Sach.info – Cuốn sách Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () được viết bởi tác giả Nicolas Darvas, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () PDF

✅ Tác giả ✅ Nicolas Darvas
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Thu Phương

Download ebook Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () PDF

Tải sách Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () PDF ngay tại đây

Review sách Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? ()

Hình ảnh bìa sách Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? ()

Thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCKVN) đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn có mức sinh lời cao song cũng chứa đựng nhiều rủi ro. Sự thành bại trên thị trường phụ thuộc vào kiến thức, quan hệ và các kỹ năng, chiến lược của từng nhà đầu tư. Như một nhà đầu tư nổi tiếng từng nói: “Trên thị trường chứng khoán không phải những chứng khoán mà là những tư duy được mua và bán”.

Thời gian qua, cùng với sự phát triển rất ấn tượng của TTCKVN, một loạt các sách về chứng khoán được biên soạn để đáp ứng nhu cầu tham khảo của đông đảo các nhà đầu tư đang ngày càng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đối với tôi, cuốn Tôi đã kiếm 2.000.000 đô la từ thị trường chứng khoán như thế nào? của Nicolas Darvas do Công ty Sách Alpha (Alpha Books) mua bản quyền, dịch và xuất bản có sức hấp dẫn đặc biệt. Tôi thực sự bị cuốn hút bởi những kinh nghiệm của tác giả trong đầu tư chứng khoán. Người đọc, dù mới tham gia thị trường hay là các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù là chưa có kiến thức cơ bản hay là các nhà nghiên cứu, giảng dạy về đầu tư chứng khoán đều cảm nhận được những điều hữu ích qua kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư của Nicolas Darvas.

Điều đặc biệt của cuốn sách là các kinh nghiệm của tác giả được trình bày rất cô đọng, có dẫn chứng thuyết phục qua ngôn từ dễ hiểu song vẫn chứa đựng các nội dung mang tính hàn lâm trong phân tích và đầu tư chứng khoán. Qua cuốn sách, người đọc cũng sẽ hiểu được các vấn đề lý thuyết về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, kỹ năng giao dịch và chiến lược đầu tư chứng khoán được áp dụng linh hoạt trong thực tế đầu tư chứng khoán như thế nào. Người đọc sẽ có cơ hội biết về Lý thuyết hộp của Nicolas Darvas và những ứng dụng tuyệt vời của nó trong đầu tư chứng khoán.
Bởi vậy, tôi cho rằng cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các sinh viên kinh tế, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Ngân hàng – Tài chính – Chứng khoán.

Tuy nhiên, vì là cuốn sách nói về kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư nên tôi cũng muốn lưu ý rằng để áp dụng các kinh nghiệm trong cuốn sách trên vào đầu tư trên TTCKVN, các nhà đầu tư cần có sự phân tích, áp dụng linh hoạt.

Với kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu về tài chính và đầu tư chứng khoán cùng với tấm lòng luôn cầu thị sự tiến bộ và tri thức mới, tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này cùng độc giả.

Về tác giả:
NICOLAS DARVAS là nhà tỉ phú kỳ tài bậc nhất thế giới về chứng khoán bên cạnh Warren Buffett, Soros. Ông là cha đẻ của Phương pháp Darvas về đầu tư chứng khoán vô giá cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Phố Wall – Một Las Vegas khác.

Mua sách Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () tại đây với giá

89.380 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () PDF

Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () MOBI

Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () Nicolas Darvas ebook

Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () EPUB

Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Nicholas Davas
Hongde Press

Năm 2021

236

bìa mềm

250

Akiyoshi

Thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK) đang nổi lên như một kênh đầu tư hấp dẫn, có khả năng sinh lời cao nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Thị trường thành công hay thất bại phụ thuộc vào kiến ​​thức, mối quan hệ, kỹ năng và chiến lược của mỗi nhà đầu tư. Như một nhà đầu tư nổi tiếng đã nói: “Trên thị trường chứng khoán, không phải cổ phiếu được mua và bán, mà là ý tưởng.”

Trong giai đoạn vừa qua, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường chứng khoán Việt Nam, hàng loạt sách chứng khoán đã được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo của đông đảo các nhà đầu tư ngày càng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đối với tôi, tôi đã kiếm được 2.000.000 USD trên thị trường chứng khoán như thế nào? Được viết bởi Nicolas Darvas, được Alpha Books mua bản quyền, dịch và xuất bản, có sức hấp dẫn đặc biệt. Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của tác giả đã khiến tôi bị cuốn hút. Người đọc, dù là người mới tham gia thị trường hay những nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù chưa có kiến ​​thức cơ bản, hay những nhà nghiên cứu và giảng dạy về đầu tư chứng khoán, đều cảm nhận được điều gì đó hữu ích thông qua những trải nghiệm của bản thân. Kinh nghiệm đầu tư và lời khuyên từ Nicolas Davas.

Điều khiến cuốn sách này trở nên đặc biệt là trải nghiệm của tác giả rất ngắn gọn, với những dẫn chứng thuyết phục bằng ngôn ngữ giản dị, nhưng vẫn chứa đựng nội dung học thuật về phân tích và đầu tư chứng khoán. Thông qua cuốn sách này, bạn đọc cũng sẽ hiểu được những vấn đề lý thuyết như phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, kỹ năng giao dịch và chiến lược đầu tư chứng khoán được áp dụng linh hoạt trong thực tiễn đầu tư chứng khoán: như thế nào. Độc giả sẽ có cơ hội tìm hiểu về lý thuyết hộp của Nicolas Darvas và ứng dụng tuyệt vời của nó trong đầu tư chứng khoán.
Vì vậy, tôi nghĩ cuốn sách này cũng là một cuốn sách tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên khối kinh tế, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành ngân hàng-tài chính-chứng khoán.

Tuy nhiên, vì là cuốn sách về kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư nên tôi cũng xin lưu ý rằng để áp dụng những kinh nghiệm trong cuốn sách trên vào việc đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam, nhà đầu tư cần có những phân tích và vận dụng, vận dụng linh hoạt. .

Dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của tôi trong lĩnh vực tài chính và đầu tư chứng khoán, cùng với tấm lòng không ngừng cải tiến, tôi giới thiệu cuốn sách này cho độc giả.

Giới thiệu về tác giả:
Nicholas Darvas Ông là tỷ phú chứng khoán tài năng nhất thế giới sau Warren Buffett và Soros. Ông là cha đẻ của Phương pháp Davas đầu tư chứng khoán vô giá đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Phố Wall – Một Las Vegas khác.”

Giá đặc biệt
89.380 đ

Năm 2021

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759