Sach.info – Cuốn sách Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả Maciej Kranz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Maciej Kranz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp PDF

Tải sách Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp

Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp
Trong mấy năm qua, Internet Vạn Vật (IoT) đã dần trở thành một mặt trận công nghệ mới, thu hút sự quan tâm và bàn luận của đông đảo mọi người, từ giới công nghệ, kinh doanh, đến người dân bình thường. Tính trên thế giới, dường như mỗi tuần trôi qua đều có một doanh nghiệp đứng ra tuyên bố quyết định thực hiện một chiến lược IoT mới. Trên cương vị các nhà quản lý, chúng ta nên hiểu như thế nào về hiện tượng này? Liệu làn sóng IoT này có thiết lập được sức ảnh hưởng của nó tại Việt Nam như ở các nơi khác trên toàn cầu? Nên bỏ qua hay nắm bắt cơ hội, và nắm bắt cơ hội này ra sao trong bối cảnh cụ thể hiện nay của từng doanh nghiệp? Cuốn sách này sẽ giúp nhà quản lý biết được IoT có thể phù hợp với tổ chức của mình ở khía cạnh nào, và làm thế nào để khiến những quyết sách về IoT mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, xét ở cả ngắn hạn và dài hạn.
Thiết lập internet vạn vật trong doanh nghiệp là một cuốn sách thiết thực dành cho các bậc quản lý, giúp họ đón đầu làn sóng mới này trong công nghệ và kinh doanh. Cuốn sách bàn về tác động, sự lan tỏa, và các cơ hội IoT xuất hiện hằng ngày trong đời sống kinh doanh, đồng thời chỉ ra những cách giúp lãnh đạo doanh nghiệp có thể bắt tay vào triển khai IoT ngay trong hôm nay để đạt được những lợi ích hữu hình trước mắt và lâu dài.
Với đối tượng độc giả mục tiêu là các quản lý/lãnh đạo trong doanh nghiệp, cuốn sách bàn đến IoT từ góc độ kinh doanh, chiến lược, và tổ chức, kèm theo đó là ví dụ minh họa về những trường hợp ứng dụng thực tế để độc giả có cái nhìn rõ hơn. Với Thiết lập internet vạn vật trong doanh nghiệp, nhà quản lý sẽ học được cách xây dựng một kế hoạch triển khai IoT khả thi, phù hợp với định hướng, chiến lược, và khả năng hiện tại của doanh nghiệp, cũng như cách triển khai thành công chiến lược đó.
Với các nhà quản lý, có lẽ câu hỏi lớn nhất về bầu không khí hào hứng xung quanh IoT hiện nay là thực ra nó là gì và có thể làm gì với nó. Cuốn sách này đề cập đến các cách thức vận dụng IoT trong thời điểm hiện tại (với những trường hợp ví dụ cụ thể) và tương lai, để nhà quản lý có được tầm nhìn đúng đắn nhất về hiện tượng này, đồng thời có được định hướng riêng về cách vận dụng và triển khai IoT cho doanh nghiệp của mình. Cụ thể, cuốn sách sẽ:
– Gạn đục khơi trong, giúp độc giả có được cái nhìn thực tế và chính xác hơn về hiện tượng IoT. Trong bầu không khí hào hứng xung quanh IoT trong những năm gần đây, với những con số dự đoán về giá trị lên đến hàng nghìn tỉ đô-la mà giới chuyên môn dành cho nó, thì điều gì là thực, điều gì không thực? Những con số dự đoán khổng lồ đó xuất phát dựa trên cơ sở nào? 
– Mang đến cái nhìn chính xác về cả độ rộng và chiều sâu của làn sóng IoT.
– Cung cấp một công thức đã được kiểm chứng để bảo đảm sự thành công cho một chiến lược IoT.
– Đưa ra những gợi ý về cách xây dựng kế hoạch và triển khai chiến lược IoT theo cách thiết thực và khả thi nhất.
– Giúp nhà quản lý biết cách tận dụng được những tiến bộ mới nhất trong IoT để phục vụ cho doanh nghiệp của mình, tránh được những sự gián đoạn do những phát kiến đột phá của các doanh nghiệp khác gây ra trong bối cảnh thị trường biến đổi không ngừng như hiện nay.
– Chỉ ra cách tận dụng tác động về mặt kỹ thuật, tổ chức, và xã hội của IoT.
Về tác giả:
Maciej Kranz hiện là Phó Chủ tịch mảng Đổi mới Sáng tạo Chiến lược Doanh nghiệp tại Cisco Systems. Ông tập trung xây dựng các doanh nghiệp mới, tăng tốc quá trình đổi mới sáng tạo nội bộ, và thúc đẩy hoạt động đồng đổi mới sáng tạo với các khách hàng, đối tác, và doanh nghiệp khởi nghiệp thông qua mạng lưới toàn cầu của các Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Cisco. Trước khi đảm nhiệm vai trò này, Kranz là quản lý trưởng của nhóm Các ngành Công nghiệp Kết nối của Cisco, với nhiệm vụ chính là thúc đẩy mảng IoT cho các thị trường công nghiệp chủ chốt.

