Sach.info – Cuốn sách The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số được viết bởi tác giả Chris Lewis, Pippa Malmgren, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số PDF

✅ Tác giả ✅ Chris Lewis, Pippa Malmgren
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Phí Mai

Download ebook The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số PDF

Tải sách The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số PDF ngay tại đây

Review sách The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số

Hình ảnh bìa sách The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số

Đây là một cuốn sách phân tích khả năng lãnh đạo qua cả lăng kính định lượng lẫn định tính. Nó thiết lập một góc nhìn lớn hơn về lãnh đạo toàn cầu bởi lãnh đạo cần phải thấu hiểu cả chiến thuật lẫn chiến lược. Nó cũng chỉ ra rằng thách thức lớn nhất nằm ở khả năng giải phóng tiềm năng của sự thay đổi phía trước mà không vùi dập những ai không muốn hoặc không thể tham gia.
Cuốn sách không chỉ nói về những gì đã xảy ra, hay những gì sắp xảy ra, mà còn về những gì đang xảy ra với lối tư duy và nhận thức về thế giới xung quanh của các nhà lãnh đạo. Bằng cách để họ dành thời gian suy nghĩ và trang bị cho họ cả kính viễn vọng để nhìn xa cũng như kính lúp để soi vào các chi tiết, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích họ tạo ra những kết quả tốt hơn và giảm thiểu tình trạng mù lòa trong kinh doanh.
Trong Chương 1, chúng tôi mở đầu bằng việc nói về sự thay đổi hành vi do quá tải dữ liệu gây ra, sau đó kết lại chương với thông tin cho thấy việc này có thể khiến tư duy của chúng ta hướng tâm và thiên não trái như thế nào.
Tương tự, trong Chương 2, chúng tôi tiết lộ thông tin về nền kinh tế thế giới như nó vốn có, chứ không phải như nó đã có. Nhiều quan điểm phổ biến về nó hiện đã trở nên lỗi thời một cách vô vọng. Chúng ta vẫn đang phải gánh chịu những hậu quả do các biện pháp đo lường kinh tế khẩn cấp từ cuộc khủng hoảng tài chính gây ra. Nợ toàn cầu, dù công hay tư, hiện đã cao gấp ba lần GDP toàn cầu. Bản chất thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế thế giới vẫn đang che mắt các nhà lãnh đạo và khiến họ mắc phải những sai lầm và hiểu sai vấn đề. Chương này xem xét bối cảnh và những cảnh báo về hiện tượng gia tăng những kết quả bất ngờ như sự quay trở lại của lạm phát và chi tiêu quốc phòng cao chưa từng có. Một lần nữa, chúng tôi cũng đưa ra liên hệ mở rộng.
Trong Chương 3, chúng ta sẽ xem xét những tác động của Internet đến hành vi và liên hệ nó với làn sóng thiếu kiên nhẫn ngày càng gia tăng. Chúng tôi sẽ cho thấy sự gia tăng của hành vi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến các khía cạnh định tính trong cuộc sống của chúng ta như thế nào. Tính tức thời của Internet đang tạo ra sự linh hoạt và hiệu quả cao. Nó cũng tạo ra sự thiếu kiên nhẫn, không chắc chắn và bất bình đẳng.
Trong Chương 4, chúng ta xem xét kỹ hơn sự thay đổi mang tính triết học. Tất nhiên, những lợi ích to lớn của trí tuệ và hiểu biết được chia sẻ có thể dẫn đến sự lạc quan. Đồng thời, bất chấp lượng thông tin dồi dào, một số người lại chọn cách phớt lờ nó, dẫn đến sợ hãi, tức giận và hoài nghi. Đây là một ví dụ điển hình về hiệu ứng “chồng chập”. Điều này có thể dẫn đến một cái nhìn lạc hậu và không tưởng về thế giới tương lai.
Trong Chương 5, chúng ta sẽ xem xét các cơ sở hạ tầng và địa chính trị của thế giới, đồng thời xem xét các mục tiêu của phương Đông và phương Tây đang hội tụ như thế nào. Chúng ta sẽ thấy sự trỗi dậy của các quốc gia như Mexico và việc Trung Quốc thực hiện một vành đai, một con đường, một vòng tròn sẽ thay đổi mọi thứ ra sao. Chúng ta sẽ xem xét cụ thể các trường hợp về Mỹ, Trung Quốc, châu Âu, Nga và Trung Đông. Siêu liên kết giữa họ với nhau khiến không một nhà lãnh đạo toàn cầu nào có thể hiểu được những thay đổi hằng ngày nếu không trang bị cho mình một tầm nhìn nhạy bén tình huống về thế giới.
Trong Chương 6, chúng ta sẽ thấy sự ra đời của các công nghệ chưa từng xuất hiện sẽ thay đổi mọi thứ hơn nữa ra sao. Chúng tôi sẽ xem xét các cơ hội lãnh đạo do các công nghệ mới triệt để mang lại và cách thế giới có thể thay đổi hơn nữa. Chúng tôi kết nối các điểm nhiều hơn nữa để xem công nghệ đang đưa chúng ta đến đâu.
Trong Chương 7, chúng ta sẽ khám phá một trong những xu hướng từ Chương 6, đó là công nghệ đang làm gián đoạn các mối quan hệ ở mọi cấp độ như thế nào. Năng lực lãnh đạo bị đe dọa mạnh mẽ trong lĩnh vực này vì mục tiêu chính của nó là thống nhất mục đích. Chương này chủ yếu phân tích các tác động của giới đến nhiều xu hướng toàn cầu.
Trong Chương 8, chúng tôi sẽ mở rộng ra tất cả các khía cạnh từ đầu cuốn sách đến giờ để thấy thế giới trong thế kỷ 21 đã đảo ngược sâu sắc các giá trị của thế kỷ trước đó như thế nào. Điều này cho thấy môi trường “trong gương” về cơ bản đã thách thức tất cả các khía cạnh của lãnh đạo ra sao.Cuối cùng, trong Chương 9, chúng ta sẽ tìm hiểu xem giờ đây các nhà lãnh đạo trên thế giới cần gì để thấu hiểu tương lai. Chúng tôi sẽ phân tích bản chất nghịch lý cơ bản của sự thay đổi. Các nhà lãnh đạo không thể chỉ tìm cách đạt được những kết quả tích cực của sự thay đổi; họ cũng phải giảm thiểu tổn thất do thay đổi phía trước gây ra. Mà khả năng cao là những tổn thất mới là yếu tố quyết định số phận của họ.
Chris Lewis là một doanh nhân, cựu nhà báo, người sáng lập LEWIS, một trong những tổ chức sáng tạo lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1995, công ty của ông hiện có 25 chi nhánh văn phòng và 500 nhân viên. Tiến sĩ Pippa Malmgren là nhà kinh tế học, doanh nhân. Từng là cố vấn tổng thống của Nhà Trắng, bà hiện đang cố vấn cho chính phủ Anh và các tổ chức tài chính và quân sự lớn nhất thế giới.
Mục lục:
Chương 1: Hiểu rõ hậu quả của quá tải Chương 2: Hiểu rõ một loại hình kinh tế mới Chương 3: Hiểu rõ một loại hành vi mới Chương 4: Hiểu rõ một triết lý mới Chương 5: Hiểu về địa chính trị và cơ sở hạ tầng mới Chương 6: Hiểu rõ Data Sphere Chương 7: Hiểu về giới tính Chương 8: Hiểu một thế giới mới Chương 9: Câu chuyện của các nhà lãnh đạo toàn cầu

