Sach.info – Cuốn sách Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn được viết bởi tác giả Laura Busche, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn PDF

✅ Tác giả ✅ Laura Busche
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
362
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Tuyết Quỳnh

Download ebook Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn PDF

Tải sách Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn PDF ngay tại đây

Review sách Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn

Hình ảnh bìa sách Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn

Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn
Khi những nhóm khởi nghiệp mới thành lập bắt đầu học về phương pháp luận Khởi nghiệp Tinh gọn, họ thường hỏi tôi bao giờ thời gian thử nghiệm sẽ kết thúc để họ có thể tiến hành xây dựng “sản phẩm thật sự”. Tôi phải nói cho họ nghe rằng không có thứ gì gọi là sản phẩm cuối cùng cả – mỗi một sản phẩm được khởi chạy chính là một cơ hội để họ khám phá cách làm hài lòng khách hàng tốt hơn. Quá trình “Xây dựng-Đo lường-Học hỏi” bắt đầu khi chúng ta tự hỏi bản thân mong muốn khám phá điều gì ở khách hàng hoặc ở chiến lược của mình – và nó nên được tiếp tục lâu dài sau khi phát hành sản phẩm đầu tiên.
 Cốt lõi của Xây dựng thương hiệu tinh gọn là quan niệm: sản phẩm không bao giờ thật sự hoàn thiện, thương hiệu cũng vậy, phải tận tậm vào việc thích nghi và tiến hóa. Các công ty được phép để thương hiệu của mình trì trệ hay xem chúng như một “hỗn hợp tính năng”, Laura Busche lập luận. Thay vào đó, họ phải xây dựng những thương hiệu tắc kè hoa luôn “thích nghi với nhu cầu và mong muốn không ngừng thay đổi của người tiêu dùng” bằng cách kiểm tra những giả định của họ, sử dụng những thông tin họ thu nhận được để lặp lại và thích nghi.
Điều này dễ nói hơn là làm.
Tôi đã từng làm việc với nhiều “nhà xây dựng” thuộc những ngành nghề khác nhau. Cho dù nguyên vật liệu mà họ phải làm việc cùng rất đa dạng – một số chuyên lập trình, số khác xây dựng những thiết bị chăm sóc sức khỏe hoặc trang thiết bị công nghiệp nặng, số khác nữa lại thiết kế những chương trình trải nghiệm người dùng – họ đều có điểm chung là khao khát được áp dụng chuyên môn của mình để xây dựng và giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm “chất lượng cao”. Tuy nhiên phương pháp luận Khởi nghiệp Tinh gọn thách thức chúng ta suy nghĩ lại về khái niệm chất lượng. Vòng lặp Xây dựng-Đo lường-Học hỏi là một cách giúp chúng ta thoát khỏi khuynh hướng phức tạp hóa giải pháp khi chưa kiểm tra xem “giải pháp” ấy có thật sự đem tới ích lợi cho một vấn đề thực thụ của khách hàng hay không.
Busche cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc đo lường hợp lý. Tâm lý mê số liệu của chúng ta có thể trở nên rất hào hứng trước bất cứ dấu hiệu nào cho thấy ta đang gây được sự chú ý – nhưng việc phân biệt “chỉ số mơ hồ” (những số liệu trông đẹp đẽ trên giấy tờ nhưng không cho ta biết điều gì về tiềm năng phát triển của mình) và “chỉ số thực tế” (những dữ liệu có thể được tiếp nhận và sử dụng để mở rộng quá trình thử nghiệm và lặp lại) là vô cùng quan trọng.
Trong phần Đo lường, Busche cung cấp một vài ví dụ hữu ích về những chỉ số đáng để tâm – những chỉ số liên quan đến phương thức kiếm tiền hoặc phát triển hệ thống khách hàng của doanh nghiệp. Chúng ta chỉ có thể chắc chắn rằng thử nghiệm của mình đã thành công khi chúng ta thay đổi được hành vi của khách hàng ở một mặt nào đó – mua hàng, đăng ký nhận thư thông báo, đồng ý dành thời gian hay trao đổi những giá trị khác. Quá trình thử nghiệm và đo lường giá trị khách hàng này cũng là một biện pháp nuôi dưỡng các mối quan hệ sâu sắc qua thời gian – cột mốc chứng tỏ sự phát triển thương hiệu thành công và, theo tôi, một cách vận chuyển sản phẩm và dịch vụ xứng với danh hiệu “chất lượng cao” tuyệt vời.

