Sach.info – Cuốn sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả Annabel Dunstan, Imogen Osborne, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Annabel Dunstan, Imogen Osborne
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp PDF

Tải sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp

Truyền thông Nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp nhắm đến mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn một cách chân thực nhất trong quản lý truyền thông. Những câu chuyện được chia sẻ trong cuốn sách này sẽ truyền cho người đọc nguồn cảm hứng bất tận để mài giũa và nâng cấp kỹ năng giao tiếp trong truyền thông nội bộ.

Cho dù bạn là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông nội bộ hay chỉ đang chuẩn bị thành lập công ty, gần như mọi bí quyết thu phục lòng người mà bạn đang tìm kiếm đều nằm trong cuốn sách này.

Trong Truyền thông nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp, chúng ta sẽ cùng xem xét quá trình Truyền thông Nội bộ phát triển từ một mối liên kết lỏng lẻo trở thành một ngành thực sự được xem trọng. Để làm rõ quá trình chuyển mình này, các tác giả đã chia cuốn sách ra làm 10 cuộc phỏng vấn với đối tượng tham gia là Viện Truyền thông Nội bộ Vương quốc Anh (IoIC) và các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Mỗi cuộc phỏng vấn trong sách kể lại một câu chuyện độc đáo về cách mà truyền thông nội bộ đang tạo ra sự khác biệt giữa các ngành nghề khác nhau.

Mỗi công ty mà nhóm tác giả nêu ra trong Truyền thông Nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp đều là một minh chứng sống động cho chân lý: Để thành công, ta cần có lòng kiên nhẫn và không ngại thử thách. Dù công ty của bạn đang kinh doanh mặt hàng gì thì việc trung thực với nhân viên luôn là một trách nhiệm bắt buộc. Đối với một số công ty, điều này là đương nhiên vì nó là một yếu tố cần thiết để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Nhân viên càng biết nhiều, họ sẽ càng giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tuy nghe có vẻ chẳng đáng bận tâm, nhưng đây thực ra lại chính là chân lý nền tảng.

Truyền thông Nội bộ đang dần chứng minh được vai trò then chốt, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp ủng hộ việc gia tăng mức độ minh bạch và thẳng thắn giữa tổ chức và người lao động. Nói cách khác, nếu có một ngành truyền thông nào có thể được nhận xét là thành thật và đáng tin cậy thì đó chính là Truyền thông Nội bộ.

Mong rằng, thông qua những kinh nghiệm được chia sẻ từ những người có nhiệm vụ đảm bảo mối quan hệ giữa người lao động và doanh nghiệp luôn phát triển một cách chân thành và bền vững, Truyền thông Nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp có thể trở thành cầu nối mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và nhiều ý tưởng thú vị.

Mua sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp PDF

Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp MOBI

Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp Annabel Dunstan, Imogen Osborne ebook

Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp EPUB

Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Annabelle Dunstan, Imogen Osborn
Báo chí thế giới

Năm 2020

328

bìa mềm

350

Truyền thông nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp, được thiết kế để chia sẻ những thực tiễn tốt nhất xác thực nhất trong quản lý truyền thông. Những câu chuyện được chia sẻ trong cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho người đọc trau dồi và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong giao tiếp nội bộ.

Cho dù bạn là một chuyên gia truyền thông nội bộ hay sắp thành lập một công ty, chỉ cần về mọi công thức đôi bên cùng có lợi mà bạn đang tìm kiếm đều có trong cuốn sách này.

Trong Truyền thông nội bộ: Linh hồn của Doanh nghiệp, chúng ta sẽ tìm hiểu cách truyền thông nội bộ đã phát triển từ một mối ràng buộc lỏng lẻo trở thành một ngành thực sự được tôn trọng. Để làm sáng tỏ quá trình chuyển đổi này, tác giả đã chia cuốn sách thành 10 cuộc phỏng vấn với Viện Liên kết giữa Vương quốc Anh (IoIC) và các công ty hàng đầu hiện nay. Mỗi cuộc phỏng vấn trong cuốn sách kể một câu chuyện độc đáo về cách giao tiếp nội bộ có thể tạo ra sự khác biệt trong một ngành khác nhau.

Mỗi công ty mà tác giả trích dẫn trong Truyền thông nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp là một minh chứng sống động cho thấy để thành công, chúng ta cần phải kiên nhẫn và không ngại thử thách. Bất kể công ty bạn kinh doanh lĩnh vực gì, trung thực với nhân viên luôn là trách nhiệm bắt buộc. Đối với một số công ty, điều này là hiển nhiên vì nó là yếu tố cần thiết để đạt được mục tiêu kinh doanh. Càng nhiều nhân viên biết, họ càng có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng. Mặc dù điều này nghe có vẻ tầm thường, nhưng đó thực sự là sự thật cơ bản.

Truyền thông nội bộ ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp ủng hộ sự minh bạch và thông thoáng hơn giữa tổ chức và nhân viên. Nói cách khác, nếu có một ngành truyền thông có thể được coi là trung thực và đáng tin cậy, thì đó là truyền thông nội bộ.

Hy vọng rằng thông qua những kinh nghiệm được chia sẻ của những người có trách nhiệm đảm bảo mối quan hệ giữa nhân viên và doanh nghiệp luôn phát triển một cách chân thành và bền vững, Truyền thông nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp có thể là cầu nối mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và nhiều ý tưởng thú vị .


image
image
image

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

350

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392