Sach.info – Cuốn sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Vikrom Kromadit, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Vikrom Kromadit
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
279
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
311 gram
✅ Người dịch
Vũ Tiến Phúc

Download ebook Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) PDF

Tải sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản)

Cuốn sách là tự truyện của tỷ phú người Thái Lan Vikrom Kromadit với những chia sẻ về bí quyết lập nghiệp – làm giàu bằng những trải nghiệm của chính tác giả. Là con của một người trồng mía nhưng không muốn nối nghiệp cha, Vikrom Kromadit, chàng thanh niên tỉnh lẻ đã quyết chí lập thân ngay giữa Thủ đô Bangkok phồn hoa. Ở tuổi 22 và gần như khởi nghiệp từ con số không, Vikrom đã không ngừng phấn đấu vươn lên bằng một ý chí mạnh mẽ, một tầm nhìn rộng lớn và trở thành nhà phát triển khu công nghiệp lớn nhất Thái Lan, Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn AMATA lừng danh Đông Nam Á ngày nay.
Đây không phải là cuốn sách cốt để khoe khoang thành tích cá nhân, mà thực sự là “cuốn cẩm nang” phong phú và sinh động về những triết lý, các bài học và kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh, đặc biệt là kinh nghiệm làm thế nào để xây dựng thành công một doanh nghiệp nhỏ từ tay không trở thành một tập đoàn lớn bền vững, bao gồm những vấn đề cốt lõi như : tầm nhìn chiến lược tận dụng thời cơ, chiến thuật trong kinh doanh, cách huy động vốn, công tác tiếp thị, thâm nhập thị trường thế giới, thủ thuật đàm phán thương lượng, chọn lựa đối tác, nghệ thuật bán hàng, quản lý tài chính và quản trị doanh nghiệp có hiệu quả, tuyển chọn nhân viên và quan hệ công chúng.
Cuốn sách hữu ích cho những ai mang hoài bão trở thành một doanh nhân thành đạt và những ai quan tâm tìm hiểu cách xây dựng mối quan hệ nhằm đạt được các mục tiêu trong kinh doanh. Trên tất cả, cuốn sách này dành cho những ai muốn có thêm “chất kích thích” để tăng cường nghị lực nhằm vượt qua thách thức và quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực.

Mua sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) PDF

Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) MOBI

Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) Vikrom Kromadit ebook

Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) EPUB

Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ (Tái Bản) full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759