Sach.info – Cuốn sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới được viết bởi tác giả Mike Hoeffinger, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới PDF

✅ Tác giả ✅ Mike Hoeffinger
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
02-2018
✅ Số trang
350
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Đàm Huy Phát

Download ebook Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới PDF

Tải sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới PDF ngay tại đây

Review sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới

Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới
Trong năm 2009, cái tên Mark Zuckerberg đã đi vào huyền thoại trong cuốn sách Accidental Billionaires (“Những tỷ phú tình cờ”) của Ben Mezrick mở đầu với câu “Có lẽ đến ly thứ ba thì phép mầu mới xảy ra”, và là nguyên mẫu cho bộ phim The Social Network (“Mạng xã hội”) của Đạo diễn Aaron Sorkin với nhân vật chính là một anh kỹ sư lập trình nửa chính nửa tà, vụng về giao tiếp và hơi “mê gái”. Đầu năm 2009, Facebook chỉ mới có 150 triệu người dùng và kết sổ cuối năm với 270 triệu USD doanh thu, ai cũng nghĩ công ty này không sao bì được với phong độ của mạng xã hội lớn nhất nước Mỹ lúc bấy giờ là MySpace.Thế mà đến cuối năm 2015, Zuckerberg được vinh danh là một trong những CEO tài hoa và nhà từ thiện hào phóng nhất thời đại, còn Sheryl Sandberg được ca tụng rằng không chỉ là một COO (Giám đốc vận hành) mẫu mực mà còn là ánh đuốc soi đường, là tiếng nói mạnh mẽ ủng hộ bình đẳng giới, và Facebook lúc này đã là một công ty ngang cơ với Google và Apple, có công làm thay đổi thế giới. Cùng nhau, họ đã đẩy số người dùng Facebook lên 15 lần, sở hữu trong tay bốn trong số sáu công cụ giao tiếp hàng đầu thế giới (chỉ riêng ba công cụ trong nhóm này thôi cũng đã thu hút hơn một tỷ người dùng hàng tháng), tăng thị giá công ty lên gấp 30 lần (tức hơn 300 triệu USD) và tăng doanh thu gấp 60 lần (tăng gần 18 tỷ USD hàng năm).Cuốn sách này kể lại những thăng trầm của Facebook trong bảy năm ròng rã và tương lai mười năm tới của Facebook từ góc nhìn của người trong cuộc: chặng đường trưởng thành để trở thành một trong những công ty vĩ đại nhất thế giới của Facebook.

Mua sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới PDF

Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới MOBI

Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới Mike Hoeffinger ebook

Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới EPUB

Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Mike Hoffinger
Báo Thanh niên

02-2018

350

bìa mềm

400

Đàm Huy Phát

Trở thành Facebook – 10 thách thức để xây dựng lại thế giới

Năm 2009, cái tên Mark Zuckerberg đã trở thành huyền thoại trong cuốn sách “Những tỷ phú tình cờ” của Ben Mezrick, kết thúc bằng “Có thể cho đến khi điều kỳ diệu xảy ra ở chiếc cúp thứ ba” Câu bắt đầu, và là nguyên mẫu cho bộ phim Mạng xã hội (“The Social Network” ) do Aaron Sorkin đạo diễn, và nhân vật chính là một kỹ sư lập trình nửa vời với cách giao tiếp vụng về và hơi “mê gái”. Đầu năm 2009, Facebook chỉ có 150 triệu người dùng và doanh thu 270 triệu USD vào cuối năm, và ai cũng tin rằng thành tích của công ty không thể so sánh với MySpace, mạng xã hội lớn nhất nước Mỹ lúc bấy giờ.
Tuy nhiên, vào cuối năm 2015, Zuckerberg được ca ngợi là một trong những CEO tài năng và nhà từ thiện hào phóng nhất mọi thời đại, Sheryl Sandberg không chỉ được ca ngợi là COO (Giám đốc điều hành) kiểu mẫu mà còn là nhà từ thiện gương mẫu. Chiếu sáng con đường và có tiếng nói mạnh mẽ ủng hộ bình đẳng giới, Facebook hiện là một công ty cùng với Google và Apple có công thay đổi thế giới. Họ cùng nhau đã nhân cơ sở người dùng của Facebook lên 15 lần, sở hữu bốn trong sáu công cụ truyền thông hàng đầu thế giới (chỉ riêng ba công cụ trong nhóm này đã thu hút hơn 1 tỷ người dùng hàng ngày trong nhiều tháng), nâng giá thị trường của công ty lên 30 lần (hơn 300 triệu USD) và tăng trưởng doanh thu gấp 60 lần (gần 18 tỷ đô la mỗi năm).
Từ góc nhìn của người trong cuộc, cuốn sách này nhìn lại những thăng trầm của Facebook trong bảy năm qua và thập kỷ tiếp theo: Hành trình trở thành một trong những công ty vĩ đại nhất thế giới của Facebook.


image
image
image

Giá đặc biệt
102,000 vnđ

02-2018

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392