Sach.info – Cuốn sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả Marc Gruber, Sharon Tal, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Marc Gruber, Sharon Tal
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp PDF

Tải sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp

Thương mại hóa các ý tưởng sáng tạo là một cuộc đua không ngừng nghỉ. Cuộc đua này đòi hỏi người chạy phải dốc toàn lực, thế nên bạn phải tiến lên phía trước và làm gì đó theo cách của riêng mình. Trên đường chạy, bạn còn phải đối mặt với hết rào cản này đến rào cản khác. Các doanh nhân cũng như nhà cải cách thường được dạy rằng hãy chạy thật nhanh. Khi một sản phẩm hay dịch vụ đang trong quá trình thai nghén để chuẩn bị tung ra thị trường, thời gian chính là một trong những đối thủ đáng gờm nhất, và tốc độ là yếu tố then chốt cho một cuộc cải cách thành công. Thế nhưng, không phải cứ chạy thật nhanh là được.

Việc chạy, thậm chí là chạy nhanh, sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không chạy đúng hướng! Nếu cơ hội thị trường bạn đang theo đuổi không có giá trị, hoặc bạn chơi không đúng sân, thì bạn đang lãng phí thời gian, công sức và nguồn lực của mình cũng như của người khác.

Biết là vậy, nhưng tìm được hướng đi đúng cũng chẳng dễ dàng gì. Hãy tự hỏi mình xem liệu nguồn lực hay khả năng đặc biệt của bạn có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của nhiều tệp khách hàng, từ đó tạo ra nhiều cơ hội thị trường tiềm năng hay không? Nói cách khác, bạn có thể cùng một lúc tạo ta nhiều làn chạy trong cuộc đua kinh doanh của mình hay không?

WHERE TO PLAY – 3 bước để xác định thị trường đắt giá của doanh nghiệp giới thiệu một công cụ kinh doanh mới có tên Bộ Điều hướng Cơ hội thị trường. Công cụ này được thiết kế dựa trên hơn 15 năm nỗ lực nghiên cứu, kết hợp với bề dày kinh nghiệm của các tác giả trong tư vấn và đào tạo khởi nghiệp. Để phát triển nền móng căn bản cho công cụ Điều hướng cơ hội thị trường, các tác giả đã nghiên cứu, phân tích hàng trăm trường hợp từ các quốc gia và lĩnh vực khác nhau. Thành quả của quá trình đó là một bộ công cụ đơn giản nhưng không kém phần thú vị và cũng đủ sâu sắc để giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn.

Mua sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp PDF

Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp MOBI

Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp Marc Gruber, Sharon Tal ebook

Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp EPUB

Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759