Sach.info – Cuốn sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp được viết bởi tác giả Adam Lashinsky, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Uber – Chuyến Đi Bão Táp PDF

✅ Tác giả ✅ Adam Lashinsky
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thụy Khánh Chương

Download ebook Uber – Chuyến Đi Bão Táp PDF

Tải sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp PDF ngay tại đây

Review sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp

Hình ảnh bìa sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp

Uber – Chuyến Đi Bão Táp
Uber là một trong những doanh nghiệp thú vị và gây nhiều tranh cãi nhất thế giới, vì ý tưởng đi chung xe thông minh, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và cả những cáo buộc nặng nề trước quyết tâm theo đuổi thành công bằng mọi giá của CEO Travis Kalanick. Bất chấp tầm quan trọng của công ty này với nền kinh tế và cuộc cách mạng trong ngành vận tải, cũng như trận chiến giành quyền thống trị toàn cầu của Kalanick với giới quan chức chính quyền và các công ty taxi trên khắp thế giới, câu chuyện đầy đủ về Uber vẫn chưa từng được kể. Đây là câu chuyện mà những người khởi xướng các công ty khởi nghiệp, giám đốc các doanh nghiệp truyền thống, độc giả yêu thích công nghệ, những tài xế và người sử dụng dịch vụ gọi xe sẽ bị hút vào qua từng trang sách.
Trong Chuyến đi bão táp, Adam Lashinsky – cây bút kỳ cựu của Fortune sẽ vén tấm màn tăng trưởng chóng mặt của Uber từ xuất phát điểm khó khăn đến những kế hoạch mở rộng dịch vụ dựa trên nền tảng và mạng lưới sẵn có của công ty. Uber đang chiến đấu với các đối thủ và nhà cầm quyền khắp nơi trên thế giới để chiếm lĩnh thị trường; họ đã đối mặt với những cuộc biểu tình ở các thành phố lớn như Paris, Rio de Janeiro và Mumbai. Họ đã đối đầu và thất bại trong cuộc chiến đắt đỏ và hao tâm tổn trí với Didi ở thị trường Trung Quốc. Uber cũng tuyển những kỹ sư từ các viện nghiên cứu hàng đầu để phát triển chiếc xe tự hành có khả năng thay thế những tài xế mà họ đã nỗ lực để tuyển dụng.
Uber là tiêu đề chính trên các mặt báo mỗi ngày nhưng còn rất nhiều điều về quá khứ và tương lai của công ty này mà chúng ta chưa biết. Lashinky sẽ kể cho chúng ta câu chuyện Uber qua cuốn sách giàu thông tin, được nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ làm gián đoạn thị trường và vị CEO có tầm nhìn xa nhưng cũng đầy táo tợn.

Mua sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp ở đâu

Bạn có thể mua sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp tại đây với giá

199.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Uber – Chuyến Đi Bão Táp PDF

Uber – Chuyến Đi Bão Táp MOBI

Uber – Chuyến Đi Bão Táp Adam Lashinsky ebook

Uber – Chuyến Đi Bão Táp EPUB

Uber – Chuyến Đi Bão Táp full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759