Sach.info – Cuốn sách Tư Duy Đơn Giản được viết bởi tác giả Ken Segall, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Đơn Giản được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Đơn Giản PDF

✅ Tác giả ✅ Ken Segall
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Bùi Thu Hà

Download ebook Tư Duy Đơn Giản PDF

Tải sách Tư Duy Đơn Giản PDF ngay tại đây

Review sách Tư Duy Đơn Giản

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Đơn Giản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Đơn Giản

TÓM TẮT:

Cuốn sách được đúc kết từ các cuộc phỏng vấn của tác giả với hơn 40 lãnh đạo đến từ các công ty khác nhau trong mọi lĩnh vực, từ khắp thế giới, đã đơn giản hóa thành công tổ chức của mình để đạt được những thành tựu nổi bật, từ đó truyền cảm hứng cho độc giả, các doanh nhân đam mê sự đơn giản, thực hiện điều tương tự.

GIỚI THIỆU SÁCH:

Tất cả chúng ta đều biết và đồng ý với nhau rằng, đơn giản là tốt. Chúng ta luôn bị thu hút bởi những điều đơn giản; chúng ta cũng thích làm việc trong một môi trường ít phức tạp; chúng ta cũng có hứng thú phản hồi với những điều dễ hiểu, rõ ràng. Như tác giả Ken Segall đã chỉ ra trong cuốn sách này, sự đơn giản lại là “một trong những khái niệm dễ gây nhầm lẫn nhất”; ngoài ra, nó còn được cho là “vũ khí uy lực nhất trong ngành kinh doanh: thu hút khách hàng, thúc đẩy nhân viên, tư duy nhanh nhạy hơn đối thủ, và tạo ra những năng lực mới”. Tuy nhiên, sự đơn giản ấy lại hiếm khi đơn giản như vẻ ngoài của nó. Để đạt đến sự đơn giản chúng ta không chỉ phải nỗ lực, mà còn phải nỗ lực không ngừng. Từng là lãnh đạo nhóm đứng sau chiến dịch “Think different” (Tư duy khác biệt) của Apple, có thể nói, giờ đây Ken Segall lại đang phát động một chiến dịch mới, chiến dịch “Think simple” (Tư duy đơn giản) ở khắp các doanh nghiệp trong đủ các lĩnh vực trên toàn thế giới. Từ kinh nghiệm cá nhân và từ các cuộc phỏng vấn, trò chuyện với những nhà lãnh đạo của các công ty hàng đầu thế giới, tác giả sẽ cho chúng ta thấy, sự đơn giản là sẵn có cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí; những doanh nghiệm thấm nhuần sự đơn giản như Apple, Hyundai Card, StubHub, Ben & Jerry’s, đều đạt được những thành công vang dội. Và quan trọng hơn, những người muốn “đơn giản để vượt trội” sẽ phải làm gì để đặt chân được tới miền đất của sự đơn giản ấy!

REVIEW:

“Làm thế nào thu hút được khách hàng khi các đối thủ cạnh tranh gần như có thể làm điều tương tự? Có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi đó sẽ quyết định sự sống còn của thương hiệu. May mắn thay, cuốn sách thiết thực này của Segall cung cấp đúng những kiến thức mà chúng ta cần để thành công trong một thế giới đầy phức tạp.” – Nir Eyal, tác giả cuốn sách Hooked

TÁC GIẢ:

Ken Segall là một trong những giám đốc sáng tạo được ngưỡng mộ nhất trong ngành marketing, từng là giám đốc sáng tạo của NeXT và Apple trong suốt 12 năm cũng như tại các công ty nổi tiếng khác như IBM, Intel, Dell và BMW. Ông chính là người đã lãnh đạo nhóm đứng đằng sau chiến dịch “Think different” kinh điển của Apple, và đưa ra lối đặt tên các sản phẩm của Apple bằng cái tên iMac. Với những kinh nghiệm và kiến thức phong phú của mình, Ken Segall hiện là diễn giả về sức mạnh của sự đơn giản, và nhiệt tình truyền cảm hứng để các doanh nghiệp đưa sự đơn giản vào việc kinh doanh.

