Sach.info – Cuốn sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn được viết bởi tác giả Inamori Kazuo, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn PDF

✅ Tác giả ✅ Inamori Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
159
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn PDF

Tải sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Hình ảnh bìa sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn – Tái Bản Từ Cuốn “Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh”
Cuộc sống là một vở kịch và nhân vật chính là chúng ta. Bản thân mỗi chúng ta phải diễn vai trong chính vở kịch ấy. Vậy câu hỏi đặt ra cho chúng ta là phải vẽ nên một vở kịch trong suốt cuộc đời mình như thế nào? Cũng có người nói rằng số mệnh của con người đã được quyết định ngay từ lúc mới được sinh ra. Nhưng tôi tin rằng nếu chúng ta luôn nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao tinh thần của bản thân thì chúng ta có thể làm thay đổi vận mệnh của chính mình. Thay vì tìm cách thay đổi vận mệnh, chúng ta hãy tìm cách nuôi dưỡng tâm hồn của chính mình. Khi có tâm hồn rộng mở, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.
Trong lời nói đầu, tác giả viết:
“Khi ta còn nhỏ, hễ chúng ta bị thầy cô, cha mẹ hay cấp trên la rầy, dạy bảo điều gì thì chúng ta thường phản ứng lại. Tôi cũng vậy. Cho dù cha mẹ nói với tôi. “Hãy mua những khó khăn khi còn trẻ” nhưng điều đó không lọt hề lọt vào tai tôi. Khi đó ngay lập tức tôi đã phản ứng lại “Những khó khăn khi còn trẻ thì sao không bán nó đi”.
Đến độ tuổi trưởng thành thì cái tinh thần phản kháng ấy vẫn còn rất mạnh mẽ do vậy tôi cũng đã không để ý đến điều đó. Nhưng những điều được nhắc nhở về ý nghĩa cuộc sống từ những người lớn tuổi đầy tiên là cha mẹ đã in sâu trong đầu tôi và tôi không thể nào quên. Khi mới bắt đầu bước đi trên con đường ý nghĩa cuộc sống của bản thân mình tôi đã gặp rất nhiều khó khăn y hệt như ra biển lớn mà không có hải đồ. Khi đó tôi chợt nhớ đến những điều mà những bậc “tiền bối” đã dạy và coi đó như là la bàn chỉ phương hướng cho mình. Những điều mà tôi viết ở cuốn sách này cũng giống như vậy. Trong số những các bạn trẻ chắc có một số bạn cũng có kí ức về sự phản ứng, không thích… như tôi khi đó. Nhưng mà tôi hy vọng khi gặp những khó khăn trên con đường lập nghiệp hoặc tạo tương lai cho cuộc sống thì các bạn hãy nhớ đến những lời khuyên chân thành mà tôi đã ghi ra ở đây. Tất cả đều là những kinh nghiệm, bài học sâu sắc mà tôi đã học được qua những trải nghiệm từ những khó khăn trong công việc cho đến những khổ đau trong cuộc sống. Chắc chắn là đối với mọi người nó có liên quan.”

Mua sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn tại đây với giá

47.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn PDF

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn MOBI

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn Inamori Kazuo ebook

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn EPUB

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759