Sach.info – Cuốn sách Thương Lượng Không Nhân Nhượng được viết bởi tác giả Bruce Patton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thương Lượng Không Nhân Nhượng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thương Lượng Không Nhân Nhượng PDF

✅ Tác giả ✅ Bruce Patton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Cảnh Bình

Download ebook Thương Lượng Không Nhân Nhượng PDF

Tải sách Thương Lượng Không Nhân Nhượng PDF ngay tại đây

Review sách Thương Lượng Không Nhân Nhượng

Hình ảnh bìa sách Thương Lượng Không Nhân Nhượng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thương Lượng Không Nhân Nhượng

Thương Lượng Không Nhân Nhượng
Kể từ khi xuất bản lần đầu cách đây gần 30 năm, Thương lượng không nhân nhượng đã giúp hàng triệu người học cách thương lượng tốt hơn. Một trong những văn bản kinh doanh chính của thời hiện đại, nó dựa trên công việc của Dự án Đàm phán Harvard, một nhóm giao dịch với tất cả các cấp độ đàm phán và giải quyết xung đột.
Thương lượng không nhân nhượng một chiến lược – đã được chứng minh – để đạt được các thỏa thuận, có thể chấp nhận lẫn nhau trong mọi loại xung đột. Được cập nhật và sửa đổi kỹ lưỡng, cuốn sách cung cấp cho độc giả một phương pháp đàm phán phổ biến, để đàm phán các tranh chấp cá nhân và chuyên nghiệp mà không bị tức giận hoặc yếu thế.
VỀ TÁC GIẢ:
Roger Fisher là giảng viên môn Đàm phán tại khoa Luật, Đại học Harvard, được phong danh hiệu Giáo sư Danh dự ngành Luật của thành phố Williston và là Giám đốc Dự án Hoạch định Chiến lược Đàm phán của Harvard.
Ông đã dành 40 năm cống hiến cho sự nghiệp nghiên cứu, viết sách và giảng dạy về đàm phán.
Ông là người đã phát triển khái niệm đàm-phán-dựa-trên-mối-quan-tâm-hàng-đầu và là nhân vật lẫy lừng, góp rất nhiều công sức vào công cuộc giải quyết các mối bất đồng, từ những vụ tranh chấp thương mại cho tới những cuộc xung đột chính trị trên trường quốc tế.
William Ury là tác giả người Mỹ, học giả, nhân chủng học và chuyên gia đàm phán. Ông đồng sáng lập Chương trình Đàm phán Harvard. Ngoài ra, ông đã giúp tìm ra mạng lưới đàm phán quốc tế với cựu Tổng thống Jimmy Carter.
Ông là đồng tác giả của Thương lượng không nhân nhượng với Roger Fisher, đưa ra phương pháp đàm phán nguyên tắc và thiết lập ý tưởng thay thế tốt nhất cho thỏa thuận thương lượng (BATNA) trong lý thuyết thương lượng.

Mua sách Thương Lượng Không Nhân Nhượng ở đâu

Bạn có thể mua sách Thương Lượng Không Nhân Nhượng tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thương Lượng Không Nhân Nhượng PDF

Thương Lượng Không Nhân Nhượng MOBI

Thương Lượng Không Nhân Nhượng Bruce Patton ebook

Thương Lượng Không Nhân Nhượng EPUB

Thương Lượng Không Nhân Nhượng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bruce Barton
Báo chí thế giới

2019

316

bìa mềm

320

Ruan Jingping

thương lượng không khoan nhượng

Kể từ lần xuất bản đầu tiên cách đây gần 30 năm, thương lượng không khoan nhượng Giúp hàng triệu người học cách thương lượng tốt hơn. Đây là một trong những văn bản kinh doanh chính của thời hiện đại, và nó được dựa trên công trình của Dự án Đàm phán Harvard, đề cập đến việc đàm phán và giải quyết xung đột ở mọi cấp độ.

thương lượng không khoan nhượng Các chiến lược để đạt được các thỏa thuận được cả hai bên chấp nhận trong các cuộc xung đột khác nhau – đã được chứng minh. Được cập nhật và sửa đổi đầy đủ, cuốn sách cung cấp cho người đọc một phương pháp đàm phán chung để đàm phán các tranh chấp cá nhân và nghề nghiệp mà không nóng giận hoặc yếu đuối.

Giới thiệu về tác giả:

Roger Fisher Giáo sư Đàm phán tại Trường Luật Harvard, Giáo sư danh dự về Luật tại Williston, và Giám đốc Chương trình Đàm phán Chiến lược Harvard.

Ông đã dành 40 năm nghiên cứu, viết và giảng dạy về đàm phán.

Ông là người đề xuất ý tưởng đàm phán vì lợi ích đầu tiên và là nhân vật nổi bật có nhiều đóng góp trong việc giải quyết các khác biệt, từ tranh chấp thương mại trong các vụ án đến xung đột chính trị trên trường quốc tế.

William Urie là một tác giả, học giả, nhà nhân chủng học và nhà đàm phán người Mỹ. Ông là người đồng sáng lập Chương trình Đàm phán Harvard. Ngoài ra, ông còn giúp xây dựng mạng lưới đàm phán quốc tế với cựu Tổng thống Jimmy Carter.

Ông là đồng tác giả của Thương lượng Không Thỏa hiệp với Roger Fisher, trong đó mô tả một cách tiếp cận nguyên tắc để đàm phán và trình bày giải pháp thay thế tốt nhất cho thỏa thuận đàm phán (BATNA) trong lý thuyết đàm phán.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759