Sach.info – Cuốn sách Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 PDF

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
424
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
460 gram
✅ Người dịch

Download ebook Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 PDF

Tải sách Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 PDF ngay tại đây

Review sách Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21

Hình ảnh bìa sách Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21

Cuốn sách nay đã được Bizbooks mua bản quyền. Trong ấn bản cập nhật này Bizbooks sẽ giúp độc giả khai thác từng khía cạnh của Think and Grow Rich đều được phân tích để đảm bảo phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại trong thế kỷ 21, tiến bộ khoa học ngày nay. Hơn thế nữa, ấn bản lần này còn hoàn thiện những gì mà Napoleon Hill chưa phân tích và chưa đề cập tới.

Nhìn lại những thành tựu của Think and Grow Rich

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí.

Điều gì đã khiến cuốn sách trở thánh cuốn “ KINH THÁNH THÀNH CÔNG ” cho mọi doanh nhân

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững. Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Để thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công. Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏi đó là Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu – công thức, hay “cẩm nang” để trở thành vượt trội và được xã hội nể trọng.

Những điều đặc biệt chỉ có ở phiên bản 2020

Đó chính là 16 nguyên tắc, tương ứng với 16 chương sách trong cuốn này, và hạt nhân trung tâm là nguyên tắc: Khát vọng. Từ điểm khởi đầu đó, chúng ta sẽ lần lượt áp dụng các nguyên tắc tiếp theo mà Napoleon Hill đã hệ thống: Niềm tin, Lập kế hoạch có tổ chức, Tính quyết đoán, Sự kiên trì, Sức mạnh của nhóm trí tuệ bậc thầy, Tình dục, Tiềm thức, Bộ não và Giác quan thứ sáu. Họ không thành công chỉ ssau một đêm, mà phải nỗ lực rất nhiều, áp dụng 16 nguyên tắc thành công đến độ nhuần nhuyễn thì mới trở nên giàu có.

Trong ấn bản cập nhật lần này, từng khía cạnh của Think and Grow Rich đều được phân tích để đảm bảo nó phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại. Trong những trường hợp có vẻ lỗi thời hoặc không phù hợp với thực tiễn ngày nay, cuốn sách đều cập nhật hoặc bổ sung những tài liệu mới có liên quan, đặc biệt là những tiến bộ khoa học ngày nay để bạn đọc cảm thấy hứng thú và còn cảm thấy quen thuộc hơn. Hơn thế nữa, ấn bản lần này còn hoàn thiện những gì mà Napoleon Hill chưa phân tích trong ấn bản đầu tiên, napoleon Hill mới chỉ phân tích các vĩ nhân nam giới, mà chưa đề cập đến nữ giới, trong ấn bản cập nhật lần này, vai trò của nữ giới trong xã hội hiện đại đã được đề cao.

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.

Bizbooks cam kết sách bản quyền, chất lượng giấy tốt chống lóa mỏi mắt, sẽ đem đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc sách.

Mua sách Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 ở đâu

Bạn có thể mua sách Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 PDF

Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 MOBI

Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 Napoleon Hill ebook

Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 EPUB

Think And Grow Rich: 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
đồi Napoleon
Hongde Press

Năm 2020

424

bìa mềm

460

Cuốn sách này được mua bản quyền từ Bizbooks.trong phiên bản cập nhật này sách kinh doanh sẽ giúp người đọc tận dụng Suy nghĩ và Làm giàu Tiến hành các phân tích để đảm bảo chúng phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại, trong thế kỷ 21, với những tiến bộ khoa học ngày nay.Quan trọng hơn, phiên bản này hoàn thiện những gì đồi Napoleon Không phân tích, không đề cập.

Xem lại Suy nghĩ và Phát triển Thành tích Làm giàu

Think and Grow Rich – Nghĩ và Làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Với hơn 60 triệu bản được xuất bản trên toàn thế giới bằng gần 100 ngôn ngữ và được công nhận là cuốn sách đã tạo ra nhiều triệu phú hơn, cuốn sách này đã truyền cảm hứng thành công hơn bất kỳ cuốn sách kinh doanh nào khác trong lịch sử.

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó là Napoleon Hill giành được danh hiệu “Nhà tạo triệu phú”Đây cũng là một cuốn sách hiếm, đứng đầu trong nhiều cuộc bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn từ độc giả, chuyên gia và báo chí.

Điều gì khiến cuốn sách này trở thành ‘kinh thánh thành công’ cho mọi doanh nhân

Think and Grow Rich – Nghĩ và Làm giàu Việc đạt được vinh quang này là hiển nhiên và dễ hiểu: bằng cách đọc những phương pháp đơn giản, ngắn gọn này và áp dụng chúng vào cuộc sống cá nhân của họ, hàng nghìn người trên khắp thế giới đã trở thành triệu phú với thành công lâu dài. Điều thú vị nhất là những kỹ thuật này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ người bình thường nào làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào. Trải qua hơn 70 năm, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill cho đến nay vẫn không hề lỗi thời, trái lại, thời gian chính là bằng chứng sống cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông đã chia sẻ.

Trong quá trình thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill đã dành gần ba thập kỷ thời gian và năng lượng để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, cũng như hàng nghìn doanh nhân khác. – Cả người thua và người thắng cuộc.Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏi này là Think and Grow Rich – Nghĩ và Làm giàu – Công thức hoặc “cẩm nang” để trở nên xuất sắc và được tôn trọng trong xã hội.

Nội dung đặc biệt chỉ có trong phiên bản 2020

Đây là 16 nguyên tắc, tương ứng với 16 chương của cuốn sách này, và trung tâm của nó là một nguyên tắc: Tham vọng. Từ điểm xuất phát này, chúng ta sẽ lần lượt áp dụng các nguyên tắc tiếp theo do Napoleon Hill thiết lập: tin tưởng, lập kế hoạch có tổ chức, tự tin, kiên trì, sức mạnh của một người thầy thông minh vĩ đại, tình dục, tiềm thức, bộ não và giác quan thứ sáu . Họ không làm được trong một sớm một chiều, nhưng cần rất nhiều công sức để làm giàu bằng cách áp dụng 16 Quy luật thành công đến mức thành thạo.

Trong phiên bản cập nhật này, mọi khía cạnh Suy nghĩ và Làm giàu Thực hiện phân tích để đảm bảo nó phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại. Nếu nó có vẻ lỗi thời hoặc không phù hợp với thực tiễn ngày nay, cuốn sách sẽ được cập nhật hoặc bổ sung các tài liệu mới có liên quan, đặc biệt là với những tiến bộ khoa học ngày nay, để giữ cho người đọc cảm hứng, giải trí và làm quen. Ngoài ra, lần xuất bản này bổ sung những điều mà Napoleon Hill không phân tích trong lần xuất bản đầu tiên, Napoleon Hill chỉ phân tích những người đàn ông vĩ đại chứ không phải phụ nữ, trong lần xuất bản cập nhật, lần này nhấn mạnh vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Think and Grow Rich – Nghĩ và Làm giàu là cuốn sách đầu tiên đề cập đến triết lý thành công – một triết lý hoàn chỉnh và toàn diện về thành công cá nhân, cung cấp cho bạn cách xây dựng cảm giác thành công và cung cấp một kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công.

Bizbooks dành riêng cho sách bản quyền, chất lượng giấy tốt, chống chói mắt sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời.


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

460

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759