Mua sách Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp PDF

Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp MOBI

Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp Maciej Kranz ebook

Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp EPUB

Thiết Lập Internet Vạn Vật Trong Doanh Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Maciej Kranz
Báo chí thế giới

2018

340

bìa mềm

350

Xây dựng Internet vạn vật trong doanh nghiệp

Trong vài năm trở lại đây, Internet of Things (IoT) dần nổi lên như một biên giới công nghệ mới, thu hút một lượng lớn sự quan tâm và thảo luận của mọi người, từ giới công nghệ, kinh doanh cho đến những người bình thường. Trên khắp thế giới, có vẻ như cứ mỗi tuần lại có một công ty thông báo quyết định thực hiện một chiến lược IoT mới. Là những nhà quản lý, chúng ta nên hiểu hiện tượng này như thế nào? Liệu làn sóng IoT có tạo dựng được tầm ảnh hưởng tại Việt Nam như các nước còn lại trên thế giới? Có nên bỏ qua hay nắm bắt cơ hội, và nắm bắt cơ hội này như thế nào trong hoàn cảnh cụ thể hiện nay của mỗi doanh nghiệp? Cuốn sách này sẽ giúp các nhà quản lý hiểu IoT phù hợp với tổ chức của họ ở đâu và làm thế nào để đưa ra các quyết định IoT mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Xây dựng Internet vạn vật trong doanh nghiệp là cuốn sách thiết thực dành cho các nhà quản lý, giúp họ luôn đón đầu làn sóng công nghệ và kinh doanh mới. Cuốn sách này thảo luận về tác động, sự lan tỏa và các cơ hội IoT hàng ngày đang xuất hiện trong đời sống doanh nghiệp và chỉ ra cách các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể bắt đầu triển khai IoT ngay hôm nay vì những lợi ích hữu hình trước mắt và lâu dài.

Nhắm mục tiêu đến các nhà quản lý / lãnh đạo doanh nghiệp, cuốn sách này thảo luận về Internet of Things từ góc độ kinh doanh, chiến lược và tổ chức, với các ví dụ minh họa về các trường hợp sử dụng để làm rõ hơn.và Xây dựng Internet vạn vật trong doanh nghiệpcác nhà quản lý sẽ học cách phát triển một kế hoạch triển khai IoT khả thi phù hợp với định hướng, chiến lược và khả năng kinh doanh hiện tại cũng như cách thực hiện thành công chiến lược đó.

Có lẽ câu hỏi thú vị nhất xung quanh IoT ngay bây giờ đối với các nhà quản lý là nó chính xác là gì và có thể làm gì với nó. Cuốn sách này trình bày cách thức IoT đang được áp dụng hiện nay (với các ví dụ cụ thể) và trong tương lai, giúp các nhà quản lý hiểu rõ nhất về hiện tượng này, đồng thời tập trung cụ thể vào cách áp dụng và triển khai IoT cho doanh nghiệp của họ. Cụ thể, cuốn sách này sẽ:

– Định nghĩa tính minh bạch để giúp người đọc hiểu thực tế và chính xác hơn về các hiện tượng IoT. Trong bầu không khí sôi động xung quanh Internet of Things trong những năm gần đây, với việc các chuyên gia đổ hàng nghìn tỷ đô la vào các dự đoán kỹ thuật số, điều gì là thực và điều gì không? Những dự đoán khổng lồ này dựa trên điều gì?

– Cung cấp cái nhìn chính xác về chiều rộng và chiều sâu của làn sóng IoT.

Cung cấp một công thức đã được chứng minh để đảm bảo sự thành công của chiến lược IoT của bạn.

– Tư vấn cách lập kế hoạch và triển khai chiến lược IoT một cách thiết thực nhất có thể.

– Giúp các giám đốc điều hành hiểu cách sử dụng những tiến bộ mới nhất trong IoT để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của họ và tránh sự gián đoạn gây ra bởi sự đột phá của các doanh nghiệp khác trong môi trường thị trường thay đổi ngày nay.

Trình bày cách tận dụng các tác động kỹ thuật, tổ chức và xã hội của Internet vạn vật.

Giới thiệu về tác giả:

Maciej Kranz hiện là phó chủ tịch phụ trách đổi mới chiến lược doanh nghiệp tại Cisco Systems. Anh ấy tập trung vào việc xây dựng các doanh nghiệp mới, tăng tốc đổi mới trong nội bộ và thúc đẩy đồng đổi mới với khách hàng, đối tác và các công ty khởi nghiệp thông qua mạng lưới Trung tâm Đổi mới Cisco toàn cầu của mình. Trước vai trò này, Kranz là Giám đốc chính của Nhóm Công nghiệp Kết nối của Cisco, nơi nhiệm vụ chính của ông là thúc đẩy Internet of Things tại các thị trường công nghiệp quan trọng.


image
image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

350

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759