Sach.info – Cuốn sách Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo PDF

✅ Tác giả ✅ Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
430 gram
✅ Người dịch
Thảo Trần

Download ebook Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo PDF

Tải sách Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Review sách Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo

Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo
Khi tôi nghe ai đó cằn nhằn về công việc hay sếp của họ, tôi chỉ muốn hét lên: Im lặng đi! Nhấc mông lên và làm gì đó đi. Đừng ngồi đó mà ca thán nữa. Trong các cuốn sách, bài báo và diễn văn tôi đã phát biểu trên khắp cả nước, tôi đưa ra lời khuyên công việc cho tất cả mọi người trong độ tuổi 22 đến 82 và hơn thế. Đó là hãy tìm kiếm ý nghĩa và niềm vui trong công việc hàng ngày. Hãy tạo cho mình cảm giác mình phù hợp và đang làm nên sự khác biệt.
Công tác tư vấn nghề nghiệp của tôi bao quát mọi khía cạnh, từ giúp đỡ mọi người tận dụng tối đa vị trí hiện tại của họ, cho đến tìm kiếm các chiến lược chuyển việc thành công, hoặc xây dựng chiến lược tái hòa nhập lực lượng lao động sau khi mất việc, hay gắn bó với một công việc bán thời gian nhằm kiếm thêm thu nhập khi về hưu và củng cố an toàn tài chính. Đôi khi, tất cả những gì cần làm là tạo ra những thay đổi nho nhỏ trong cách làm việc hay cách nhìn nhận công việc để phép màu xảy ra.
Dù ở giai đoạn sự nghiệp nào, chúng ta cũng đều phải đối mặt với những vị sếp khó tính, với cảm giác bế tắc, giậm chân tại chỗ, mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống, vô cùng mệt mỏi và kiệt quệ. Trong gần một thập kỷ qua, một trong những chuyên gia uy tín của tôi, người tôi đã tham vấn khi thực hiện một số cuốn sách và bài báo, là cố vấn phát triển nghề nghiệp Beverly Jones của Clearways Consulting. Bà là quân sư và là ngọn hải đăng dẫn dắt tôi trong nhiều vấn đề về công việc và công sở, đặc biệt khi liên quan tới những người lao động trên 50 tuổi. Tôi thấy những lời khuyên của Jones thực tế, trọng tâm và nói thẳng là có thể thực hiện được. Từ việc tìm kiếm lẽ sống lớn lao cho đến những bước đi đơn giản dễ làm, như dọn dẹp phòng làm việc, để thoát khỏi bế tắc. Sợi chỉ đỏ xuyên suốt những lời tư vấn đầy động lực và sâu sắc của Beverly Jones dành cho khách hàng là hãy tâm niệm rằng bạn “nắm giữ sự nghiệp của mình”. Trong cuốn sách tuyệt vời và khai sang này, Tư duy doanh nhân, hành động lãnh đạo, bà đã cô đọng lại các lời khuyên hữu ích để đem đến hi vọng cho tất cả chúng ta. Khi thay đổi thái độ với Công ty Tôi và suy nghĩ như một doanh nhân, thay vì cho mình chỉ như một bánh răng trong toàn bộ cỗ máy, bạn chính là người cầm lái. Bạn dẫn dắt sự nghiệp của mình như một doanh nghiệp một thành viên. Bạn chấp nhận rằng sẽ không có ai khác làm việc đó cho bạn. “Hầu hết những muộn phiền nơi công sở đến từ cảm giác bất lực,” Jones nhận định. Thay đổi suy nghĩ nội tâm không chỉ giúp bạn định hướng công việc hiện tại, nó còn có thể nâng cao cơ hội kiếm việc, nếu bạn đang tìm việc. Lý do là vì: Tư duy kiểu doanh nhân mang lại cho bạn sự tự tin, phóng khoáng, tự chủ và nhiều lựa chọn. Thật vậy. Hồi tôi còn nhỏ, cha tôi điều hành công ty riêng, tôi được khuyến khích tư duy như một doanh nhân và luôn có những công việc tự do ngoài việc chính. Do đó, tôi có thể muốn làm gì thì làm và hoàn toàn không bị phụ thuộc – kể cả về mặt tâm lý – vào bất kỳ một vị sếp nào.
   Tôi học cách coi công ty chính của mình như “khách hàng”. Điều đó khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm như được giải phóng, và giúp tôi định hướng con đường nghề nghiệp cũng như luôn vững vàng trong những giai đoạn trắc trở. Nhờ giải quyết những thách thức rõ ràng của người lao động, cuốn sách hấp dẫn này đã chứng minh được một điều: hãy đối mặt trực diện với những thay đổi nội tại và ngoại cảnh này, ta có thể tìm thấy hạnh phúc và thành công không chỉ trong công việc, mà còn trong đời sống cá nhân. “Hãy làm gì đó mỗi ngày tiến đến mục tiêu của bạn,” bà thúc giục. “Khi bạn đã mường tượng được điều gì đó về nơi muốn đi, hãy hiện thực hóa bằng cách tiến từng bước, từng bước một tới điểm đó.” Câu thần chú của Jones: Kiến tha lâu cũng có ngày đầy tổ. Giống như câu ngạn ngữ, hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước đi đầu tiên. Tư duy doanh nhân, Hành động lãnh đạo bắt đầu hành trình của riêng bạn đến một cuộc sống, công việc tốt đẹp hơn.

