Sach.info – Cuốn sách Thấu Hiểu Hệ Thống được viết bởi tác giả Donella H Meadows, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thấu Hiểu Hệ Thống được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thấu Hiểu Hệ Thống PDF

✅ Tác giả ✅ Donella H Meadows
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Hoàng Thảo

Download ebook Thấu Hiểu Hệ Thống PDF

Tải sách Thấu Hiểu Hệ Thống PDF ngay tại đây

Review sách Thấu Hiểu Hệ Thống

Hình ảnh bìa sách Thấu Hiểu Hệ Thống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thấu Hiểu Hệ Thống

Thấu Hiểu Hệ Thống
“Một đội bóng đá là hệ thống gồm các thành phần: cầu thủ, huấn luyện viên, sân bóng và quả bóng. Liên kết giữa chúng là luật chơi, chiến lược của huấn luyện viên, giao tiếp giữa các cầu thủ và những định luật vật lý chi phối chuyển động của quả bóng và cầu thủ. Mục đích của đội bóng là thắng cuộc, hoặc giải trí, rèn thể lực, hoặc kiếm cả triệu đô-la, hoặc tất cả những mục đích trên.” – Donella Meadows
 Bạn luôn ở trong hoặc tương tác một hoặc nhiều hệ thống. Hệ thống có thể là gia đình bạn, có thể là đội bóng bạn đang cùng chơi, có thể là lớp học bạn đang tham gia hay doanh nghiệp bạn đang làm việc, thậm chí đơn giản chỉ là cái xe bạn đang ngồi để đi từ nơi này đến nơi khác. Rõ ràng, nếu bạn thấu hiểu hệ thống hoạt động như thế nào, bạn sẽ có một lợi thế vô cùng lớn so với những người khác. Bạn có thể sẽ trở thành chuyên gia về hệ thống đó. Bạn sẽ được nhiều người tìm đến hỏi hoặc cao hơn là yêu cầu cố vấn, tư vấn về nó. Bạn cũng có thể thiết kế ra những hệ thống mới như Amazon, Uber thay thế cho những hệ thống cũ hoạt động không hiệu quả. Bạn cũng thấy rõ số lượng các chuyên gia thấu hiểu hệ thống vận hành ra sao hiếm hoi như sao mọc vào sáng sớm. Điều này chứng minh rằng thấu hiểu cách hệ thống vận hành không hề đơn giản. Nếu bạn tìm trên thế giới, lượng sách về cách các hệ thống vận hành vô cùng ít ỏi so với các chủ đề khác.
 Bạn đang đọc những dòng này có nghĩa là bạn là người thực sự may mắn có cơ hội thấu hiểu sâu sắc về CÁCH MÀ THẾ GIỚI ĐANG VẬN HÀNH VÀ THAY ĐỔI mỗi ngày.
 Trong Thấu Hiểu Hệ Thống:
◆◆ Bạn sẽ hiểu cách thị trường chứng khoán hoạt động và kiếm được hàng nghìn tỷ từ nó.
◆◆ Bạn sẽ hiểu được cách các bộ phận trong doanh nghiệp hoạt động ra sao, thị trường và nền kinh tế và trở thành một CEO của tập đoàn hùng mạnh.
◆◆ Bạn sẽ hiểu được cách học sinh, giáo viên và các lớp các trường hoạt động ra sao và trở thành bộ trưởng Bộ Giáo dục.
Tôi không rõ bạn sẽ trở thành ai.
Nhưng tôi tin việc thấu hiểu cuốn sách vô cùng hiếm hoi về hệ thống này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong mọi mặt cuộc sống. Bạn sẽ bớt đổ lỗi cho những nguyên nhân (thực ra không hề tác động lớn) mà bắt đầu có cái nhìn tổng thể rõ ràng hơn về chính hệ thống, nhìn sâu vào bên trong nó, nhìn từ bên trong nó, nhìn rõ chức năng của nó, tương tác giữa các bộ phận để rồi dũng cảm quyết đoán tìm ra giải pháp THIẾT KẾ LẠI hệ thống.
Biết đâu bạn lại hiểu được chính mình hơn.
Biết đâu bạn lại hiểu được thế giới quanh mình hơn.
Biết đâu bạn lại thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.
Cơ hội luôn tồn tại. Các hệ thống đang chờ bạn THIẾT KẾ LẠI.
Mọi người đang khao khát điều đó.
Tôi tin bạn làm được.

