Sach.info – Cuốn sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo được viết bởi tác giả Han Jun , bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành .

Bạn đang xem: Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo PDF

✅ Tác giả ✅ Han Jun
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
323
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Minh Thu

Download ebook Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo PDF

Tải sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo PDF ngay tại đây

Review sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo

Hình ảnh bìa sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo

Huấn luyện viên Park Hang Seo đến với bóng đá Việt Nam trong tư thế của một người hết thời, bị hoài nghi về khả năng thành công. Ông Park còn bị giới chuyên môn bóng đá ở Hàn Quốc phân tích và chê bai về sự đơn điệu trong chiến thuật.Ấy vậy mà kể từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng của các cấp độ đội tuyển Việt Nam, HLV Park đã gặt hái rất nhiều thành tích vang dội cùng với bóng đá Việt Nam.
Trong cuốn sách “Triết lý quản trị Park Hang Seo” mà Alpha Books sắp xuất bản, tác giả Han Jun sẽ mang đến một cái nhìn thấu đáo về con đường và cách mà thầy Park đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tạo những điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam.
Thông qua việc phân tích kỹ lưỡng về những kỹ năng lãnh đạo đầy cuốn hút và hiệu quả của huấn luyện viên Park Hang Seo, tác giả Han Jun khẳng định rằng: Chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ nằm ở việc hoạch định chiến lược công phu, khoa học và lý trí, mà còn đề cao yếu tố đồng cảm, sự gắn kết và lòng bao dung.
Và trong số chúng ta, chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc liệu Park Hang Seo đã làm thế nào để tạo ra thành công ngoài mong đợi cho nền bóng đá Việt Nam, ông đã khắc phục những khó khăn khi giao tiếp với thế hệ trẻ trong tổ chức như thế nào, hay làm thế nào để có thể thu phục lòng người.Cuốn sách này sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, giúp độc giả giải đáp được những thắc mắc chưa có câu trả lời ấy.

Mua sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo ở đâu

Bạn có thể mua sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo PDF

Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo MOBI

Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo Han Jun ebook

Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo EPUB

Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Han Jun
Báo Công thương

323

bìa mềm

350

thứ năm ngày mai

HLV Park Heng Swee đến với bóng đá Việt Nam như một kẻ lạc hậu, bị hoài nghi về khả năng thành công. Ông Park cũng bị các chuyên gia bóng đá Hàn Quốc phân tích và chỉ trích vì chiến thuật đơn điệu.
Tuy nhiên, kể từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng của đội tuyển Việt Nam, HLV Park đã lập nhiều kỳ tích chói sáng cho bóng đá Việt Nam.

Trong cuốn sách sắp ra mắt của Alpha Books “Triết lý kinh doanh Park Heng Swee”, tác giả Han Jun sẽ đưa bạn đến những phân tích chuyên sâu về con đường và cách mà ông Park đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tạo nên điều chưa từng có. Lịch sử bóng đá Việt Nam.

Thông qua những phân tích chuyên sâu về sức hút và khả năng lãnh đạo hiệu quả của HLV Park Hengrui, tác giả Han Jun khẳng định rằng chìa khóa thành công không chỉ nằm ở hoạch định chiến lược, sự tinh tế, khoa học và hợp lý mà còn ở việc thúc đẩy sự đồng cảm, gắn kết và hòa nhập.

Và trong chúng ta, chắc hẳn không ít người đang thắc mắc liệu ông Park Hengrui có tạo nên thành công ngoài mong đợi cho bóng đá Việt Nam hay không, ông đã vượt qua khó khăn như thế nào trong việc giao tiếp với thế hệ trẻ, trình độ trẻ trong công tác tổ chức hay làm thế nào để thu phục lòng người. .
Cuốn sách này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp người đọc giải đáp những thắc mắc chưa có lời giải đó.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759