Sach.info – Cuốn sách Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng được viết bởi tác giả Siemon Scamell Katz, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng PDF

✅ Tác giả ✅ Siemon Scamell Katz
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Việt Dũng

Download ebook Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng PDF

Tải sách Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng PDF ngay tại đây

Review sách Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng

Hình ảnh bìa sách Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng

Lần đầu tựa sách ra mắt (năm 2016), việc tập trung vào Người Mua (shopper) còn là một khái niệm khá lạ lẫm, thường chỉ gói gọn trong vài ngành hàng đặc thù – nhưng chỉ ba năm sau (2019), mọi người đều đã thấy rõ tầm quan trọng của việc Thấu Hiểu Người Mua.

Nếu trước đây những cái tên “hot” nhất trong kinh doanh và marketing thường là doanh nghiệp sản xuất (Unilever, Coca-Cola, Samsung…) thì hiện nay có vẻ ngành bán lẻ (retail) của Amazon, Alibaba, Thế Giới Di Động, The Coffee House… đang “chiếm sóng” rất nhiều.

Trong thời đại mà những khái niệm như “bán hàng đa kênh” (omni-channel), mua sắm xã hội (social shopping)… liên tục xuất hiện thì việc tiếp cận Người Mua (shopper) một cách bài bản lại trở nên cực kỳ quan trọng. Nếu không có nền tảng thấu hiểu người mua, bạn sẽ mãi loay hoay bắt trends chạy theo thị trường một cách thụ động.

Thấu hiểu người mua – Giải mã tăng trưởng (tựa gốc: “The Art of Shopping”) là tựa sách kinh điển tổng hợp hơn 20 năm nghiên cứu về hành vi người mua (shopper behaviour) trên toàn thế giới của Tập đoàn TNS Worldwide, tập đoàn nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới. Tác giả Siemon Scamell-Katz cũng được xem là một trong ba người khai sinh ra khái niệm “nghiên cứu người mua” (shopper research).

Trong phiên bản mới, bên cạnh những lý thuyết và nguyên tắc kinh điển – WeCreate còn giới thiệu nhiều nội dung bổ sung của các chuyên gia đồng hành, vốn là những người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và vận hành kinh doanh xung quanh người mua tại thị trường Việt Nam. Những xu hướng mới như thương mại điện tử, bán hàng bằng nội dung (livestream selling), bán lẻ ứng dụng công nghệ… đều được cập nhật trong phiên bản mới này.

CHUYÊN GIA VÀ BẠN ĐỌC NHẬN XÉT VỀ TỰA SÁCH:

“Một tựa sách tuyệt vời vì nó cho tôi biết rằng thì ra mình hầu như chẳng biết gì về người mua cả“

(Martin Sorrell, nguyên Chủ tịch và CEO, Tập đoàn Quảng cáo WPP)

“Thấu hiểu người mua, hành trình mua sắm và hành vi tiêu dùng của họ ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu trong kinh doanh hiện đại. Cuốn sách này là không thể bỏ qua!”

(Nguyễn Huy Hoàng – Business Development Director, Kantar Worldpanel Việt Nam)

“Thấu hiểu người mua là một thử thách “đặc trưng” cho việc kinh doanh và marketing bởi sự thay đổi không ngừng của nó. Cách nghĩ, thói quen, vì đâu hình thành và khi nào đổi thay – những điều này luôn là đam mê lớn nhất của tôi từ khi bước vào ngành research cách đây 15 năm. Và chắc chắn sau tựa sách đầy thú vị này, tôi sẽ có thêm nhiều người đồng hành và chia sẻ đam mê này.”

(Trần Hùng Thiện, General Manager, Công ty Nghiên cứu thị trường GCOMM)

Mua sách Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng tại đây với giá

249.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng PDF

Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng MOBI

Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng Siemon Scamell Katz ebook

Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng EPUB

Thấu Hiểu Người Mua – Giải Mã Tăng Trưởng full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759