Mua sách Thấu Hiểu Hệ Thống ở đâu

Bạn có thể mua sách Thấu Hiểu Hệ Thống tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thấu Hiểu Hệ Thống PDF

Thấu Hiểu Hệ Thống MOBI

Thấu Hiểu Hệ Thống Donella H Meadows ebook

Thấu Hiểu Hệ Thống EPUB

Thấu Hiểu Hệ Thống full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Donella H Meadows
Báo chí thế giới

2018

252

bìa mềm

280

Huang Tao

hiểu hệ thống

“Một đội bóng là một hệ thống gồm các cầu thủ, huấn luyện viên, sân và trái bóng. Mối liên hệ giữa chúng là luật chơi, chiến lược của huấn luyện viên, giao tiếp và các quy tắc giữa các cầu thủ. Các định luật vật lý chi phối chuyển động của quả bóng và các cầu thủ. Bóng đá Mục tiêu của một đội là chiến thắng, vui vẻ, lành mạnh, hoặc kiếm một triệu đô la, hoặc tất cả những điều trên. – Donella Meadows

Bạn luôn ở trong hoặc tương tác với một hoặc nhiều hệ thống. Hệ thống có thể là gia đình của bạn, đội bóng đá bạn đang chơi, khóa học bạn đang tham dự hoặc doanh nghiệp bạn đang làm việc hoặc thậm chí là chiếc xe bạn đang đi từ nơi này đến nơi khác. Rõ ràng, nếu bạn hiểu cách thức hoạt động của hệ thống, bạn sẽ có một lợi thế rất lớn so với những người khác. Bạn có thể trở thành một chuyên gia về hệ thống này. Nhiều người hoặc cao hơn sẽ hỏi bạn lời khuyên và lời khuyên. Bạn cũng có thể thiết kế các hệ thống mới, ví dụ: Amazon, Uber, để thay thế các hệ thống cũ không hoạt động. Bạn cũng có thể thấy rằng số lượng các chuyên gia hiểu được cách thức hoạt động của hệ thống cũng hiếm như những ngôi sao trong sáng. Điều này chứng tỏ việc hiểu được cách thức hoạt động của hệ thống là không hề đơn giản. Nếu bạn nhìn khắp thế giới, có rất ít sách về cách hệ thống hoạt động so với các chủ đề khác.

Bạn đang đọc điều này, có nghĩa là bạn thực sự may mắn khi có cơ hội hiểu sâu hơn về cách thế giới vận hành và thay đổi hàng ngày.

hiện hữu hiểu hệ thống:

◆◆ Bạn sẽ học cách thị trường chứng khoán hoạt động và kiếm được hàng nghìn tỷ đô la từ nó.

◆◆ Bạn sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của tất cả các bộ phận của doanh nghiệp, thị trường và nền kinh tế, đồng thời trở thành Giám đốc điều hành của một công ty lớn mạnh.

◆◆ Bạn sẽ học cách sinh viên, giáo viên và lớp học hoạt động và trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục.

Tôi không biết bạn sẽ là ai.

Nhưng tôi tin rằng việc tìm hiểu cuốn sách cực kỳ hiếm về hệ thống này sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi khía cạnh cuộc sống của bạn. Bạn sẽ ít đổ lỗi cho nguyên nhân (điều này không thực sự quan trọng lắm) và bắt đầu có cái nhìn rõ ràng hơn về bản thân hệ thống, đào sâu vào nó, nhìn vào bên trong và xem nó hoạt động như thế nào. Chức năng của nó, sự tương tác giữa các bộ phận và sau đó là quyết định táo bạo để tìm ra giải pháp. hệ thống nhận dạng.

Ai biết được, bạn có thể biết bản thân mình tốt hơn.

Có thể bạn biết nhiều hơn về thế giới xung quanh bạn.

Biết đâu, bạn có thể biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Cơ hội luôn ở đó. Hệ thống đang chờ bạn phê duyệt.

Mọi người khao khát nó.

Tôi tin bạn có thể.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759