Sach.info – Cuốn sách Trên Đỉnh Phố Wall () được viết bởi tác giả Peter Lynch, John Rothchild, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trên Đỉnh Phố Wall () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trên Đỉnh Phố Wall () PDF

✅ Tác giả ✅ Peter Lynch, John Rothchild
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
572
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trần Thanh Hương

Download ebook Trên Đỉnh Phố Wall () PDF

Tải sách Trên Đỉnh Phố Wall () PDF ngay tại đây

Review sách Trên Đỉnh Phố Wall ()

Hình ảnh bìa sách Trên Đỉnh Phố Wall ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trên Đỉnh Phố Wall ()

Peter Lynch là nhà quản lý tài chính số 1 ở Mỹ. Quan điểm của ông là: Tất cả các nhà đầu tư trung bình đều có thể trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và họ có thể chọn được những cổ phiếu hời nhất không kém gì các chuyên gia đầu tư trên Phố Wall chỉ bằng việc thực hiện một cuộc điều tra nhỏ.

Trong cuốn sách, Lynch đề cập đến cách thức mà ông đã đạt được thành tích đầu tư vĩ đại của mình khi là cựu giám đốc xuất sắc của quỹ đầu tư hàng tỷ đô-la Magellan. Viết cùng Joghn Rothchild, Trên đỉnh Phố Wall đưa ra những chỉ dẫn dễ dàng áp dụng để có thể lựa chọn được những danh mục từ việc đánh giá các báo cáo tài chính của công ty và nhận ra những con số thực sự có giá trị. Ông giải thích và đưa ra những chỉ dẫn để đầu tư theo chu kỳ, hay thay đổi hoàn toàn danh mục đầu tư để theo đuổi những công ty đang phát triển nhanh.

Lynch khẳng định rằng, nếu bạn không bị chi phối bởi sự thất thường của thị trường sự ham muốn tức thời về lợi nhuận, bạn sẽ được đền đáp bởi danh mục đầu tư của mình, (sau khoảng từ 5 đến 15 năm). Lời khuyên này đã được chứng minh là sống mãi với thời gian và đã biến Trên đỉnh Phố Wall trở thành tác phẩm bán chạy số 1 ở Mỹ. Và cho đến bây giờ, cuốn sách kinh điển này vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu của nó.

Về tác giả

PETER LYNCH là Phó chủ tịch tập đoàn Fidelity Management & Research Company – chuyên gia tư vấn hàng đầu của Fidelity Investments – và là thành viên của Ban Quản trị của Quỹ Fidelity.

JOHN ROTHCHILD đã viết cho các tạp chí nổi tiếng như Time, Fortune, và The New York Times Book Review. Ông là tác giả của cuốn sách A Fool and His Money…

Mua sách Trên Đỉnh Phố Wall () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trên Đỉnh Phố Wall () tại đây với giá 131.000 đ (Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trên Đỉnh Phố Wall () PDF

Trên Đỉnh Phố Wall () MOBI

Trên Đỉnh Phố Wall () Peter Lynch, John Rothchild ebook

Trên Đỉnh Phố Wall () EPUB

Trên Đỉnh Phố Wall () full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759