Sach.info – Cuốn sách Thách Thức Từ Con Số 0 () được viết bởi tác giả Inamori Kazuo, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thách Thức Từ Con Số 0 () được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Thách Thức Từ Con Số 0 () PDF

✅ Tác giả ✅ Inamori Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động
✅ Ngày xuất bản
11-2017
✅ Số trang
189
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Đào Thị Hồ Phương

Download ebook Thách Thức Từ Con Số 0 () PDF

Tải sách Thách Thức Từ Con Số 0 () PDF ngay tại đây

Review sách Thách Thức Từ Con Số 0 ()

Hình ảnh bìa sách Thách Thức Từ Con Số 0 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thách Thức Từ Con Số 0 ()

Thách Thức Từ Con Số 0
Cuốn sách này được viết lên để trình bày về triết lí và phương thức kinh doanh của Inamori Kazuo qua những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình sáng lập nên Kyocrea. Năm 1997, cuốn này đã được xuất bản với tên gọi “Kính Thiên Ái Người”. Qua việc trình bày con đường hình thành và phát triển của Kyocera cũng như những tư tưởng và triết lý của cá nhân tác giả, cuốn sách đã được nhiều độc giả đón nhận như là một cuốn “cẩm nang bỏ túi” về nghệ thuật kinh doanh. Ông đã nhận được lời đề nghị về việc chỉnh sửa  từ Nhà xuất bản PHP khi phát hành bản mới nên ông cũng đã đọc kỹ lại bản thảo lần đầu. Inamori Kazuo  cảm thấy rằng nên bổ sung để cuốn sách hoàn chỉnh hơn. Không chỉ làm sao để người đọc có thể kinh doanh tốt mà còn làm sao để cho họ có thể sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn, không chỉ làm sao để xã hội phát triển mà việc tạo ra một cuộc sống tuyệt vời cho mỗi cá nhân cũng rất cần thiết. Ông đã nghĩ như vậy. Ông cũng lo ngại những điều tôi trình bày sẽ khiến mọi người hiểu lầm, nghi ngờ về sự chính xác, đáng tin cậy. Tuy nhiên, cuốc sách này có thể coi là cuốn bí quyết “Công thức thành công”. Nói quá lời thì nó không phải là cuốn “Kinh thánh” nhưng cũng nên  coi  đó là “kim chỉ nam” cho việc  kinh doanh và sẽ có ít nhiều cho cuộc đời của những ai đọc nó.
Mục Lục
Chương1 :  Xây dựng triết lí nền tảng
Chương 2:  Nguồn gốc của “Triết lí” (1)
Chương 3:  Nguồn gốc của “Triết lí” (2)
Giới thiệu tác giả
Inamori Kazuo sinh năm 1932 tại Nhật Bản. Ông thành lập công ty DDI (hiện nay là KDDI) với cương vị chủ tịch. Từ năm 2001, ông trở thành cố vấn tối cao. Ông nhận giải thưởng quốc tế Kyoto dành cho những người có thành tích cống hiến cho sự phát triển và tiến bộ xã hội.
Bắt đầu từ hai bàn tay trắng, song với một tâm huyết hiếm có với nghề và khát khao kinh doanh cao độ, chàng thanh niên 27 tuổi Inamori Kazuo đã khởi nghiệp thành công. Năm 2010, Inamori trở thành người giàu thứ 28 Nhật Bản theo bình chọn của tạp chí Forbes với tổng tài sản ước đạt gần 1 tỷ USD và được coi là một trong những biểu tượng lớn của nền kinh tế Nhật Bản trong thế kỷ XX.
Ông cũng là tác giả của cuốn sách: Cách sống, Nuôi dưỡng tâm hồn mở rộng kinh doanh do Thái Hà Books phát hành.

Mua sách Thách Thức Từ Con Số 0 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thách Thức Từ Con Số 0 () tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thách Thức Từ Con Số 0 () PDF

Thách Thức Từ Con Số 0 () MOBI

Thách Thức Từ Con Số 0 () Inamori Kazuo ebook

Thách Thức Từ Con Số 0 () EPUB

Thách Thức Từ Con Số 0 () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Inamori Kazuo
nhà xuất bản lao động

11-2017

189

bìa mềm

280

Dow và Fang

Thách thức từ đầu

Cuốn sách này nhằm giới thiệu triết lý kinh doanh và phương pháp kinh doanh của Kazuo Inamori thông qua trải nghiệm trong thời kỳ khởi nghiệp của BOE. Năm 1997, cuốn sách được xuất bản với tựa đề “Kính Chúa yêu người”. Bằng cách giới thiệu sự hình thành và phát triển của Kyocera cũng như những suy nghĩ và triết lý cá nhân của tác giả, cuốn sách này được nhiều độc giả đón nhận như một “cẩm nang bỏ túi” của nghệ thuật thương mại. Anh ấy đã nhận được yêu cầu biên tập từ Nhà xuất bản PHP khi anh ấy phát hành phiên bản mới, vì vậy anh ấy cũng cẩn thận đọc lại bản thảo đầu tiên. Inamori cảm thấy cần bổ sung một số điểm để cuốn sách hoàn thiện hơn. Không chỉ người đọc kinh doanh như thế nào, mà quan trọng hơn là cách sống ý nghĩa hơn, không chỉ là xã hội phát triển, mà quan trọng hơn là cách tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người thì việc cá nhân hóa cũng là điều cần thiết. Anh đã nghĩ như vậy. Anh ấy cũng lo ngại rằng những gì tôi nói có thể bị hiểu nhầm và bị nghi ngờ về độ chính xác và độ tin cậy của nó. Tuy nhiên, cuốn sách này cũng có thể được coi là cuốn bí kíp “Bí quyết thành công”. Nói không ngoa khi nói nó không phải là “Kinh thánh”, nhưng nên coi đây là “cẩm nang” kinh doanh ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của những ai đọc nó.

các nội dung

Chương 1: Thiết lập Triết học Cơ bản

Chương 2: Nguồn gốc của “Triết học” (1)

Chương 3: Nguồn gốc của “Triết học” (2)

Giới thiệu về tác giả

Inamori Kazuo Sinh năm 1932 tại Nhật Bản. Ông thành lập công ty DDI (nay là KDDI) với tư cách là chủ tịch. Ông là cố vấn hàng đầu từ năm 2001. Ông đã nhận được giải thưởng quốc tế Kyoto dành cho những người có nhiều đóng góp cho sự phát triển và tiến bộ của xã hội.

Kazuo Inamori, 27 tuổi, đã khởi nghiệp kinh doanh riêng nhưng lại có lòng nhiệt huyết nghề nghiệp hiếm có và khát vọng khởi nghiệp mạnh mẽ, anh đã khởi nghiệp thành công. Năm 2010, Inamori trở thành người giàu thứ 28 của tạp chí Forbes, với tổng tài sản ước tính gần 1 tỷ USD, và được coi là một trong những biểu tượng vĩ đại của nền kinh tế Nhật Bản thế kỷ 20.

Ông cũng là tác giả của cuốn sách Cách sống, nuôi dưỡng tâm hồn để phát triển doanh nghiệp do Taiha Books xuất bản.


image
image
image

Giá đặc biệt
44,000 vnđ

11-2017

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759