Sach.info – Cuốn sách The Leadership Gap được viết bởi tác giả Lolly Daskal, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Leadership Gap được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh tế Quốc dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: The Leadership Gap PDF

✅ Tác giả ✅ Lolly Daskal
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh tế Quốc dân
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Kim Phụng

Download ebook The Leadership Gap PDF

Tải sách The Leadership Gap PDF ngay tại đây

Review sách The Leadership Gap

Hình ảnh bìa sách The Leadership Gap

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Leadership Gap

Bạn là một con người đầy khuyết điểm. Nhưng bạn vẫn có thể trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc.

Đây là quan điểm đột phá của Lolly Daskal – một trong những nhà đào tạo lãnh đạo được săn đón nhiều nhất trên thế giới, người được Inc.com tôn vinh trong “Top 50 chuyên gia về quản trị và lãnh đạo hàng đầu”, và là “Người phụ nữ truyền cảm hứng nhất trên thế giới” theo Huffington Post.

Theo Daskal, nhiều khi những tố chất lãnh đạo bạn cho là nổi trội nhất của mình lại là thứ cản trở bạn vươn tới những điều lớn lao; trong khi những gì bạn coi là lỗ hổng, là khuyết điểm lại có thể trở thành nền tảng cho sự vĩ đại – miễn rằng bạn biết cách lấp đầy chúng, biến chúng thành ưu thế của mình.

Trong cuốn sách “The Leadership Gap”, Daskal giải thích tường tận cho độc giả vì sao mỗi nhà lãnh đạo đều tiềm ẩn những tố chất để trở nên vĩ đại. Mô hình lãnh đạo cô cung cấp có thể được áp dụng cho các nhà lãnh đạo ở mọi cấp bậc để cải thiện đáng kể kết quả hoạt động Nó bắt đầu bằng việc xác định hình mẫu người lãnh đạo lý tưởng của bạn và nhìn nhận những khuyết điểm của người đó. Đọc tác phẩm này, bạn sẽ có được cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về những điều cần làm, cần suy nghĩ để thực sự trở thành nhà lãnh đạo bạn hằng mong muốn.

Mua sách The Leadership Gap ở đâu

Bạn có thể mua sách The Leadership Gap tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Leadership Gap PDF

The Leadership Gap MOBI

The Leadership Gap Lolly Daskal ebook

The Leadership Gap EPUB

The Leadership Gap full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kẹo mút Daskar
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

368

bìa mềm

380

Phượng hoàng vàng

Bạn là một người thiếu sót. Nhưng bạn vẫn có thể là một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Đó là quan điểm đột phá của Lolly Daskal – một trong những nhà đào tạo lãnh đạo được yêu thích nhất thế giới, được Inc.com bình chọn là “Top 50 chuyên gia lãnh đạo và quản lý” và “Chuyên gia truyền cảm hứng nhất thế giới do Inc.com nữ bình chọn”. Thuộc về bưu điện.

Theo Daskal, rất nhiều lúc, bạn nghĩ rằng những phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời nhất của bạn chính là thứ kìm hãm bạn khỏi thành công. Mặc dù những lỗ hổng bạn nhìn thấy, nhưng những lỗ hổng có thể là nền tảng của sự vĩ đại — nếu bạn biết cách lấp đầy chúng, bạn có thể biến chúng thành điểm mạnh của mình.

trong cuốn sách “Khoảng cách lãnh đạo”, Daskal giải thích cặn kẽ cho độc giả tại sao mỗi nhà lãnh đạo đều tiềm ẩn những phẩm chất làm nên những con người vĩ đại. Cô cung cấp các mô hình lãnh đạo có thể áp dụng cho các nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ để cải thiện đáng kể hiệu suất. Bắt đầu bằng cách xác định nhà lãnh đạo lý tưởng của bạn và xem mục tiêu của bạn là gì và khuyết điểm của người đó. Đọc cuốn sách này sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về cách làm và suy nghĩ về cách thực sự trở thành nhà lãnh đạo mà bạn luôn mong muốn trở thành.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759