Sach.info – Cuốn sách Tiến Bước_Onward được viết bởi tác giả Howard Schultz, Joanne Gordon, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiến Bước_Onward được nhà xuất bản Trẻ phát hành
02/2015 .

Bạn đang xem: Tiến Bước_Onward PDF

✅ Tác giả ✅ Howard Schultz, Joanne Gordon
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
02/2015
✅ Số trang
581
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
460 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tiến Bước_Onward PDF

Tải sách Tiến Bước_Onward PDF ngay tại đây

Review sách Tiến Bước_Onward

Hình ảnh bìa sách Tiến Bước_Onward

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiến Bước_Onward

TIẾN BƯỚC
Howard Schultz – chủ tịch và tổng giám đốc của Starbucks, tác giả của cuốn Dốc Hết Trái Tim – chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và bài học từ khi ông quay trở lại với vai trò CEO của Starbucks từ năm 2008 để giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính, và giúp đưa công ty về các giá trị cốt lõi của mình. Năm 2007-2008 là giai đoạn tồi tệ trong lịch sử hình thành và phát triển của Starbucks. Và Tiến Bước chính là câu trả lời cho giai đoạn sau đó, khi công ty hồi phục và phát triển.

Howard cũng có những sợ hãi, nghi ngờ và thất bại như bao nhiêu người khác. Nhưng ông có quyết tâm cao, có tư duy và chiến lược để hiện thực hóa tầm nhìn mà mình đã đề ra ngay từ khi thành lập Starbucks. Đây là điều mà nhiều người làm kinh doanh có thể học hỏi từ ông.
Với cách viết cuốn hút, những câu chuyện thú vị và đáng học hỏi, cuốn sách là nguồn tham khảo quý cho những ai muốn giúp công ty vượt qua những lúc khó khăn hay những ai muốn học hỏi về xây dựng công ty.

Mua sách Tiến Bước_Onward ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiến Bước_Onward tại đây với giá

106.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiến Bước_Onward PDF

Tiến Bước_Onward MOBI

Tiến Bước_Onward Howard Schultz, Joanne Gordon ebook

Tiến Bước_Onward EPUB

Tiến Bước_Onward full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Howard Schultz, Joanne Gordon
trẻ

02/2015

581

bìa mềm

460

đi đến bước

Howard Schultz – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Starbucks, chảy ra như suối – Chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm và bài học của anh ấy từ việc trở lại làm Giám đốc điều hành Starbucks vào năm 2008 để giúp công ty vượt qua thời kỳ khó khăn về tài chính và giúp công ty quay trở lại giá trị cốt lõi của mình. 2007-2008 là khoảng thời gian tồi tệ trong lịch sử hình thành và phát triển của Starbucks.và Tiến một bước Là câu trả lời cho sự phục hồi và tăng trưởng của công ty ở giai đoạn cuối.

ONWARD - Hiệu sách Trực tuyến Sức mạnh của Cây bút

Howard cũng có những nỗi sợ hãi, nghi ngờ và thất bại như bao người khác. Nhưng anh ấy có quyết tâm cao, tư duy và chiến lược để đạt được tầm nhìn mà anh ấy đã đặt ra từ khi Starbucks thành lập. Đây là điều mà nhiều người kinh doanh có thể học hỏi từ anh ấy.

Cuốn sách này hấp dẫn, với một câu chuyện thú vị và đáng học hỏi, là tài liệu tham khảo có giá trị cho bất kỳ ai muốn giúp một công ty vượt qua thời kỳ khó khăn hoặc những ai muốn học cách xây dựng một công ty.


image
image
image

Giá đặc biệt
106.600 đ

460

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759