Mua sách The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số ở đâu

Bạn có thể mua sách The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số tại đây với giá

141.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số PDF

The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số MOBI

The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số Chris Lewis, Pippa Malmgren ebook

The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số EPUB

The Leadership Lab – Bí Quyết Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên Số full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Chris Lewis, Pippa Malmgren
Công nghiệp và Thương mại

2022

384

bìa mềm

350

lúa mì phí

Đây là cuốn sách phân tích khả năng lãnh đạo từ cả khía cạnh định lượng và định tính. Nó xây dựng một quan điểm rộng hơn về lãnh đạo toàn cầu, vì lãnh đạo đòi hỏi sự hiểu biết về chiến thuật và chiến lược. Thử thách lớn nhất hóa ra là có thể mở ra tiềm năng thay đổi trong tương lai mà không làm choáng ngợp những người không muốn hoặc không thể tham gia.

Cuốn sách này không chỉ nói về những gì đã xảy ra, hoặc sắp xảy ra, mà còn là những gì đang diễn ra theo cách các nhà lãnh đạo suy nghĩ và nhìn nhận thế giới xung quanh. Bằng cách cho họ thời gian để suy nghĩ và trang bị cho họ ống nhòm để nhìn xa và kính lúp để xem chi tiết, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích họ tạo ra kết quả tốt hơn và giảm thiểu tình trạng mù thương mại.

Trong Chương 1, trước tiên chúng ta đã thảo luận về những thay đổi hành vi do quá tải dữ liệu gây ra, sau đó kết thúc chương với thông tin cho thấy rằng điều này có thể khiến suy nghĩ của chúng ta tập trung và thiên lệch hơn.

Tương tự như vậy, trong Chương 2, chúng tôi tiết lộ thông tin về nền kinh tế thế giới như nó vốn có chứ không phải như nó vốn có. Phần lớn ý kiến ​​phổ biến về nó hiện đã lỗi thời. Chúng ta vẫn đang gánh chịu hậu quả của các biện pháp kinh tế khẩn cấp do cuộc khủng hoảng tài chính mang lại. Nợ toàn cầu, cả công và tư, hiện gấp ba lần GDP toàn cầu. Bản chất thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế thế giới vẫn khiến các nhà lãnh đạo mù quáng, khiến họ mắc sai lầm và hiểu sai vấn đề. Chương này xem xét bối cảnh và cảnh báo về các kết quả bất ngờ gia tăng, chẳng hạn như lạm phát quay trở lại và chi tiêu quốc phòng cao chưa từng có. Tương tự như vậy, chúng tôi cũng cung cấp các địa chỉ liên hệ mở rộng.

