Sach.info – Cuốn sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng được viết bởi tác giả Susanne Chrishti, Janos Barberis, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng PDF

✅ Tác giả ✅ Susanne Chrishti, Janos Barberis
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Trần Hoài Nam, Lê Đạt Chí

Download ebook The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng PDF

Tải sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng PDF ngay tại đây

Review sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng

Hình ảnh bìa sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng

CUỐN SÁCH FINTECH ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TẠO RA BỞI CỘNG ĐỒNG TOÀN CẦU

The FinTech Book là cuốn cẩm nang hàng đầu về cuộc cách mạng công nghệ tài chính (FinTech) – đề cập đến những đột phá, phát kiến đổi mới và các cơ hội sinh lợi. Được kiến tạo bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng lỗi lạc và cộng đồng đầu tư trong ngành, cẩm nang mang tính đột phá này giúp làm rõ những nhân tố đang dẫn dắt ngành FinTech – được tập hợp trong một tập sách duy nhất hàm chứa rất nhiều thông tin.

Các doanh nhân và nhà đầu tư sẽ nhận ra đây là một nguồn thông tin vô giá để khai phá những cơ hội mới và tối đa hóa tỷ suất đầu tư của mình trong thị trường đang tăng trưởng này. Cuốn sách khơi nguồn cảm hứng này đi sâu vào mọi sự phát triển lớn trong ngành, hoàn thiện bằng những am hiểu sâu sắc và những bài học kinh nghiệm trực tiếp từ các nhà thực tiễn tiên phong. Tập sách toàn diện đầu tiên này về trạng thái toàn cầu của ngành FinTech sẽ mang đến cho bạn một lợi thế riêng biệt bằng cách:

Minh họa mọi ngóc ngách của ngành bằng những biểu tượng tiêu biểu nhất trong thực tiễn ngành

Mô tả chi tiết những tính năng động thị trường độc đáo của cuộc cách mạng FinTech

Minh họa tiềm năng đa dạng của ngành và nhiều cách thức khác nhau mà ngành này có thể tác động đến các ngành liên quan

Trực tiếp chỉ ra cho bạn thấy làm thế nào các nhà đầu tư và các doanh nhân khác đã vươn lên đỉnh cao của môi trường năng động này

Giải thích các chủ đề quan trọng như nền kinh tế API, sinh trắc học hành vi, công nghệ blockchain, tiền tệ kỹ thuật số, sự tham gia tài chính, các trung tâm Fintech, phương thức thanh toán di động, các thuật toán dự báo và các nhà cố vấn robo.

Cho dù bạn là người đang ứng phó với các đột phá đổi mới hay đang muốn tìm kiếm lợi nhuận từ các phát kiến, cuốn sách The FinTech Book sẽ dành cho bạn.

SUSANNE CHRISHTI là CEO của FINTECH Circle, Mạng lưới Đầu tư thiên thần số 1 của châu Âu tập trung vào các cơ hội đầu tư FinTech và tổ chức các chương trình trải nghiệm London FINTECH Tours. Bà cũng là Chủ tịch của FINTECH Circle Innovate và nằm trong danh sách European Digital Financial Services ‘Power 50’ vào năm 2015, một xếp hạng độc lập về những người có ảnh hưởng nhất trong ngành dịch vụ tài chính kỹ thuật số ở châu Âu. Bà được chọn là một trong 15 người có ảnh hưởng lớn nhất về lĩnh vực FinTech trên mạng Twitter ở Anh.

JANOS BARBERIS là một chuyên gia FinTech thuộc thế hệ thiên niên kỷ, nằm trong nhóm 50 nhà lãnh đạo FinTech toàn cầu hàng đầu. Anh đã thành lập nên FinTech HK, một nền tảng lãnh đạo tư tưởng, và SuperCharger – một Chương trình tăng tốc khởi nghiệp FinTech với chiến lược biến Hong Kong thành một cửa ngõ đi vào châu Á. Song song với đó, anh là thành viên ban cố vấn trong Ủy ban FinTech của Diễn đàn Kinh tế Thế giới và đang là một nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trường Luật – Đại học Hong Kong.

