Sach.info – Cuốn sách Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới được viết bởi tác giả Kate Colbert, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới PDF

✅ Tác giả ✅ Kate Colbert
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
424
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Hà Thảo

Download ebook Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới PDF

Tải sách Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới PDF ngay tại đây

Review sách Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới

Cách mạng 4.0, đã buộc hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề phải thay đổi để có thể thích ứng – và ngành marketing cũng không phải ngoại lệ. Việc tiếp cận thị trường và tìm hiểu về khách hàng khác biệt rất nhiều so với thời gian trước kia.

Trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc một cách tiếp cận mới mẻ đến với cách làm kinh doanh mạnh mẽ và lâu dài hơn, bao gồm một sự thay đổi tinh tế nhưng luôn luôn mạnh mẽ trong tư duy. Không quan trọng bạn là một nhà tư vấn quản trị hay là ông chủ của một nhà hàng vơi thứ bánh quy và nước sốt ngon nhất thị trấn, khả năng để suy nghĩ như một nhà tiếp thị đem đến cho bạn lợi thế cạnh tranh, và bạn không cần một tấm bằng chuyên ngành tiếp thị để đạt được điều đó.

“Tư duy marketing trong thời đại mới” sẽ giúp bạn nói “không” với những dự án, hoạt động và ngân sách hiệu quả thấp, và nói “có” với những sáng kiến phục vụ cho chiến lược kinh doanh và nghề nghiệp lâu dài của bạn.

Hãy để tư duy thanh đổi bạn, và tư duy sẽ thay đổi doanh nghiệp của bạn.

Về tác giả :

Kate Colbert là một nhà tiếp thị tài năng, diễn giả và cố vấn truyền thông, người lãnh đạo các chương trình marketing cho các thương hiệu lớn nhỏ, trong nước và thế giới. Cô luôn được xem là một nhà kể chuyện chiến lược xuất chúng với khả năng có thể kết nối doanh nghiệp và thương hiệu chuyên môn với lượng khách hàng nhiệt tình và trung thành để tạo ra sự tăng trưởng có ích và bền vững.

Cuốn sách “Tư duy marketing trong thời đại mới” thuộc top 1% những cuốn sách tiếp thị kinh doanh trên Amazon và được đánh giá là một trong những “bản phát hành mới hấp dẫn” của Amazon trong nhiều thể loại . Có sẵn trong các ấn bản bìa mềm, sách điện tử Kindle và sách nói (và ra mắt trong bản dịch tiếng nước ngoài đầu tiên dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam!), Cuốn sách đã nhanh chóng trở thành tài liệu bổ sung cho các doanh nhân mới và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sáng tạo.

Mua sách Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới PDF

Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới MOBI

Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới Kate Colbert ebook

Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới EPUB

Tư Duy Marketing Trong Thời Đại Mới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kate Colbert
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

424

bìa mềm

450

Hasau

Cách mạng 4.0 đã buộc phải thay đổi hầu hết các lĩnh vực và ngành công nghiệp – và ngành marketing cũng không ngoại lệ. Việc đi tiếp thị và thấu hiểu khách hàng đã khác rất nhiều so với trước đây.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy một cách tiếp cận mới mẻ về một phương thức kinh doanh bền vững hơn, mạnh mẽ hơn, bao gồm những thay đổi tư duy tinh tế nhưng luôn mạnh mẽ. Cho dù bạn là nhà tư vấn quản lý hay chủ của một nhà hàng có bánh quy và nước sốt ngon nhất trong thị trấn, khả năng suy nghĩ như một nhà tiếp thị sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh và bạn không cần bằng cấp tiếp thị để đạt được điều đó.

“Tư duy Tiếp thị trong Kỷ nguyên Mới” Sẽ giúp bạn nói “không” với các dự án, hoạt động và ngân sách có hiệu suất thấp và “có” với các chương trình phục vụ cho chiến lược kinh doanh và nghề nghiệp dài hạn của bạn.

Hãy để tư duy của bạn thay đổi bạn, và tư duy của bạn sẽ thay đổi sự nghiệp của bạn.

Giới thiệu về tác giả:

Kate Colbert là nhà tiếp thị, diễn giả và nhà tư vấn truyền thông tài năng dẫn đầu các chương trình marketing của các thương hiệu lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Cô luôn được công nhận là một người kể chuyện chiến lược xuất sắc, có khả năng kết nối các thương hiệu doanh nghiệp và chuyên nghiệp với những khách hàng nhiệt huyết và trung thành để tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng bền vững.

Sách “Tư duy Tiếp thị trong Kỷ nguyên Mới” Được xếp hạng trong top 1% Sách Tiếp thị Kinh doanh của Amazon và được đánh giá là một trong những “Sách Mới hấp dẫn” của Amazon ở nhiều thể loại. Có sẵn ở dạng bìa mềm, Kindle và audio (và được ra mắt trong bản dịch tiếng nước ngoài đầu tiên của giới kinh doanh Việt Nam!), Cuốn sách đã nhanh chóng trở thành nguồn bổ sung cho các doanh nhân mới và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sáng tạo.


image
image

Giá đặc biệt
126.400 đ

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392