Sach.info – Cuốn sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán được viết bởi tác giả Inamori Kazuo, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF

✅ Tác giả ✅ Inamori Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Đỗ An Nhiên

Download ebook Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF

Tải sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF ngay tại đây

Review sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán

Hình ảnh bìa sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán

Inamori Kazuo sáng lập Kyocera năm 27 tuổi. Trong quá trình tự thân khởi nghiệp, ông nhận ra muốn doanh nghiệp phát triển lâu dài, CEO phải nắm một cách chính xác thực trạng của doanh nghiệp. Nếu kinh doanh một cách nghiêm túc, thì những con số liên quan đến kinh doanh phải là thứ thể hiện thực trạng kinh doanh mà không được phép thêm vào bất kỳ thao tác nào. Tất cả các hạng mục như báo cáo chi tiết lãi lỗ, biên bản đối chiếu và xác nhận công nợ và cả những con số chi tiết trong đó đều phải là những con số thật, không một chút sai sót, thể hiện chính xác 100% thực trạng của công ty mà ai nhìn vào cũng hiểu. Vì những con số này quan trọng tương đương những chỉ số trên thiết bị điều khiển trong buồng lái máy bay, chúng phải hoàn thành vai trò chỉ báo để người quản trị doanh nghiệp đạt được mục tiêu đã định.

Dựa trên suy nghĩ này, ông đã tự xây dựng một hệ thống kế toán và quản trị để quản lý kinh doanh. Kết quả là cả Kyocera và Daini-Denden do ông sáng lập đều không bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế bong bóng, tiếp tục phát triển bền vững. Inamori đã xác lập nguyên tắc kế toán dựa trên triết lý quản trị của bản thân là “theo đuổi những điều đúng đắn với tư cách con người”. Thực học Inamori trả lời những câu hỏi: Kiếm tiền là gì? Định giá là gì? Tiền là gì?… để làm rõ các nguyên tắc về cơ sở tiền mặt, nâng cao lợi nhuận, kinh doanh minh bạch v.v.. qua những dẫn chứng cụ thể.

Mua sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán tại đây với giá

95.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán MOBI

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán Inamori Kazuo ebook

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán EPUB

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Inamori Kazuo
trẻ tuổi

2022

168

bìa mềm

200

Ruan Dao An Nian

Kazuo Inamori thành lập Kyocera năm 27 tuổi. Trong quá trình khởi nghiệp, ông nhận thấy rằng CEO phải nắm bắt chính xác tình hình hiện tại của doanh nghiệp nếu muốn phát triển lâu dài. Nếu kinh doanh nghiêm túc, thì những con số liên quan đến doanh nghiệp nên thể hiện tình trạng hiện tại của doanh nghiệp, không được phép làm gì cả. Tất cả các mục như báo cáo lãi lỗ chi tiết, đối chiếu, biên bản xác nhận công nợ và con số chi tiết trong đó phải là số thực, không một sai sót nào và thể hiện chính xác 100% công ty mà ai nhìn thấy cũng hiểu. Bởi vì những con số này cũng quan trọng như những con số trên bộ điều khiển buồng lái của một chiếc máy bay, chúng phải đóng vai trò là chỉ số cho các nhà quản trị doanh nghiệp đạt được mục tiêu mong muốn của họ.

Dựa trên ý tưởng này, anh đã tự mình xây dựng hệ thống kế toán và quản lý để quản lý doanh nghiệp. Kết quả là cả Kyocera và Denden thứ hai do ông thành lập đều không bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế bong bóng và tiếp tục phát triển. Inamori đã thiết lập các nguyên tắc kế toán với triết lý kinh doanh “Đạo làm người”. Realist Inamori trả lời những câu hỏi sau: Kiếm tiền là gì? Định giá là gì? Tiền là gì? … nêu rõ các nguyên tắc như cơ sở tiền mặt, nâng cao lợi nhuận, minh bạch kinh doanh, v.v. thông qua các ví dụ cụ thể.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
95.000 vnđ

trẻ tuổi

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392