Sach.info – Cuốn sách Vua Bán Lẻ được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vua Bán Lẻ được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Vua Bán Lẻ PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2013
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
900 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vua Bán Lẻ PDF

Tải sách Vua Bán Lẻ PDF ngay tại đây

Review sách Vua Bán Lẻ

Hình ảnh bìa sách Vua Bán Lẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vua Bán Lẻ

Lĩnh vực bán lẻ cứ mỗi năm lại càng thêm phân cạnh tranh gắt gao hơn. Hiện nay khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết và họ cũng trở nên kén chọn nơi mua hơn. Vạn người bán, may ra mới có trăm người mua – ấy vậy mà những người mua này lợi càng ngày càng lọc lõi và thông thái hơn; vậy nên cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi một số tên tuổi lớn trong ngành bán lẻ gần đây cứ thi nhau sụp đổ. Từ Merry-Go-Round và eToys cho tới Service Merchandise và Woolworth, chiến trường bán lẻ giờ rải đầy xác của những vị anh hùng bại trận. Tại sao từng là ngôi sao sáng trên bầu trời kinh doanh, những cựu thủ lĩnh thị trường này lại rơi từ đỉnh cao danh vọng tiền tài xuống đống tro tàn nhanh tới mức họ còn không kịp nhận ra điều gì đỏ đẩy họ xuống? Mọi lý giải đều nằm trong cuốn sách này.
Vua Bán Lẻ đã chỉ ra rằng, để chiến thắng trên thương trường không chỉ có sức mạnh mà cần một tư duy mới. Trong sân chơi của các nhà bán lẻ, việc làm thế nào đế trở thành người nổi bật giữa đám đông luôn là yếu tố quyết định thắng bại. Nhà bán lẻ giỏi nhất là người luôn biết tạo ra những giá trị duy nhát và duy trì chổ đứng trong tâm trí khách hàng.
Cuốn sách đã phân tích rất sâu sắc những đường đi nước bước và những yếu tố quyết định kẻ thắng người bại đồng thời hé lộ những bài học thiết yếu vẻ chiên lược hiệu quả trong môi trường bán lẻ ngày nay.
Đây có thể là cuón sách gối đẩu giường cho những ai muổn chiến thắng trên thương trường. Không chỉ có những lời khuyên mà trong đó là cả những kinh nghiệm xương máu của các vị Vua Bán Lẻ trên thế giới.
Nguyễn Thành Phương – TGĐ Tập đoàn Kangaroo

Mua sách Vua Bán Lẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Vua Bán Lẻ tại đây với giá

163.180 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vua Bán Lẻ PDF

Vua Bán Lẻ MOBI

Vua Bán Lẻ Nhiều Tác Giả ebook

Vua Bán Lẻ EPUB

Vua Bán Lẻ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
nhiều tác giả
lao động xã hội

2013

bìa mềm

900

Ngành bán lẻ đang ngày càng trở nên cạnh tranh hơn hàng năm. Giờ đây, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết và họ ngày càng lựa chọn nơi mua hàng. Mười nghìn người bán, có thể một trăm người mua – nhưng những người mua này ngày càng tinh vi và thông minh; vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một số tên tuổi lớn nhất trong ngành bán lẻ đã tan rã gần đây. Từ Merry-Go-Round và eToys đến Service Merchandise và Woolworths, chiến trường bán lẻ giờ đây chỉ còn là xác của những anh hùng bị đánh bại. Tại sao những cựu lãnh đạo thị trường này lại đi từ danh vọng và tài sản thành tro tàn nhanh chóng đến mức họ thậm chí không nhận ra điều gì đang đẩy họ xuống đất? Tất cả những lời giải thích đều có trong cuốn sách này.

Vua bán lẻ đã chỉ ra rằng chiến thắng trên thị trường không chỉ là sức mạnh, mà còn là một tư duy mới. Trong sân chơi của nhà bán lẻ, sự nổi bật luôn là yếu tố quyết định. Những nhà bán lẻ giỏi nhất luôn biết cách tạo ra giá trị độc đáo và giữ chỗ đứng trong tâm trí khách hàng.

Cuốn sách này cung cấp một phân tích chuyên sâu về các động thái và yếu tố quyết định kẻ thắng người thua, đồng thời tiết lộ những bài học cơ bản để có chiến lược hiệu quả trong môi trường bán lẻ ngày nay.

Đây có thể là một cuốn sách cần phải đọc cho những ai muốn giành chiến thắng trên thị trường. Không chỉ là bí quyết mà còn là kinh nghiệm xương máu của ông vua bán lẻ thế giới.

Nguyễn Thanh Phương – Tổng Giám đốc, Tập đoàn Kangaroo


image
image
image

Giá đặc biệt
163.180 đ

900

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759