Mua sách Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo PDF

Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo MOBI

Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo Bìa Mềm ebook

Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo EPUB

Tư Duy Doanh Nhân, Hành Động Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
bìa mềm
Hongde Press

2018

420

bìa mềm

430

Shao Chen

Tư duy doanh nhân, hành động dẫn đầu

Khi tôi nghe ai đó cằn nhằn về công việc của họ hoặc về sếp của họ, tôi chỉ muốn hét lên: Im đi! Hãy vui lên và làm điều gì đó. Đừng ngồi đó và phàn nàn. Trong các cuốn sách, bài báo và bài phát biểu được xuất bản trên toàn quốc của mình, tôi đưa ra lời khuyên về việc làm cho tất cả mọi người từ 22 đến 82 tuổi trở lên. Đó là việc tìm kiếm ý nghĩa và niềm vui trong công việc hàng ngày của bạn. Cho phép bản thân cảm thấy được hòa nhập và tạo ra sự khác biệt.

Tư vấn nghề nghiệp của tôi bao gồm tất cả mọi thứ, từ việc giúp mọi người khai thác tối đa vai trò hiện tại của họ đến việc tìm ra chiến lược chuyển đổi thành công hoặc thiết lập chiến lược tái hòa nhập. Lực lượng lao động thất nghiệp, hoặc gắn bó với các công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập và tăng cường đảm bảo tài chính khi nghỉ hưu. Đôi khi nó chỉ là một thay đổi nhỏ trong cách bạn làm việc hoặc xem những gì bạn làm và điều kỳ diệu có thể xảy ra.

Ở bất kỳ giai đoạn sự nghiệp nào, chúng ta đều phải đối mặt với những vị sếp khó tính, cảm giác bế tắc, trì trệ, mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống, hoàn toàn kiệt quệ và kiệt sức.Trong gần một thập kỷ, một trong những chuyên gia uy tín nhất của tôiTôi đã tham khảo ý kiến ​​của anh ấy trong việc viết nhiều sách và bài báo, anh ấy là một nhà tư vấn
Beverly Jones Phát triển nghề nghiệp tại Clearways Consulting. Cô ấy là người cố vấn và là người chỉ đường cho tôi, hướng dẫn tôi về nhiều vấn đề trong công việc và nơi làm việc, đặc biệt là đối với những người lao động trên 50 tuổi. Tôi thấy lời khuyên của Jones là thực tế, tập trung và đi thẳng vào vấn đề. Từ việc tìm một lý do chính đáng để sống đến thực hiện các bước đơn giản như dọn dẹp văn phòng để thoát khỏi bế tắc. Sợi chỉ đỏ xuyên suốt lời khuyên sâu sắc và động lực của Beverly Jones dành cho khách hàng là hãy nhớ rằng bạn “ở lại với doanh nghiệp của mình.” Trong cuốn sách tuyệt vời và đầy cảm hứng này, Tư duy doanh nhân, hành động dẫn đầu, cô ấy cô đọng những lời khuyên hữu ích để mang lại cho tất cả chúng ta hy vọng. Khi bạn thay đổi thái độ đối với Công ty của tôi và suy nghĩ như một doanh nhân, hãy ngừng coi bạn là một cái răng cưa trong toàn bộ cỗ máy mà hãy đứng đầu. Bạn dẫn dắt sự nghiệp của mình với tư cách là một doanh nghiệp một thành viên. Bạn chấp nhận rằng không ai khác sẽ làm điều này cho bạn. Jones nói: “Hầu hết sự thất vọng ở nơi làm việc đều xuất phát từ cảm giác bất lực. Thay đổi suy nghĩ bên trong của bạn không chỉ có thể giúp bạn định hướng công việc hiện tại mà còn có thể cải thiện cơ hội nhận được việc làm nếu bạn đang tìm kiếm một công việc. Đây là lý do tại sao: Tư duy kinh doanh mang lại cho bạn sự tự tin, tự do, quyền tự chủ và nhiều lựa chọn. thật sự.Khi tôi còn nhỏ và cha tôi điều hành công ty riêng của mình, tôi được khuyến khích tưởng tượng
Doanh nhân, ngoài công việc chính, luôn có những người làm nghề tự do. Do đó, tôi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn và hoàn toàn độc lập — kể cả về mặt tâm lý — khỏi bất kỳ ông chủ nào.

Tôi đã học cách nghĩ về công ty chính của mình như một “khách hàng”. Đó là sự nhẹ nhõm đối với tôi và giúp tôi xác định rõ con đường sự nghiệp của mình và duy trì sự ổn định trong những giai đoạn khó khăn. Bằng cách giải quyết những thách thức rõ ràng mà người lao động phải đối mặt, cuốn sách hấp dẫn này chứng minh một điều: Bằng cách đối mặt với những thay đổi bên trong và bên ngoài, chúng ta có thể tìm thấy hạnh phúc và thành công, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống cá nhân của chúng ta. “Hãy làm điều gì đó mỗi ngày cho mục tiêu của bạn,” cô ấy thúc giục. “Một khi bạn có tầm nhìn về nơi bạn muốn đến, hãy thực hiện từng bước một, từng bước một cho đến khi bạn đạt được điểm đó.” Câu thần chú của Jones: Ngay cả khi lũ kiến ​​dài ra, chúng sẽ một cái tổ suốt ngày dài. Như câu nói, hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng bước đầu tiên. Tư duy doanh nhân, hành động dẫn đầu Bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn để có một cuộc sống, công việc tốt hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

430

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759