Trong Chương 3, chúng ta sẽ xem xét tác động của Internet đối với hành vi và liên kết nó với làn sóng thiếu kiên nhẫn ngày càng tăng. Chúng tôi sẽ cho thấy sự gia tăng hành vi này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến các khía cạnh chất lượng trong cuộc sống của chúng ta như thế nào. Tính tức thời của Internet đang tạo ra sự linh hoạt và hiệu quả to lớn. Nó cũng tạo ra sự thiếu kiên nhẫn, không chắc chắn và bất bình đẳng.

Trong Chương 4, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn những thay đổi triết học. Tất nhiên, những lợi ích to lớn của sự thông thái và hiểu biết được chia sẻ có thể dẫn đến sự lạc quan. Đồng thời, mặc dù có nhiều thông tin nhưng một số người lại chọn cách phớt lờ nó, dẫn đến sợ hãi, tức giận và nghi ngờ. Đây là một ví dụ điển hình về hiệu ứng “xếp chồng”. Điều này có thể dẫn đến một cái nhìn lỗi thời và không tưởng về thế giới tương lai.

Trong Chương 5, chúng ta sẽ xem xét cơ sở hạ tầng và địa chính trị của thế giới, đồng thời xem xét các mục tiêu của Đông và Tây đang hội tụ như thế nào. Chúng ta sẽ thấy sự trỗi dậy của các quốc gia như Mexico và Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường của Trung Quốc sẽ thay đổi mọi thứ như thế nào. Chúng tôi sẽ đặc biệt chú ý đến các trường hợp ở Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu, Nga và Trung Đông. Khả năng siêu kết nối của họ khiến bất kỳ nhà lãnh đạo toàn cầu nào cũng không thể hiểu được những thay đổi hàng ngày nếu không có cái nhìn sâu sắc về thế giới theo ngữ cảnh.

Trong Chương 6, chúng ta sẽ xem sự ra đời của các công nghệ chưa từng có đã thay đổi mọi thứ như thế nào. Chúng ta sẽ xem xét các cơ hội lãnh đạo được trình bày bởi các công nghệ mới cấp tiến và cách thế giới có thể thay đổi hơn nữa. Chúng tôi kết nối các dấu chấm để hiểu công nghệ đang đưa chúng tôi đến đâu.

Trong Chương 7, chúng ta sẽ khám phá một trong những xu hướng trong Chương 6, cách công nghệ đang phá vỡ các mối quan hệ ở mọi cấp độ. Lãnh đạo đang bị đe dọa mạnh mẽ trong lĩnh vực này vì mục tiêu chính của nó là sự liên kết. Chương này tập trung vào tác động của giới đối với nhiều xu hướng toàn cầu.

Trong Chương 8, chúng ta sẽ xem xét cách thế giới của thế kỷ 21 đã đảo ngược sâu sắc các giá trị của thế kỷ trước, từ đầu cuốn sách cho đến nay. Điều này cho thấy môi trường “gương” có thể thách thức cơ bản mọi khía cạnh của lãnh đạo như thế nào.
Cuối cùng, trong Chương 9, chúng ta khám phá những gì mà các nhà lãnh đạo thế giới cần hiện tại để hiểu được tương lai. Chúng ta sẽ phân tích bản chất mâu thuẫn cơ bản của sự thay đổi. Các nhà lãnh đạo không thể chỉ tìm cách đạt được những kết quả tích cực của sự thay đổi; họ cũng phải giảm thiểu chi phí của sự thay đổi trong tương lai. Mất mát có thể sẽ là yếu tố quyết định số phận của họ.

Chris Lewis là một doanh nhân, cựu nhà báo và là người sáng lập LEWIS, một trong những tổ chức sáng tạo lớn nhất thế giới. Công ty của anh được thành lập vào năm 1995 và hiện có 25 chi nhánh và 500 nhân viên.
Tiến sĩ Pippa Malmgren là một nhà kinh tế và doanh nhân. Với tư cách là cựu cố vấn tổng thống Nhà Trắng, bà hiện đang cố vấn cho chính phủ Vương quốc Anh và các tổ chức tài chính và quân sự lớn nhất thế giới.

Mục lục:

Chương 1: Tìm hiểu hậu quả của quá tải
Chương 2: Tìm hiểu nền kinh tế mới
Chương 3: Hiểu về một kiểu hành vi mới
Chương 4: Hiểu một triết lý mới
Chương 5: Tìm hiểu về Địa chính trị và Cơ sở hạ tầng mới
Chương 6: Hiểu miền dữ liệu
Chương 7: Hiểu về giới tính
Chương 8: Tìm hiểu thế giới mới
Chương 9: Câu chuyện của một nhà lãnh đạo toàn cầu


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
141,000 vnđ

2022

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759