Mua sách Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn ở đâu

Bạn có thể mua sách Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn PDF

Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn MOBI

Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn Laura Busche ebook

Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn EPUB

Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Laura Buscher
Báo Công thương

2018

362

bìa mềm

400

Tuyết Quỳnh

Lean thương hiệu

Khi các nhóm khởi nghiệp bắt đầu học các phương pháp Khởi nghiệp Tinh gọn, họ thường hỏi tôi khi nào thời gian dùng thử kết thúc để họ có thể bắt đầu xây dựng “sản phẩm thực”. Tôi phải nói với họ rằng không có cái gọi là sản phẩm cuối cùng – mỗi lần ra mắt sản phẩm là một cơ hội để họ khám phá cách làm hài lòng khách hàng của mình tốt hơn. Quá trình Xây dựng-Đo lường-Học hỏi bắt đầu bằng việc chúng tôi tự hỏi bản thân xem chúng tôi muốn khám phá điều gì từ khách hàng hoặc chiến lược của mình – và quy trình này sẽ tiếp tục kéo dài sau khi sản phẩm được phát hành. sản phẩm đầu tiên.

Cốt lõi Lean thương hiệu Triết lý là: Sản phẩm không bao giờ thực sự hoàn hảo và các thương hiệu cũng phải cam kết thích nghi và phát triển. Laura Busche tin rằng các công ty có thể trì trệ thương hiệu của họ hoặc coi nó như một “sự kết hợp tính năng”. Thay vào đó, họ phải sử dụng thông tin thu thập được để xây dựng thương hiệu tắc kè hoa “thích ứng với nhu cầu và mong muốn thay đổi của người tiêu dùng” bằng cách thử nghiệm các giả thuyết của họ, sau đó lặp lại và điều chỉnh.

Nói thì dễ hơn là làm.

Tôi đã làm việc với những người “thợ xây” trong nhiều ngành nghề khác nhau. Mặc dù vật liệu mà họ phải làm việc rất đa dạng – một số dành riêng cho lập trình, một số dành riêng cho việc xây dựng thiết bị chăm sóc sức khỏe hoặc công nghiệp nặng, và một số thiết kế các dự án mang tính trải nghiệm. Trải nghiệm người dùng – Tất cả đều có một điểm chung, mong muốn sử dụng chuyên môn của mình để xây dựng và chứng minh một sản phẩm “chất lượng cao” cho khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp Lean Startup thách thức chúng ta suy nghĩ lại về khái niệm chất lượng. Chu trình Xây dựng-Đo lường-Tìm hiểu là một cách để thoát khỏi xu hướng sử dụng các giải pháp quá phức tạp mà không cần kiểm tra xem “giải pháp” có thực sự mang lại lợi ích cho vấn đề thực sự của khách hàng hay không. Hàng hóa hay không.

Busche cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các phép đo chính xác. Tâm lý bị ám ảnh bởi dữ liệu của chúng ta có thể rất phấn khích trước bất kỳ dấu hiệu nào mà chúng ta đã chú ý đến – nhưng “số liệu mờ” sáng suốt (những chỉ số trông đẹp trên giấy trong bảng không cho chúng ta biết về tiềm năng tăng trưởng của chúng) và “Số liệu thực tế “(dữ liệu có thể được thu thập và sử dụng để mở rộng quy trình thử nghiệm và lặp đi lặp lại) là rất quan trọng.

Trong phần “Đo lường”, Busche cung cấp một số ví dụ về các chỉ số hữu ích để theo dõi – các ví dụ liên quan đến cách một doanh nghiệp kiếm tiền hoặc phát triển cơ sở khách hàng của mình. Chúng tôi chỉ có thể chắc chắn rằng thử nghiệm của chúng tôi thành công khi chúng tôi thay đổi hành vi của khách hàng theo một cách nào đó — mua hàng, đăng ký nhận bản tin, đồng ý dành thời gian hoặc giao tiếp. các giá trị khác. Quá trình thử nghiệm và đo lường giá trị khách hàng này cũng là một phương tiện để vun đắp mối quan hệ sâu sắc theo thời gian – một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của một thương hiệu thành công và theo tôi, là một cách cung cấp sản phẩm, sản phẩm và dịch vụ, Xứng đáng “chất lượng cao “danh hiệu xuất sắc.


image
image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759