Sach.info – Cuốn sách Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () được viết bởi tác giả Kenichi Ohmae, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () được nhà xuất bản NXB Lao động – Xã hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () PDF

✅ Tác giả ✅ Kenichi Ohmae
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động – Xã hội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Bích Ngọc

Download ebook Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () PDF

Tải sách Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () PDF ngay tại đây

Review sách Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist ()

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist ()

Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản của tác giả Kenichi Ohmae là cuốn sách tập hợp quá trình tư duy và các kỹ thuật lập kế hoạch cần thiết của các công ty có tên tuổi, vén bức màn bí mật về cơ chế hoạt động của chúng và lý do tại sao các công ty này có thể tận dụng chúng để mang về lợi nhuận lớn cho họ.

Với hàng loạt các nghiên cứu tình huống về tư duy chiến lược, tác phẩm đậm chất cổ điển này của Ohmae đã truyền thêm động lực cho các nhà quản lý ngày nay tiếp tục trau dồi thêm kỹ năng, phát huy trí tưởng tượng và tìm ra thêm nhiều giải pháp hơn nữa cho doanh nghiệp.

Đây là cuốn sách về nghệ thuật kinh doanh Nhật bản – đất nước đã sản sinh ra Sony, Toyota, Panasonic, Honda, những cái tên đã quá quen thuộc và từng đánh bại cả những gã khổng lồ Mỹ trên thương trường. Cuốn sách này cũng nằm trong danh sách 100 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại. Trong khi đó, tác giả Kenichi Ohmae là cộng sự cao cấp của McKinsey & Company, Inc. một trong những công ty tư vấn danh giá nhất trên thế giới. Chỉ vài lý do trên cũng đủ để bạn một lần mở thử cuốn sách này ra. Và cũng chỉ một lần mở ra là đủ để bạn đọc hết cuốn sách này vì thật khó có thể gấp lại khi bắt đầu đọc từ những trang đầu tiên. Hãy khám phá điều gì trong cuốn sách khiến nó trở nên hấp dẫn đến vậy?

Mua sách Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () PDF

Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () MOBI

Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () Kenichi Ohmae ebook

Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () EPUB

Tư Duy Của Chiến Lược Gia – Nghệ Thuật Kinh Doanh Nhật Bản – The Mind Of The Strategist () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kenichi Ohmae
Báo Lao động – Xã hội

Năm 2020

280

bìa mềm

300

sapphire

Tư duy của Nhà chiến lược – Nghệ thuật Kinh doanh Nhật Bản Tác giả Kenichi Ohmae là cuốn sách tập hợp các quy trình suy nghĩ và kỹ thuật lập kế hoạch cần thiết của các công ty tên tuổi, tiết lộ bí mật về cách họ làm việc và tại sao họ không làm như vậy. Công ty có thể sử dụng chúng để có lợi cho họ.

Thông qua một loạt các nghiên cứu điển hình về tư duy chiến lược, các bài học kinh điển của Daqian truyền cảm hứng cho các nhà quản lý ngày nay liên tục trau dồi kỹ năng, giải phóng trí tưởng tượng và tìm ra nhiều giải pháp hơn cho doanh nghiệp của họ.

Đây là cuốn sách viết về nghệ thuật kinh doanh của Nhật Bản – đất nước đã khai sinh ra Sony, Toyota, Panasonic, Honda, những cái tên quen thuộc đến mức đánh bại cả những gã khổng lồ của Mỹ trên thị trường. Cuốn sách này cũng là một trong 100 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại. Trong khi đó, tác giả Kenichi Ohmae là cộng sự cấp cao tại McKinsey & Company. Một trong những công ty tư vấn uy tín nhất trên thế giới. Chỉ riêng những lý do trên cũng đủ khiến bạn thử cuốn sách này một lần. Chỉ một lần mở đầu cũng đủ để bạn lướt qua cuốn sách, bởi vì một khi bạn bắt đầu từ trang đầu tiên, rất khó để gấp lại. Bạn tìm thấy điều gì trong cuốn sách khiến nó trở nên hấp dẫn như vậy?


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759