Sach.info – Cuốn sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ được viết bởi tác giả Gillian Holloway, PhD, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch và được in với hình thức .

Quyển sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ PDF

✅ Tác giả ✅ Gillian Holloway, PhD
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản ✅ 2018
✅ Số trang ✅ 256
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ 300 gram
✅ Người dịch ✅ Như, Viện

Download ebook 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ PDF

Tải sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ PDF ngay tại đây

Review sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ

Hình ảnh bìa sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ

Tiến sĩ Gillian Holloway là một chuyên gia nổi danh trong lĩnh vực phân tích giấc mơ, là diễn giả khách mời thường xuyên của các chương trình phát thanh truyền hình trên toàn nước Mỹ và Canada. Cống hiến chuyên môn của mình cho mục tiêu mang giấc mơ đến gần với đại chúng, Tiến sĩ Holloway đã gắn bó với công việc phân tích giấc mơ hơn 30 năm. Trong các hội thảo và bài giảng cô đã chia sẻ với khán thính giả phương pháp 5 bước thấu hiểu giấc mơ đươc cô tổng hợp và thực hành trong nhiều năm.

05 bước giải mã giấc mơ giúp bạn hiểu được ngôn ngữ của giấc mơ vô cùng đơn giản để mỗi đêm bạn có thể ngồi xuống (đúng hơn là nằm xuống) và cùng trò chuyện với các giấc mơ. Các nhà khoa học nói, ai cũng mơ. Cả Nguyễn Du và John Lennon cũng đồng quan điểm. Chỉ là bạn không nhớ, và không hiểu được ý nghĩa các giấc mơ là gì. Nay, cô Gillian sẽ chỉ bạn cách nhớ lại giấc mơ, ghi lại giấc mơ và hiểu được giấc mơ. Và, bạn sẽ được gặp và đồng hành với một người bạn đường vô cùng thân thuộc lại còn cực kỳ thông thái mà bấy lâu nay mình đã bỏ quên: TIỀM THỨC – Nhà máy sản xuất giấc mơ đỉnh nhất mọi thời đại.

Mua sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ ở đâu

Bạn có thể mua sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ PDF

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ MOBI

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ Gillian Holloway, PhD ebook

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ EPUB

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Tiến sĩ Gillian Holloway
bìa mềm

2018

 

256

 

300

 

thích, viện

 

Tiến sĩ Gillian Holloway là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phân tích giấc mơ, và là khách mời thường xuyên của các chương trình phát thanh tại Hoa Kỳ và Canada. Cống hiến kiến ​​thức chuyên môn của mình cho công chúng, Tiến sĩ Holloway đã phân tích những giấc mơ trong hơn 30 năm. Trong các buổi hội thảo và diễn thuyết, cô chia sẻ với khán giả phương pháp giải đoán giấc mơ gồm năm bước mà cô đã thực hành trong nhiều năm.

05 Giải Mã Giấc Mơ Các bước giúp bạn hiểu ngôn ngữ giấc mơ rất đơn giản để bạn có thể ngồi xuống (hay nói đúng hơn là nằm xuống) và nói chuyện với những giấc mơ của mình mỗi đêm. Các nhà khoa học nói rằng mọi người đều mơ. Nguyễn Du và John Lennon đồng ý. Bạn chỉ không nhớ và không hiểu ý nghĩa của giấc mơ. Bây giờ, cô Gillian sẽ dạy bạn cách nhớ lại những giấc mơ, ghi lại những giấc mơ và hiểu những giấc mơ. Và, bạn sẽ được gặp và đồng hành cùng một người bạn đồng hành rất quen thuộc và rất hợp lý mà bấy lâu nay tôi đã quên mất: Thành công – nhà máy mơ ước tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

 

2018

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392