Sach.info – Cuốn sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) được viết bởi tác giả Robert S Kaplan, David P Norton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) PDF

✅ Tác giả ✅ Robert S Kaplan, David P Norton
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
648 gram
✅ Người dịch
Lương Ngọc Phương Anh

Download ebook Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) PDF

Tải sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) PDF ngay tại đây

Review sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022)

Hình ảnh bìa sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022)

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022)

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay, chiến lược kinh doanh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức gặp khó khăn trong vấn đề này, không phải với việc xây dựng chiến lược mà với việc hiện thực hóa chiến lược đó.

Robert S. Kaplan và David P. Norton, “cha đẻ” của The Balanced Scorecard và tác giả của Bản đồ chiến lược (Strategy Maps), đã tạo những nguyên lý nền tảng cho việc thực thi chiến lược một cách hiệu quả thông qua cuốn sách “Thực thi xuất sắc” (The Execution Premium).

Dựa trên các (nghiên cứu và phân tích chuyên sâu) của họ về các tổ chức tập trung vào chiến lược, các tác giả (truyền đạt trong cuốn sách) một hệ thống đa tầng cho phép bạn đạt được những lợi ích có thể đo lường từ chiến lược kinh doanh được xây dựng cẩn thận của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách:

Phát triển chiến lược hiệu quả – với các công cụ như: phân tích SWOT, xây dựng tầm nhìn và chương trình thay đổi chiến lược

Lập kế hoạch thực hiện chiến lược – thông qua danh mục các sáng kiến chiến lược được liên kết với Bản đồ chiến lược và Thẻ điểm cân bằng

Đưa chiến lược của bạn vào hành động – bằng cách tích hợp các công cụ hoạt động như: bảng điều khiển quy trình, dự báo luân phiên và chi phí dựa trên hoạt động

Kiểm tra và cập nhật chiến lược của bạn – thông qua các cuộc họp quản lý được tổ chức cẩn thận nhằm xem xét dữ liệu và chiến lược đang thực hiện của bạn.

Đưa ra chiến lược đã khó, thực thi chiến lược xuất sắc còn khó hơn nhiều. Dựa trên nghiên cứu sâu rộng và phân tích dữ liệu thực tế từ nhiều ngành khác nhau, cuốn sách kinh điển này sẽ cung cấp công cụ và phương pháp cụ thể nhằm giúp doanh nghiệp thực thi chiến lược xuất sắc.

Mua sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) tại đây với giá

143.550 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) PDF

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) MOBI

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) Robert S Kaplan, David P Norton ebook

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) EPUB

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium (2022) full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Robert S. Kaplan, David P. Norton
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

404

bìa cứng

648

Long Yufangying

Phí bảo hiểm thực thi (2022)

Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh như hiện nay, chiến lược kinh doanh càng quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức gặp khó khăn trong lĩnh vực này, Không liên quan đến chiến lược nhưng vơi thực hiện chiến lược Ở đó.

Robert S. Kaplan và David P. Norton, “cha đẻ” của Thẻ điểm cân bằng và là tác giả của Bản đồ chiến lược, đã đưa ra những nguyên tắc cơ bản để thực hiện chiến lược hiệu quả với cuốn sách The Execution Premium.

Dựa trên (nghiên cứu và phân tích sâu) về các tổ chức tập trung vào chiến lược, các tác giả (truyền đạt trong cuốn sách) một hệ thống nhiều lớp cho phép bạn thu được các thước đo lợi ích có thể đo lường được từ các chiến lược kinh doanh được xây dựng cẩn thận của họ. Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách:

phát triển các chiến lược hiệu quả – Sử dụng các công cụ sau: phân tích SWOT, xây dựng tầm nhìn và lập kế hoạch thay đổi chiến lược

kế hoạch thực hiện chiến lược – Thông qua một loạt các sáng kiến ​​chiến lược liên quan đến Bản đồ Chiến lược và Thẻ điểm Cân bằng

Đưa chiến lược của bạn vào hành động – Thông qua các công cụ hoạt động tích hợp như bảng điều khiển quy trình, dự báo luân chuyển và chi phí dựa trên hoạt động

Kiểm tra và cập nhật chiến lược của bạn – Xem xét dữ liệu của bạn và chiến lược đang thực hiện thông qua các cuộc họp quản lý được tổ chức tốt.

Tạo ra một chiến lược đã khó, và thực hiện tốt nó còn khó hơn. Thông qua nghiên cứu sâu rộng và phân tích dữ liệu trong thế giới thực từ nhiều ngành khác nhau, cuốn sách kinh điển này cung cấp các công cụ và phương pháp cụ thể để giúp các công ty thực hiện các chiến lược vượt trội.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
143.550 VND

Năm 2021

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759