Sach.info – Cuốn sách Bát Trạch Minh Cảnh () được viết bởi tác giả Cố Ngô Tự, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bát Trạch Minh Cảnh () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bát Trạch Minh Cảnh () PDF

✅ Tác giả ✅ Cố Ngô Tự
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
980 gram
✅ Người dịch
Đan Long, Đại đức Thích Minh Nghiêm

Bát Trạch Minh Cảnh () PDF

Tải sách Bát Trạch Minh Cảnh () PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Bát Trạch Minh Cảnh ()

Hình ảnh bìa sách Bát Trạch Minh Cảnh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bát Trạch Minh Cảnh ()

Phong thủy , hầu hết mọi người đều cho rằng đó là về âm trạch , mộ phần , mà trên thực tế , dương trạch mới là nơi chính yếu để con người đưa ra các quyết định , hành động cho các chuyện lớn nhỏ . Chỉ có ” nhân – trạch tương phù ” mới có thể thuận ứng thiên thời , địa khí , mới làm cho vận thế của bản thân hưng vượng , sức khỏe của toàn gia đình từ lớn tới bé đều tốt , đạt được mục tiêu “tài lộc hanh thông”.

Phái Bát trạch là phái đứng đầu trong dương trạch , được người Hoa trên toàn thế giới tôn là ” phong thủy chính tông” ; “Bát trạch minh kính” là tác phẩm tinh túy của phái bát trạch . Đặc điểm lớn nhất của nó chính là kết hợp giữa niên mệnh , tam nguyên của chủ nhà và thuộc tính âm dương của bát trạch để suy đoán cát trạch cũng như là các phương vị tốt cho cửa ra vào , … làm cho học thuyêt phong thủy bát trạch càng sâu sắc , tinh thâm , chuẩn xác hơn . Giúp mọi người  dễ dàng nắm bắt được cách bố trí nhà cửa để đạt được vận thế tốt.

Xem Thêm Thông Tin Bát Trạch Minh Cảnh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bát Trạch Minh Cảnh () tại đây với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bát Trạch Minh Cảnh () PDF

Bát Trạch Minh Cảnh () MOBI

Bát Trạch Minh Cảnh () Cố Ngô Tự ebook

Bát Trạch Minh Cảnh () EPUB

Bát Trạch Minh Cảnh () full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Hình Angkor
Hongde Press

Năm 2020

348

bìa cứng

980

Đan Long, Thượng tọa Thích Minh Nghiêm

Phong thủy, hầu hết mọi người đều nghĩ đến Yin Ze, ngôi mộ, nhưng thực tế Yang Ze là nơi chính con người đưa ra quyết định và hành động cho những việc lớn nhỏ. Chỉ có “hướng về dân” mới có thể hợp với thời đại của trời đất, làm cho tài lộc sung túc, cả nhà khỏe mạnh từ lớn đến bé, mới đạt được mục đích “phát tài”, “phú quý hạnh phúc”.

Môn phái Bát Trạch là môn phái đứng đầu của sông Dương Tử và được người Trung Quốc trên toàn thế giới tôn là “phong thủy chính thống”; “Bát Trạch Minh Kính” là tác phẩm tiêu biểu của môn phái Bát Trạch. Đặc điểm lớn nhất của nó là sự kết hợp giữa tuổi thọ, 3 yếu tố của chủ nhân và thuộc tính âm dương của bát trạch để luận đoán cát hung, phương vị tốt,… cho việc học hành. Thuyết phong thủy ngày càng sâu, rộng và chính xác hơn. Giúp mọi người dễ dàng hiểu được cách bài trí của ngôi nhà của mình để cầu may.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
160,000 vnđ

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392