Sach.info – Cuốn sách Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn được viết bởi tác giả GS TS Huỳnh Ngọc Phiên, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn PDF

✅ Tác giả ✅ GS TS Huỳnh Ngọc Phiên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn PDF

Tải sách Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn PDF ngay tại đây

Review sách Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn

Hình ảnh bìa sách Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn

Hằng ngày, qua phim ảnh và tin tức truyền thông, chúng ta thấy rất nhiều chuyện đau lòng do sự túng thiếu tiền bạc gây nên: Nhiều người đã phải vay nặng lãi, rồi lâm vào tình huống buộc chấp nhận làm những việc phi pháp, làm ảnh hưởng đến phẩm giá của bản thân, thậm chí có thể bị mất mạng. Hoặc, nhiều người nghĩ rằng mình cần nhanh chóng thoát khỏi cảnh nghèo bằng mọi giá nên họ càng dễ bị lừa gạt bởi những trò bịp bợm, giăng bẫy ngày càng tinh vi.

Trước niềm tin cho rằng người ta không thể nào sống an vui khi lâm vào cảnh túng thiếu triền miên, nên tác giả cuốn sách này – GS. TS. Huỳnh Ngọc Phiên vốn là một nhà giáo có ít nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư kinh doanh – cảm thấy cần phải tổng hợp các ý tưởng và kinh nghiệm từ những tư liệu quý giá để biên soạn nên cuốn Tiền tệ và chuyện làm giàu an toàn, với mục đích truyền lại những phương pháp làm giàu thành công cho thế hệ sau.

Như tựa sách đã ghi rõ, cách làm giàu ở đây là an toàn và chắc chắn vì nó dựa trên những nguyên tắc đã được kiểm nghiệm qua thực tế, những nguyên tắc không nhắm vào việc lợi dụng hoặc khai thác người khác để làm lợi cho mình. Trái lại, chúng gần như những cách tu tập và thực hiện kỷ luật cho chính bản thân mỗi người. Bằng cách áp dụng những nguyên tắc đó, mỗi người chúng ta sẽ trở nên “giàu có” hơn, “tốt” hơn về nhiều mặt và hữu ích hơn cho nhiều người khác.

Cuốn sách gồm hai phần.

• Phần I – Các khái niệm căn bản: Trình bày những khái niệm căn bản liên quan đến tiền tệ, cho bạn sự hiểu biết nền tảng về cách thức hoạt động của tiền tệ, về vai trò của chính phủ và các định chế tài chính như ngân hàng trung ương.

• Phần II – Tài chính cá nhân và Làm giàu: Đây là phần quan trọng của cuốn sách với mục đích chính là truyền đạt những cách làm giàu an toàn. “Giàu” ở đây có ý nghĩa tương đối, không thể hiện bằng một con số cụ thể mà bằng mức độ của sự độc lập tài chính theo nghĩa: Một người đạt được sự độc lập tài chính khi của cải đã tích lũy được có thể sản sinh ra mức thu nhập “đủ” cho mình (và gia đình) sống đến cuối đời mà không cần phải làm việc để kiếm tiền.

Mua sách Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn PDF

Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn MOBI

Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn GS TS Huỳnh Ngọc Phiên ebook

Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn EPUB

Tiền Tệ Và Chuyện Làm Giàu An Toàn full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392