Sach.info – Cuốn sách Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất được viết bởi tác giả Mackenzie Kyle, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất PDF

✅ Tác giả ✅ Mackenzie Kyle
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trương Thị Quế Anh

Download ebook Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất PDF

Tải sách Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất PDF ngay tại đây

Review sách Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất

Hình ảnh bìa sách Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất

Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất
Chưa bao giờ, thuật đắc nhân tâm, hay bí quyết thấu hiểu lòng người để tạo động lực cho từng cá nhân, khai mở tiềm năng đội nhóm và tăng cường sức mạnh kết nối trong tổ chức lại cấp thiết đến thế. Để được lòng thiên hạ với tư cách doanh nghiệp là bài toán hóc búa đối với mọi doanh nghiệp.
Với bút pháp tài hoa, Mackenzie Kyle đã lồng ghép những nguyên lý thu phục lòng người nhằm nâng cao hiệu suất và cải thiện chất lượng hoạt động doanh nghiệp vốn khô khan, cứng nhắc vào cuốn “tiểu thuyết kinh doanh” có một không hai mang tên: “Thuật đắc nhân tâm nâng tầm hiệu suất”.
Qua hàng loạt câu chuyện mang tính cá nhân gần gũi, tác phẩm đưa ra nguyên lý đắc nhân tâm căn bản giúp thấu hiểu và khai mở động lực sâu kín trong mỗi con người. Mackenzie Kyle chứng minh tầm quan trọng của việc liên kết động lực đối với thành công trong kinh doanh và cuộc sống.
Sở hữu “Thuật đắc nhân tâm nâng tầm hiệu suất”, và bạn sẽ có câu trả lời cho bài toán: Làm thế nào để săn tìm động lực và thúc đẩy hành vi trong thời đại 4.0 đầy biến động?

Mua sách Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất PDF

Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất MOBI

Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất Mackenzie Kyle ebook

Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất EPUB

Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Mackenzie Kyle
nhà xuất bản lao động

2018

324

bìa mềm

350

Zhang Shi Que Ying

Nghệ thuật thu phục trái tim cải thiện hiệu suất

Nghệ thuật thu phục trái tim, hoặc hiểu bí quyết thúc đẩy các cá nhân, mở khóa tiềm năng của nhóm và tăng cường kết nối trong tổ chức chưa bao giờ cấp thiết hơn thế. Là một công ty, giành được trái tim và khối óc của thế giới là một thách thức mà mọi công ty phải đối mặt.

Tác phẩm xuất sắc của Mackenzie Kyle kết hợp các nguyên tắc hấp dẫn về hiệu quả và chất lượng từ một hoạt động kinh doanh vốn đã buồn tẻ và cứng nhắc thành một “cuốn tiểu thuyết kinh doanh” có một không hai. “Nghệ thuật thu phục trái tim và cải thiện hiệu suất”.

Thông qua một loạt các câu chuyện cá nhân sâu sắc, tác phẩm trình bày các nguyên tắc cơ bản của việc thu phục trái tim để giúp hiểu và tiết lộ động lực bên trong của mỗi cá nhân. Mackenzie Kyle thể hiện tầm quan trọng của việc kết nối động lực để thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

“Nghệ thuật thu phục trái tim và cải thiện hiệu suất”bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi của mình: Làm thế nào để tìm thấy động lực và thúc đẩy hành vi trong thời đại 4.0 đầy biến động?


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759