Sach.info – Cuốn sách Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi được viết bởi tác giả Tôn Thất Nguyễn Thiêm, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi PDF

✅ Tác giả ✅ Tôn Thất Nguyễn Thiêm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
242
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi PDF

Tải sách Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi PDF ngay tại đây

Review sách Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi

Hình ảnh bìa sách Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi

Tạo dựng thương hiệu và thanh danh lẫn tên tuổi không có nghĩa là cứ khua chiêng đánh trống rùm beng, hay phát động những hình thức bên ngoài rầm rộ, trương tiếng khoe tăm, nhận giải trao bằng, hình đăng lên báo, vinh danh lên đài, nổi tiếng lên mạng, tưng tửng lên cơn, chọc cho thiên hạ kháo tới bàn lui… là đủ! 

Xây dựng tiền đồ, phát triển cơ nghiệp đâu phải cứ như theo phong trào, ai sao ta vậy, ai có gì ta có nấy, ai làm sao ta làm thế, là… xong! Hừng hực khí thế mà nông cạn tư duy và lờ mờ tri thức thì chẳng khác gì tự mình nhét sạn vào giày, hay tệ hơn nữa là đeo gông vào não, như kiểu mà người xưa đã ghi nhận là “đội những cái đầu của người khác lên cái đầu của mình”, đi thì khó đã đành, đứng thẳng người cũng chẳng xong! Thêm nữa, nói theo đại văn hào Victor Hugo (1802-1885), là: “Khi mỗi con sư tử cứ mải mê bắt chước lẫn nhau, thì cả đàn sư tử bỗng chốc mà thành… bầy khỉ”! Vậy đâu là những trí tuệ độc đáo, bản sắc đặc trưng và lợi thế vượt trội mà mỗi doanh nghiệp cần phải có trong một thị trường càng lúc càng toàn cầu hóa, không ngừng đòi hỏi tính cạnh tranh và sự động não, sáng tạo, ngày càng cao cấp? 
Tác giả Tôn Thất Nguyễn Thiêm là giáo sư kinh tế và là một nhà tư vấn xây dựng thương hiệu giàu kinh nghiệm với doanh nghiệp Việt Nam. Đúc kết từ sự nghiệp giảng dạy và tư vấn đó của tác giả, cuốn sách cung cấp những kiến thức được bàn luận thấu đáo để giải quyết câu hỏi nêu trên, bên cạnh việc nêu ra các trường hợp điển hình trong thực tế làm ăn về những nên-hư, thành-bại từ những doanh nghiệp có tiếng ở Việt Nam và thế giới mà bất cứ doanh nhân nào cũng có thể suy ngẫm và vận dụng vào hoàn cảnh doanh nghiệp của riêng mình.

Mua sách Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi ở đâu

Bạn có thể mua sách Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi tại đây với giá

63.750 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi PDF

Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi MOBI

Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi Tôn Thất Nguyễn Thiêm ebook

Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi EPUB

Thương Hiệu – Thanh Danh – Tên Tuổi full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759