Sach.info – Cuốn sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail được viết bởi tác giả Tony Saldanha, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail PDF

✅ Tác giả ✅ Tony Saldanha
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Trần Quốc Hùng

Download ebook Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail PDF

Tải sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail PDF ngay tại đây

Review sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

Hình ảnh bìa sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

VÌ SAO CHUYỂN ĐỔI SỐ THẤT BẠI – Why Digital Transformations Fail

Cuốn sách “Vì sao chuyển đổi số thất bại” của Tony Saldanha dành cho bất cứ ai nhận thức đầy đủ về sự cấp bách của việc “chuyển đổi số”, và quan tâm tới việc đánh bại các tỷ lệ thành công ảm đạm của chủ đề này. Nó sẽ giúp bạn thiết lập chính xác mục tiêu cuối cùng cho việc chuyển đổi số, là khi kỹ thuật số được “DNA hóa” trong tổ chức của bạn. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận “danh sách kiểm tra có kỷ luật” (disciplined checklist) để đến được cái đích đó một cách chính xác.

Cấu trúc của cuốn sách phỏng theo mô hình 5 giai đoạn trưởng thành để chuyển đổi số.

Phần I nói về bối cảnh chung, đầu tiên là sự mô tả về những tình huống khó xử mà Dịch vụ Kinh doanh Toàn cầu (GBS) của P&G đã phải đối mặt để thúc đẩy việc chuyển đổi số không ngừng, kế đến là việc giới thiệu mô hình 5 giai đoạn chuyển đổi số và các bước kiểm tra cụ thể để mang lại thành công.

Tiếp theo đó, Phần II đi vào khám khá chi tiết của 5 giai đoạn chuyển đổi số. Với mỗi giai đoạn, có 2 chương mô tả 2 nguyên tắc cần thiết và quan trọng nhất để thành công.

Cuối cùng, phần III trình bày cách làm thế nào để có thể ráp nối tất cả các nguyên tắc này với nhau để giải quyết mối đe dọa từ Cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư, một cách có hệ thống.

Người ta nói và viết rất nhiều về chuyển đổi số, nhưng ít thể hiện được toàn bộ quá trình và kế hoạch chi tiết. Tony Saldanha đã thành công khi trình bày rất rõ ràng, cùng với những hiểu biết sâu sắc từ sự nghiệp xuất sắc của ông trong việc chuyển đổi của tổ chức.

Nếu bạn là lãnh đạo doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, một giám đốc điều hành hay là một nhà quản lý; nếu bạn làm việc trong môi trường công ty, trong văn phòng chính phủ, học viện, hoặc trong lĩnh vực phi lợi nhuận; nếu bạn tin rằng chuyển đổi số là thách thức cuối cùng của thế hệ chúng ta và rằng vấn đề không phải là “có nó hay không” mà là “thực hiện nó như thế nào”; nếu bạn quan tâm đến việc nghe về những tổ chức và những người khác đã giải quyết vấn đề này qua nhiều thế hệ, thì cuốn sách này sẽ khiến bạn quan tâm!

Mua sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail ở đâu

Bạn có thể mua sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail tại đây với giá

151.700 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail PDF

Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail MOBI

Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail Tony Saldanha ebook

Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail EPUB

Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392