Sach.info – Cuốn sách Thú Vui được viết bởi tác giả Mark Tungate, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thú Vui được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thú Vui PDF

✅ Tác giả ✅ Mark Tungate
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lâm Đặng Cam Thảo

Download ebook Thú Vui PDF

Tải sách Thú Vui PDF ngay tại đây

Review sách Thú Vui

Hình ảnh bìa sách Thú Vui

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thú Vui

Mark Tungate là một tác giả đặc biệt, vì ông chỉ viết những loại sách mà ông thích đọc. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sách kinh doanh theo kiểu truyền thống – với các bảng biểu và phụ lục – hãy bỏ qua cuốn sách này. Hẳn nhiên, mục đích của Thú vui “xê dịch” là tìm hiểu về lịch sử và chiến lược kinh doanh của các thương hiệu du lịch/khách sạn. Nhưng trên tất cả, cuốn sách còn là bộ sưu tập những câu chuyện kinh doanh sống động và tràn đầy cảm hứng.

Thế giới du lịch của ngày hôm qua – khách sạn cung điện, nét quyến rũ thanh lịch của ngành hàng không và những cuộc dạo chơi trên biển. Thế nhưng ngày nay, con người lại hướng tới những tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo trong một bầu không khí tự do, không ràng buộc. Tác giả Mark Tungate sẽ đưa chúng ta bước vào hành trình chuyển đổi ngoạn mục này thông qua những cuộc trò chuyện với thế hệ kế thừa tự hào của thời vàng son xưa cũ ấy.

Để bắt đầu cho chuyến đi của chúng ta, hãy lật sang trang tiếp theo cho hành trình tìm về quá khứ.

Mua sách Thú Vui ở đâu

Bạn có thể mua sách Thú Vui tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thú Vui PDF

Thú Vui MOBI

Thú Vui Mark Tungate ebook

Thú Vui EPUB

Thú Vui full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Mark Tungate
Báo chí thế giới

2019

360

bìa mềm

400

Lin Dang Jintao

Mark Tungate là một nhà văn lỗi lạc bởi vì ông ấy chỉ viết những cuốn sách mà ông ấy thích đọc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sách kinh doanh truyền thống với các bảng và phụ lục, hãy bỏ qua cuốn này.Tất nhiên, mục đích là thú vị “di chuyển” Đó là tìm hiểu lịch sử và chiến lược kinh doanh của thương hiệu du lịch / khách sạn. Nhưng trên hết, cuốn sách này là một tập hợp những câu chuyện kinh doanh đầy cảm hứng và sống động.

Thế giới du lịch của ngày hôm qua – những khách sạn cung điện, vẻ đẹp lộng lẫy của hàng không và những cuộc dạo chơi trên bãi biển. Nhưng ngày nay, mọi người đang tìm kiếm những tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo trong bầu không khí tự do, không ràng buộc. Tác giả Mark Tungate sẽ đưa chúng ta vào hành trình biến đổi mang tính sử thi này thông qua các cuộc trò chuyện với người kế thừa đáng tự hào của thời kỳ vàng son cổ đại đó.

Để bắt đầu cuộc hành trình, chúng ta hãy lật sang trang tiếp theo và tìm hiểu về những chặng đường đã qua của chúng ta.


image
image
image

Giá đặc biệt
150.400 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759