Sach.info – Cuốn sách Trí Tuệ Băng Giám () được viết bởi tác giả Tăng Quốc Phiên, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trí Tuệ Băng Giám () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trí Tuệ Băng Giám () PDF

✅ Tác giả ✅ Tăng Quốc Phiên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
548
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
680 gram
✅ Người dịch
Ngọc Vân

Download ebook Trí Tuệ Băng Giám () PDF

Tải sách Trí Tuệ Băng Giám () PDF ngay tại đây

Review sách Trí Tuệ Băng Giám ()

Hình ảnh bìa sách Trí Tuệ Băng Giám ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Tuệ Băng Giám ()

Trí Tuệ Băng Giám (tái bản 2019)

Tăng Quốc Phiên (1811 – 1872) là một bậc kì tài, là rường cột nước Trung Quốc dưới thời nhà Thanh, ông được người đời sau mệnh danh là ” Trung Hưng Danh Thần” và “Nhất Đại Quan Thánh” (thánh quan một thuở).  Trong cuộc đời mình ông là hai chuyện đại sự kinh thiên động địa: một là, luyện tập quân sĩ vùng Tương (Hồ Nam ngày nay), trấn áp cuộc vận động Thái Bình Thiên Quốc, giúp cho triều đại nhà Thanh sắp diệt vong tồn tại thêm 50 năm nữa; hai là, tổ chức phong trào ” Sư di chi trường kĩ” (ý chỉ học hỏi sở trường, điểm mạnh, đặc biệt là kĩ thuật tiên tiến của người Tây Dương) phát triển mạnh, thúc đẩy sự phát triển của Trung Quốc thời cận đại.

Tăng Quốc Phiên có tổng cộng 13 cuốn về học vấn, nhưng còn lưu truyền lại đến nay thì chỉ còn Gia Thư và Băng Giám. Từ cuốn Tăng Quốc Phiên gia thư có thể thấy được phong cách đặc sắc của ông trên nhiều phương diện như: chính trị, điều quân, dạy học, trị gia.

Mua sách Trí Tuệ Băng Giám () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Tuệ Băng Giám () tại đây với giá

115.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Tuệ Băng Giám () PDF

Trí Tuệ Băng Giám () MOBI

Trí Tuệ Băng Giám () Tăng Quốc Phiên ebook

Trí Tuệ Băng Giám () EPUB

Trí Tuệ Băng Giám () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tang Guoping
Hongde Press

2019

548

bìa mềm

680

Yuwen

Trí tuệ Kỷ băng hà (Tái bản 2019)

Đường Quốc Phiên (1811-1872) là một thiên tài, trụ cột của nước Trung Hoa thời nhà Thanh, ông được người đời sau gọi là “Trung Hưng Đan” và “Nhất Đại Quân Thánh” (đệ nhất thánh quốc). ). Ông đã tham gia vào hai sự kiện lớn trong đời: đầu tiên, huấn luyện quân đội ở Hồ Nam (nay là Hồ Nam), trấn áp cuộc nổi dậy Thái Bình, giúp nhà Thanh diệt vong, và hỗ trợ nó trong 50 năm nữa; điểm mạnh, đặc biệt là công nghệ tiên tiến của người phương Tây) phát triển mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển của Trung Quốc thời kỳ tiền hiện đại.

Đường Quốc Phiên có tổng cộng 13 bộ sách giáo khoa, nhưng đến nay chỉ còn lại Gia Thư và Bảng Giám. Từ cuốn sách “Tang Guofan”, chúng ta có thể thấy phong cách độc đáo của ông trong chính trị, chỉ huy quân sự, giảng dạy, quản trị và các khía cạnh khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
115.500 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759