Mua sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng ở đâu

Bạn có thể mua sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng tại đây với giá

398.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng PDF

The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng MOBI

The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng Susanne Chrishti, Janos Barberis ebook

The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng EPUB

The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Susan Christie, Janos Barberis
bìa mềm

2019

400

Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Trần Hoài Nam, Lê Đạt Chí

Cuốn sách FinTech đầu tiên được tạo ra bởi cộng đồng toàn cầu

Sách Fintech là cuốn sách hàng đầu cho cuộc cách mạng công nghệ tài chính (FinTech) – bao gồm những đột phá, đổi mới và cơ hội sinh lợi. Được tạo ra bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng trong ngành và cộng đồng đầu tư, hướng dẫn đột phá này khám phá các động lực thúc đẩy ngành công nghiệp fintech – được tập hợp lại trong một khối lượng thông tin duy nhất.

Các doanh nhân và nhà đầu tư sẽ thấy đây là nguồn thông tin có giá trị để khám phá các cơ hội mới và tối đa hóa lợi nhuận trong thị trường đang phát triển này. Cuốn sách đầy cảm hứng này đi sâu vào mọi sự phát triển của ngành công nghiệp chính và cung cấp những hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm trực tiếp từ những học viên tiên phong. Tập toàn diện đầu tiên về tình trạng toàn cầu của ngành công nghiệp công nghệ tài chính sẽ mang lại cho bạn lợi thế khác biệt bằng cách:

Minh họa mọi ngóc ngách của ngành bằng các biểu tượng thể hiện tốt nhất các thông lệ trong ngành

Chi tiết hóa các động lực thị trường độc đáo của cuộc cách mạng FinTech

Mô tả tiềm năng đa dạng hóa của ngành và những cách thức khác nhau mà nó ảnh hưởng đến các ngành liên quan

Trực tiếp chỉ cho bạn cách các nhà đầu tư và các doanh nhân khác có thể vươn lên hàng đầu trong môi trường năng động này

Giải thích các chủ đề quan trọng như nền kinh tế API, sinh trắc học hành vi, công nghệ blockchain, tiền tệ kỹ thuật số, cam kết tài chính, trung tâm fintech, phương thức thanh toán di động, công cụ dự đoán thuật toán và cố vấn robot.

Cho dù bạn đang phản ứng với những đột phá đổi mới hay đang tìm kiếm lợi nhuận từ sự đổi mới, cuốn sách này Sách Fintech sẽ phù hợp với bạn.

Suzanne Christie là Giám đốc điều hành của FINTECH Circle, Mạng lưới đầu tư thiên thần số 1 châu Âu, tập trung vào các cơ hội đầu tư fintech và tổ chức các chuyến tham quan fintech ở London. Bà cũng là Chủ tịch của FINTECH Circle Innovate và năm 2015 được ghi tên vào danh sách “Power 50” của Dịch vụ Tài chính Kỹ thuật số Châu Âu, một bảng xếp hạng độc lập về những người có ảnh hưởng nhất trong ngành dịch vụ tài chính kỹ thuật số Châu Âu. Cô đã được chọn là một trong 15 người có ảnh hưởng đến fintech lớn nhất trên Twitter ở Vương quốc Anh.

Janos Barberis Anh ấy là một chuyên gia fintech cho thế hệ thiên niên kỷ và là người đi đầu trong lĩnh vực fintech 50 toàn cầu. Ông đã thành lập nền tảng lãnh đạo tư tưởng FinTech HK và công ty tăng tốc khởi nghiệp fintech SuperCharger với chiến lược biến Hồng Kông thành một cửa ngõ vào châu Á. Đồng thời là thành viên Ban cố vấn của Ủy ban Fintech của Diễn đàn Kinh tế Thế giới và là nghiên cứu sinh tại Khoa Luật của Đại học Hong Kong.


image
image
image

Giá đặc biệt
398,000 vnđ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759