Sach.info – Cuốn sách Thanh Niên Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả David S. Kidder, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thanh Niên Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Thanh Niên Khởi Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ David S. Kidder
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
08-2017
✅ Số trang
234
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Vũ Phương Thanh

Download ebook Thanh Niên Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Thanh Niên Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Thanh Niên Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Thanh Niên Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thanh Niên Khởi Nghiệp

Thanh Niên Khởi Nghiệp
Thanh niên khởi nghiệp của David Kidder là một cuốn sách về 34 doanh nhân khởi nghiệp thành công với vô vàn bài học khác nhau, họ đều là những người khởi nghiệp từ lúc còn rất trẻ gần như chỉ với hai bàn tay trắng, và họ đã gặp rất nhiều thất bại trước khi đạt được thành công trên con đường kinh doanh. Mỗi thất bại hay thành công ấy của họ đều là kinh nghiệm cần có cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp hay có ý định khởi nghiệp. Họ theo đuổi những lĩnh vực riêng, từ thời trang, tiêu dùng cho đến công nghệ, kỹ thuật ,… họ có những ý tưởng mà ban đầu còn bị người khác cho là điên rồ và bất khả thi. Thế nhưng mỗi người đều có cách riêng để thực hiện bằng được giấc mơ, và điểm chung giữa họ chính là bất chấp mọi thất bại, khó khăn , họ đều kiên trì theo đuổi đam mê đến cùng .
Với những con người đầy nhiệt huyết này, kinh doanh với họ không chỉ có một mục tiêu duy nhất là lợi nhuận mà họ còn quan tâm đến nhiều khía cạnh khác như sức khỏe của người tiêu dùng, xây dựng và phát triển cộng đồng tốt đẹp hơn. Như Scott Harrison, từ một người có hoàn cảnh gia đình bất hạnh làm việc cho các hộp đêm ở New York, nhưng sau đó qua nhiều biến cố trong cuộc sống, ông đã thay đổi rất nhiều và lập ra dự án cung cấp nước sạch, hiện tổ chức của ông đã cung cấp được nước sạch cho hàng triệu người tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Trong Thanh niên khởi nghiệp, bạn sẽ gặp rất nhiều những doanh nhân thành đạt, như Jim McCann với chuỗi cửa hàng hoa có doanh thu hàng trăm triệu đô la, Reid Hoffman – người sáng lập mạng xã hội LinkedIn, Sara Blakely – người sáng lập hãng đồ lót Spanx danh tiếng, Hosain Rahman với công ty Jawbone có sản phẩm tai nghe bluetooth không dây đầu tiên,… Họ sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện của họ, từ khi những ý tưởng vừa nhen khởi cho đến quá trình họ bắt tay thực hiện chúng, những khó khăn trên chặng đường họ đã và đang đi, những thời điểm quan trọng mà họ buộc phải đưa ra quyết định, những may mắn và rủi ro, những thành công và thất bại, quan trọng hơn cả, họ sẽ tặng bạn những bài học kinh nghiệm vô giá mà họ đã rút ra từ quá trình khởi nghiệp để đạt đến thành công ngày hôm nay.

Mua sách Thanh Niên Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Thanh Niên Khởi Nghiệp tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thanh Niên Khởi Nghiệp PDF

Thanh Niên Khởi Nghiệp MOBI

Thanh Niên Khởi Nghiệp David S. Kidder ebook

Thanh Niên Khởi Nghiệp EPUB

Thanh Niên Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David S. Kidd
Báo Lao động Xã hội

08-2017

234

bìa mềm

250

Wu Fangqing

Doanh nhân trẻ

David Kidd’s Youth Entrepreneurship là cuốn sách kể về 34 doanh nhân thành công với nhiều bài học khác nhau, tất cả đều bắt đầu từ khi còn rất trẻ với hầu như không có gì và đã gặp trước khi bước đến thành công trong kinh doanh thì không ít lần thất bại. Đối với bất kỳ ai đang bắt đầu kinh doanh hoặc có ý định khởi nghiệp, mỗi lần thất bại hay thành công của họ đều là một trải nghiệm cần thiết. Họ theo đuổi các lĩnh vực của mình, từ thời trang, tiêu dùng đến công nghệ, kỹ thuật … Họ có những ý tưởng ban đầu bị người khác coi là điên rồ và không thể thực hiện được. Tuy nhiên, mỗi người đều có con đường riêng để đạt được ước mơ và điểm chung của họ là họ đều kiên trì theo đuổi đam mê của mình bất chấp thất bại và khó khăn.

Với những con người đầy nhiệt huyết này, kinh doanh với họ không chỉ có một mục tiêu lợi nhuận mà họ còn quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, xây dựng và phát triển một cộng đồng tuyệt vời, và nhiều điều khác nữa. Giống như Scott Harrison, anh xuất thân trong một gia đình bất hạnh và làm việc trong một hộp đêm ở New York, nhưng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, anh đã thay đổi rất nhiều và bắt đầu dự án cung cấp nước sạch. Hiện tại, tổ chức của anh đã cung cấp nước sạch cho hàng triệu người. nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tại Youth Entrepreneurship, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều doanh nhân thành đạt, như Jim McCann của chuỗi cửa hàng hoa với doanh thu hàng trăm triệu USD, Reid Hoffman, nhà sáng lập mạng xã hội LinkedIn, Sara Blakely, nhà sáng lập hãng đồ lót Spanx nổi tiếng, Hosain Rahman của Công ty Jawbone Sở hữu sản phẩm tai nghe bluetooth không dây đầu tiên… họ sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện của họ, từ ý tưởng đầu tiên đến quá trình hoạt động của họ. Bắt đầu từ chúng, những khó khăn trên đường đi, những khoảng thời gian khó khăn mà họ đã và đang trải qua, những khoảnh khắc quan trọng mà họ buộc phải đưa ra quyết định, may rủi và rủi ro, thành công và thất bại, và quan trọng nhất, chúng sẽ cho bạn những gì bạn học được từ quá trình khởi nghiệp Kinh nghiệm quý giá để đạt được thành công ngày hôm nay.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

08-2017

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759