Sach.info – Cuốn sách Tư Duy Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Joel Comm, John Rampton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tư Duy Khởi Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Joel Comm, John Rampton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Hà Tiến Hưng

Download ebook Tư Duy Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Tư Duy Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Tư Duy Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Khởi Nghiệp

Tư Duy Khởi Nghiệp
Gần 70% người ở độ tuổi 20 nói rằng họ muốn tự kinh doanh. Nhưng thực tế, chỉ có một phần mười trong số đó có thể khởi nghiệp thành công, và chín phần mười còn lại thì làm thuê cho thiểu số ít ỏi kia. Những người có thể tự mình thành lập công ty riêng là một nhóm người cực kỳ đặc biệt. 
Joel Comm và John Rampton đã tìm ra được những điều tạo nên khác biệt giữa người khởi nghiệp thành công và người cả đời an phận làm thuê. Trong cuốn sách “Tư duy khởi nghiệp”, bộ đôi tác giả đã nhanh chóng chỉ ra: Những người có thể thành lập công ty của riêng mình luôn biết chắc chắn họ muốn làm gì, và họ sở hữu tham vọng khác hẳn người bình thường. Họ có thể có một công việc tốt, được trả lương cao, có tiềm năng thăng tiến… nhưng như thế vẫn chưa đủ. Chừng nào họ còn đang làm việc cho người khác, phải trợ giúp người khác hoàn thiện ước mơ thay vì theo đuổi ước mơ của chính họ…, thì họ sẽ không được hạnh phúc. 
Chính vì vậy, hai tác giả đã đánh giá 50 đặc điểm mà một cá nhân cần có để xây dựng doanh nghiệp thành công. Họ mô tả cuộc sống cũng như tính cách của một doanh nhân, đồng thời cho tất cả chúng ta thấy những điều cần thiết để biến một ý tưởng thành một doanh nghiệp, và cách biến ước mơ của doanh nhân trở thành hiện thực.
Quyết định lập công ty riêng có thể rất đáng sợ. Nhưng nếu bạn thực sự quyết tâm với mục tiêu của mình, thì hãy bắt đầu bằng việc đọc cuốn sách này. Hãy hiểu rõ những điều cần thiết để trở thành một người kiến tạo doanh nghiệp, trở thành một doanh nhân và toàn quyền làm chủ bản thân mình. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng để đưa ra quyết định quan trọng nhất cuộc đời.

Mua sách Tư Duy Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Khởi Nghiệp tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Khởi Nghiệp PDF

Tư Duy Khởi Nghiệp MOBI

Tư Duy Khởi Nghiệp Joel Comm, John Rampton ebook

Tư Duy Khởi Nghiệp EPUB

Tư Duy Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Joel Comb, John Lampton
nhà xuất bản lao động

2018

364

bìa mềm

380

Ha Tianhong

Tâm lý doanh nhân

Gần 70% trong số 20 người nói rằng họ muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình. Nhưng trên thực tế, chỉ 1/10 người có thể khởi nghiệp thành công, 9/10 người còn lại làm việc cho một số ít người. Những người có thể thành lập công ty riêng là một nhóm người rất đặc biệt.

Joel Comm và John Rampton đã tìm thấy sự khác biệt giữa các doanh nhân thành đạt và những nhân viên có thời hạn.trong cuốn sách “Tư duy kinh doanh”, tác giả đã nhanh chóng chỉ ra rằng: Những người có thể bắt đầu kinh doanh của riêng mình luôn chắc chắn về những gì họ muốn làm, và họ có những tham vọng khác với những người bình thường. Họ có thể có một công việc tốt, lương cao với tiềm năng thăng tiến … nhưng vẫn chưa đủ. Miễn là họ làm việc cho người khác và phải giúp người khác đạt được ước mơ của họ thay vì theo đuổi của họ … họ sẽ không hạnh phúc.

Do đó, nhóm tác giả đã đánh giá 50 đặc điểm mà các cá nhân cần có để xây dựng doanh nghiệp thành công. Chúng mô tả cuộc đời và tính cách của một doanh nhân, chỉ cho chúng ta cách biến một ý tưởng thành một công việc kinh doanh, và làm thế nào để biến ước mơ của một doanh nhân thành hiện thực.

Quyết định thành lập công ty của riêng bạn có thể rất đáng sợ. Nhưng nếu bạn thực sự cam kết với mục tiêu của mình, hãy bắt đầu bằng cách đọc cuốn sách này. Tìm hiểu những gì cần thiết để trở thành một nhà xây dựng doanh nghiệp, một doanh nhân và ông chủ của chính bạn. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng đưa ra quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759