Sach.info – Cuốn sách Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () được viết bởi tác giả TS. Paul L. Marciano, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () PDF

✅ Tác giả ✅ TS. Paul L. Marciano
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () PDF

Tải sách Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () PDF ngay tại đây

Review sách Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy ()

Hình ảnh bìa sách Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy ()

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy ()

Nếu bạn đã và đang sống trong môi trường doanh nghiệp, hẳn đã ít nhất một lần bạn được nghe đến thuật ngữ “cây gậy và củ cà rốt”. Nói một cách đơn giản, “cây gậy và củ cà rốt” là thuật ngữ dùng để chỉ những chính sách thưởng (củ cà rốt) và phạt (cây gậy) mà người sử dụng lao động thường áp dụng để tạo động lực lẫn áp lực để người lao động hoàn thành công việc được giao. Lý thuyết “cây gậy và củ cà rốt” đã được phổ biến và áp dụng ở nhiều mức độ khác nhau tại hầu hết mọi công ty trên toàn thế giới.

Nhưng ngày nay, khi ngành tâm lý học phát triển và những khía cạnh sâu xa về hành vi được khám phá, thì người ta càng nhận thức rõ hơn rằng hình phạt và phần thưởng không phải là những yếu tố duy nhất thúc đẩy sự hành động của con người. Rõ ràng, “cây gậy và củ cà rốt” không còn hiệu quả, hay nói chính xác hơn là người ta đã biết đến những công cụ hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy và gắn bó nhân viên.

Thông qua Tạm biệt cà rốt và cây gậy, tác giả Paul Marciano, chuyên gia hàng đầu tại Mỹ về các chương trình gắn kết và giữ chân nhân viên, sẽ giúp chúng ta vạch trần thất bại thảm hại của “cây gậy và củ cà rốt” thông qua một loạt những dẫn chứng thực tế đã xảy ra với các công ty mà ông nghiên cứu.

Không chỉ nêu lên thực trạng, Paul Marciano còn nêu lên một hệ thống giải pháp được ông gọi là mô hình RESPECT, bao gồm bảy bí quyết đã được thử nghiệm và chứng minh qua một loạt nghiên cứu trong nhiều thập kỷ. Những bí quyết này chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp không ngờ tới, giúp các doanh nghiệp gặt hái được thành quả lớn hơn từ sự đóng góp và nỗ lực của đội ngũ nhân viên của mình.

Mua sách Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () PDF

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () MOBI

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () TS. Paul L. Marciano ebook

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () EPUB

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bằng tiến sĩ.Paul L.Marciano
Báo chí thế giới

2018

336

bìa mềm

350

Tạm biệt cà rốt và cây gậy (Phiên bản 2018)

Nếu đã từng sống trong môi trường công ty, chắc hẳn bạn đã từng ít nhất nghe đến thuật ngữ “củ cà rốt và cây gậy”. Tóm lại, thuật ngữ “củ cà rốt và cây gậy” dùng để chỉ chính sách thưởng (củ cà rốt) và phạt (cây gậy) mà người sử dụng lao động thường áp dụng để vừa tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm công việc được giao. Lý thuyết “củ cà rốt và cây gậy” đã được phổ biến và áp dụng ở nhiều mức độ khác nhau ở hầu hết mọi công ty trên thế giới.

Nhưng ngày nay, với sự phát triển của tâm lý học và khám phá sâu hơn về hành vi, người ta ngày càng nhận ra rằng trừng phạt và khen thưởng không phải là yếu tố duy nhất thúc đẩy hành vi. chuyển động của con người. Rõ ràng, “củ cà rốt và cây gậy” không còn tác dụng, hay chính xác hơn, người ta đã biết đến những công cụ hiệu quả hơn để tạo động lực và thu hút nhân viên.

Với tác phẩm Tạm biệt cà rốt và cây gậy, tác giả Paul Marciano, chuyên gia hàng đầu của quốc gia về các chương trình gắn kết và giữ chân nhân viên, giúp chúng ta phơi bày những thất bại thảm hại dưới đáy “cây gậy và củ cà rốt” thông qua một loạt ví dụ thực tế từ các công ty mà ông nghiên cứu.

Không chỉ nêu thực tế, Paul Marciano còn trình bày một hệ thống giải pháp mà ông gọi là mô hình RESPECT, bao gồm bảy bí mật được thử nghiệm và chứng minh qua hàng loạt nghiên cứu trong nhiều thập kỷ. Những mẹo này chắc chắn sẽ dẫn đến những giải pháp bất ngờ giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều phần thưởng hơn từ những đóng góp và nỗ lực của nhân viên.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

350

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759