Sach.info – Cuốn sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp được viết bởi tác giả THS Vũ Đức Huynh, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp PDF

✅ Tác giả ✅ THS Vũ Đức Huynh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp PDF

Tải sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp PDF ngay tại đây

Review sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp

Hình ảnh bìa sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp

Trong thế giới rộng lớn và vũ trụ bao la vô cùng, vô tận, khám phá những điều bí ẩn luôn là khao khát của mỗi con người. Biết bao học giả đã và đang dày công nghiên cứu áp dụng, kiểm chứng qua nhiều khoa phép để dự đoán xem tương lai của mỗi cá thể sẽ phải trải qua trong thời gian sống thế nào. Cuốn sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp do Thạc sỹ Vũ Đức Huynh biên soạn và Thạc sỹ Triết học Vũ Văn Chinh hiệu đính được xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu muốn tìm hiểu, nghiên cứu những điều bí ẩn và ứng nghiệm những kiến thức, hiểu biết của con người . Ấn phẩm dựa trên nhiều nghiên cứu về tướng thuật, về năm sinh, con giáp để đoán giải vận hạn của từng năm theo từng con giáp… Cuốn sách tập hợp từ nhiều kiểm chứng Đông, Tây kim cổ góp phần dự báo để bạn đọc chiêm nghiệm và tham khảo. Hy vọng rằng cuốn sách là tài liệu hữu ích dành cho nhiều đối tượng độc giả. Mời các bạn đón đọc.

Mua sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp ở đâu

Bạn có thể mua sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp tại đây với giá

52.800 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp PDF

60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp MOBI

60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp THS Vũ Đức Huynh ebook

60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp EPUB

60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
ThS Vũ Đức Huỳnh
Hongde Press

2018

240

bìa mềm

250

Trong thế giới rộng lớn và bao la của vũ trụ, việc khám phá những điều bí ẩn luôn là niềm ao ước của tất cả mọi người. Nhiều học giả đã dày công áp dụng và chứng thực qua nhiều khoa để dự đoán những điều mà mỗi người sẽ trải qua trong cuộc sống trong tương lai. Cuốn sách “60 năm ngày sinh của Hejia” do Đại sư Wu De Huang chủ biên và Triết gia Wu Wenqing chủ biên được xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu của những người muốn tìm hiểu, nghiên cứu bí ẩn, nhận thức tri thức, thấu hiểu con người. Ấn phẩm dựa trên nhiều nghiên cứu về tướng số, năm sinh, cung hoàng đạo, theo từng cung hoàng đạo để dự đoán vận may của từng năm… Cuốn sách này tập hợp nhiều bài trắc nghiệm vàng cổ phương Đông, phương Tây giúp dự đoán cho bạn đọc. . Cùng chiêm ngưỡng và tham khảo. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ cung cấp một tài liệu hữu ích cho đông đảo bạn đọc. Mời các bạn đón đọc.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
52.800 đ

250

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392