Mua sách Tư Duy Đơn Giản ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Đơn Giản tại đây với giá

117.300 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Đơn Giản PDF

Tư Duy Đơn Giản MOBI

Tư Duy Đơn Giản Ken Segall ebook

Tư Duy Đơn Giản EPUB

Tư Duy Đơn Giản full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ken Siegel
Báo chí thế giới

Năm 2020

392

bìa mềm

400

Pei Qiuha

Tóm lại:

Cuốn sách này dựa trên các cuộc phỏng vấn của tác giả với hơn 40 nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới, trong các lĩnh vực khác nhau và ở các công ty khác nhau, những người đã đơn giản hóa tổ chức thành công để đạt được mục tiêu của họ, đạt được thành tựu nổi bật và truyền cảm hứng cho độc giả, đam mê Doanh nhân giản dị , làm theo.

Về cuốn sách này:

Tất cả chúng ta đều biết và đồng ý rằng đơn giản là tốt. Chúng tôi luôn bị thu hút bởi những điều đơn giản; chúng tôi cũng thích làm việc trong môi trường ít phức tạp hơn; chúng tôi cũng quan tâm đến việc phản hồi những điều dễ hiểu. Như tác giả Ken Segall đã chỉ ra trong cuốn sách này, sự đơn giản là “một trong những khái niệm khó hiểu nhất”. Ngoài ra, nó còn được gọi là “vũ khí lợi hại nhất trong kinh doanh: thu hút khách hàng, tạo động lực cho nhân viên, tư duy nhanh hơn đối thủ, tạo ra năng lực mới”. Tuy nhiên, sự đơn giản này hiếm khi đơn giản như nó có vẻ. Để đạt được sự giản đơn, chúng ta không những phải cố gắng, nỗ lực không ngừng. Từng là trưởng nhóm đứng sau chiến dịch “Nghĩ khác đi” của Apple, công bằng mà nói Ken Segall hiện đang khởi động một chiến dịch mới, chiến dịch “Nghĩ đơn giản”. ) các công ty trên tất cả các ngành công nghiệp trên khắp thế giới. Từ kinh nghiệm bản thân, cũng như các cuộc phỏng vấn, trò chuyện với lãnh đạo của các công ty hàng đầu thế giới, tác giả sẽ cho chúng ta thấy rằng sự đơn giản dành cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí; Apple, Hyundai Card, StubHub, Ben & Jerry’s và hơn thế nữa là sự kinh doanh tối giản là một thành công lớn. Quan trọng hơn, những người muốn “giản dị đến vĩ đại” phải làm gì để đặt chân lên vùng đất của sự giản dị!

Xét lại:

“Làm thế nào để thu hút khách hàng khi đối thủ cạnh tranh có thể làm điều tương tự? Câu trả lời đúng cho câu hỏi đó sẽ quyết định sự sống còn của thương hiệu. May mắn thay, cuốn sách thực tế này của Siegel cung cấp chính xác những gì chúng ta cần để thành công trong một thế giới phức tạp đòi hỏi kiến ​​thức.” – Nir Eyal, tác giả của Addiction

tác giả:

Ken Segall là một trong những giám đốc sáng tạo được kính trọng nhất trong ngành tiếp thị, đã có 12 năm làm giám đốc sáng tạo tại NeXT và Apple, cũng như các công ty nổi tiếng khác như IBM, Intel, Dell và BMW. Ông là người đã lãnh đạo nhóm thực hiện chiến dịch “Nghĩ khác biệt” kinh điển của Apple và đặt tên cho các sản phẩm của Apple theo tên iMac. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức phong phú, Ken Segall hiện là diễn giả về sức mạnh của sự đơn giản và truyền cảm hứng nhiệt tình cho các doanh nghiệp để đưa sự đơn giản vào hoạt động kinh doanh của họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
117.300 đ

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759