Sach.info – Cuốn sách Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán được viết bởi tác giả Cris DoLoc, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán PDF

✅ Tác giả ✅ Cris DoLoc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
452
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch
Đỗ Phan Thu Hà

Download ebook Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán PDF

Tải sách Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán PDF ngay tại đây

Review sách Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán

Hình ảnh bìa sách Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán
Kỷ nguyên dữ liệu và trí tuệ hiện đang mở ra những tiềm năng vô hạn và thực tế cho thấy công nghệ đang xâm chiếm thế giới, phản ánh ở những ảnh hưởng sâu sắc trên mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Trong dòng chảy đó, ngành tài chính cũng hưởng lợi từ những xu thế công nghệ hiện tại, nhiều ứng dụng công nghệ mới được áp dụng và cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc trong ngành kinh tế quan trọng này.
Theo dòng lịch sử, các nhà giao dịch luôn là một trong những đối tượng đầu tiên tìm kiếm và đón đầu đổi mới công nghệ. Từ điện thoại đến máy tính và Internet, ngành giao dịch là mảnh đất màu mỡ cho tăng trưởng và phát triển công nghệ. Một lần nữa, khi công nghệ phát triển lên một tầm cao mới, thế giới bước vào kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo và học máy, ngành tài chính lại tiên phong trong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào hoạt động thực tế, đặc biệt là giao dịch. Cụ thể, những kỹ thuật tính toán cấp cao ra đời, dữ liệu được phân tích chuyên sâu, các hoạt động giao dịch được tự động hóa.
Trong cuốn sách “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phân tích thị trường chứng khoán”, nhà khoa học tính toán hàng đầu Cris Doloc đã xây dựng một mô hình mà qua đó các nhà phân tích định lượng có thể ứng dụng vào giải quyết vấn đề một cách sắc bén và tối ưu. Người đọc sẽ học cách tiếp cận, xử lý và diễn giải dữ liệu một cách hiệu quả, bất kể họ sử dụng công cụ hay kỹ thuật nào. Cuốn sách với nhiều nội dung chuyên môn được giải thích rõ ràng và chi tiết, cụ thể là về các nguyên tắc đằng sau tài chính tính toán – bao gồm phân tích chuỗi thời gian, dự báo, lập trình động và mạng thần kinh (nơ-ron). Từ đó, người đọc hình thành hiểu biết, từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp giải quyết các vấn đề tài chính vượt qua những xu hướng mới nhất.
Với mục đích trang bị cho sinh viên cũng như các nhà giao dịch kiến thức hữu ích, tác giả Doloc đã dành phần sau của cuốn sách để nghiên cứu chuyên sâu các tình huống thực tế,  minh họa cách thức trí tuệ tính toán và các kỹ thuật phân tích dựa trên dữ liệu hỗ trợ cho phân tích thị trường. Các trường hợp nghiên cứu được cấu trúc một cách khoa học, trình bày rõ ràng về ứng dụng các phương thức học máy phức tạp vào từng vấn đề cụ thể, sơ lược kết quả thực tế, rút ra kết luận thực tiễn giúp bạn đọc có thể áp dụng.
Hiếm có một cuốn sách nào lại chủ động làm giảm nhiệt của những chủ đề nóng nhất hiện nay, trong cả giới học thuật cũng như công chúng, là học máy và trí tuệ nhân tạo. “Ứng dụng trí tuệ nhận tạo trong phân tích thị trường chưng khoán” tiếp cận dựa trên nền tảng một cách mới mẻ, đánh giá trên cơ sở cân bằng làm thế nào các nhà giao dịch có thể trích suất tín hiệu, chọn lọc giá trị từ làn sóng công nghệ hiện tại, từ đó bổ sung các kỹ thuật phân tích dữ liệu, giải quyết vấn đề hữu hiệu vào bộ kỹ năng chung của mình.

Mua sách Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán ở đâu

Bạn có thể mua sách Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán tại đây với giá

183.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán PDF

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán MOBI

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán Cris DoLoc ebook

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán EPUB

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Phân Tích Thi Trường Chứng Khoán full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759