF

Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp MOBI

Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp Gia Cát Lượng, Viên Thiên Cương ebook

Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp EPUB

Diễn Cầm Tam Thế Tướng Pháp full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Gia Cát Lượng, Yuan Tiangang
Hongde Press

2018

431

bìa mềm

450

Judoni

Điện Cẩm Tâm Pháp Tướng:

– Phán đoán sự giàu có, sang trọng

– Tính 12 cung hoàng đạo, ngày sinh

– cát cứ, giàu nghèo, hèn hạ

Truyền Kỳ Về Tam Giới là cuốn sách có thể nhìn thấy quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn. Theo tinh thần của kinh Phật Tam Giới Nhân Quả, cuốn sách sau một thời gian dài phổ biến của con người, được người Trung Quốc coi là một cuốn sách bói quá khứ “kỳ quái”, hiện tại, tương lai, tương lai, một tài liệu có thể được sử dụng để đánh giá, lập luận và giải thích tất cả các nghi ngờ và Câu trả lời ảnh hưởng đến hành vi hiện tại.

Tướng quân tam giới là tác phẩm của Gia Cát Lượng. Theo những gì anh nghe được trong giới, anh đã hoàn thành cuốn sách trong 5 năm. Sau đó, Wei En Tianqiang, một nhà thiên văn học thời nhà Đường, đã dựa trên cuốn sách “Nguyên lý chung của tam giới” và kết hợp tinh hoa của các tác phẩm của ông, như: Lu Nansuo, Wu Han Dongqiu và Yuan Tianqiang đã xưng tụng hài cốt của họ. , được biên soạn thành cuốn sách có tên “Dian Jin Tan”.

Trên cơ sở của hai cuốn sách “Đại tướng Đan Giang Tân” và “Đại tướng quân Đan Tân”, tác giả giới thiệu với độc giả phần thứ ba của cuốn sách “Đại tướng quân Đan Tân”, “Đại tướng quân” ​​cũng dựa trên cơ sở lý luận của các bậc tiền bối. Những phần thô đã được loại bỏ, những phần thiết yếu được phục hồi và rất nhiều lời giải thích minh họa đã được thêm vào.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
191.200 VND

2018

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392