Sach.info – Cuốn sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả Giles Johnston, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Giles Johnston
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
163
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp PDF

Tải sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp
Thay dầu cho bộ máy doanh nghiệp của Giles Johnston là một cuốn sách hướng dẫn hữu ích giúp bạn thực hiện mong muốn trên. Được viết ra từ chính những trải nghiệm của tác giả khi giúp các doanh nghiệp cải thiện tình hình kinh doanh của họ, cuốn sách đặc biệt dành cho những ai có nhiệm vụ vận hành và cải thiện việc phân phối đúng thời hạn – điểm mấu chốt tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.
Mỗi doanh nghiệp đều gặp phải những vấn đề riêng, nhưng lại có những nhu cầu và giải pháp tương đồng. Nên sau khoảng 5 năm tiến hành các dự án cải tiến cho khách hàng, Giles Johnston bắt đầu nhận thấy một số điểm chung. Tác giả đã tổng hợp và áp dụng những yếu tố chung này một cách “tổng thể” và có kiểm soát hơn, nhờ đó mang lại những kết quả tốt hơn cho các khách hàng sau. Những điểm chung này chính là cơ sở hình thành nên cuốn sách.
Mỗi phần trong cuốn sách gồm nhiều nội dung và luôn kết thúc bằng các Bước hành động. Các phần nội dung không mang tính dập khuôn, mà luôn theo tiêu chí giúp bạn đọc hiểu được nguyên lý của từng phần, sau đó tìm ra cách áp dụng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Mua sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp tại đây với giá

39.100 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp PDF

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp MOBI

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp Giles Johnston ebook

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp EPUB

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Giles Johnston
nhà xuất bản lao động

2016

163

bìa mềm

350

Thay nhớt động cơ doanh nghiệp

Thay dầu dụng cụ kinh doanh Cuốn sách của Giles Johnston là cẩm nang hữu ích giúp bạn đạt được điều này. Được viết dựa trên kinh nghiệm của chính tác giả trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp cải thiện hoạt động kinh doanh của họ, cuốn sách này đặc biệt nhắm đến những người chịu trách nhiệm điều hành và cải thiện việc giao hàng đúng hẹn – điểm mấu chốt là tạo dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng.

Mỗi doanh nghiệp đều phải đối mặt với những vấn đề riêng, nhưng đều có những nhu cầu và giải pháp tương tự nhau. Vì vậy, sau khi làm việc trong các dự án cải tiến cho một khách hàng trong khoảng 5 năm, Giles Johnston bắt đầu nhận thấy một số điểm chung. Tác giả áp dụng những yếu tố chung này một cách “toàn diện” và dễ kiểm soát hơn, để có thể mang lại kết quả tốt hơn cho những khách hàng tiếp theo. Những điểm chung này tạo nên nền tảng của cuốn sách này.

Mỗi phần trong cuốn sách đều có nhiều khía cạnh và luôn kết thúc bằng các bước hành động. Không có khuôn mẫu nào trong các phần nội dung, nhưng các tiêu chuẩn luôn được tuân theo để giúp người đọc hiểu rõ nguyên tắc của từng phần và từ đó tìm ra cách áp dụng chúng vào doanh nghiệp một cách tốt nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
39.100 VND

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759